Home Sách Tiếng Anh Download trọn bộ IELTS express [PDF + Audio] Free – Google Drive

Download trọn bộ IELTS express [PDF + Audio] Free – Google Drive

Download trọn bộ IELTS express [PDF + Audio] Free – Google Drive

Bộ sách IELTS express gồm có 2 quyển đó là IELTS express Intermediate và IELTS express Upper Intermediate coursebook. Mặc dù chúng có tiếng vang không lớn, nhưng bạn không nên bỏ qua nếu như đang tìm kiếm các nguồn tài liệu để tham khảo. Để giúp người đọc hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết “Download trọn bộ IELTS Express [eBook + CD] – Google Drive” sau đây.

Giới thiệu về sách IELTS Express Intermediate

Thông tin chung về sách IELTS Express Intermediate

Theo mình thì trong bộ IELTS Express này thì độ khó của cuốn “IELTS Express Intermediate” này tương đối cao. Tuy nhiên, khi bạn bắt kịp tốc độ học của cuốn sách này, thì bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm, nhiều bài học quý giá và đặc biệt, bạn sẽ có thêm tự tin để vượt qua các phần khác của bài thi IELTS.

 • Tên sách: IELTS Express Intermediate
 • Tác giả: Martin Birtill, Richard Hallows, Martin Lisboa
 • Nội dung: Cung cấp hướng dẫn cách làm những dạng bài, kèm theo các bài học về từ vựng và ngữ pháp.
 • Đối tượng: Bộ sách dành cho những ai có kiến thức tiếng Anh khá vững, có mức band 5.0+.
Bìa sách IELTS Express Intermediate
Bìa sách IELTS Express Intermediate

Nội dung của sách IELTS express Intermediate

Cuốn sách IELTS Express Intermediate có tổng cộng 8 Unit, cuối sách có bài Practice và đáp án. Cuốn sách này chủ yếu mang đến các bài học Academic và General cho người học.

Cụ thể:

 • Unit 1, 3, 5, 7: Hướng dẫn về kỹ năng Reading + Speaking.
 • Unit 2, 4, 6, 8: Hướng dẫn về kỹ năng Listening + Writing.

Mỗi Unit được xây dựng dành riêng cho các bài tập và đưa ra lời khuyên để giúp bạn cải thiện điểm số của mình một cách nhanh chóng. Ngoài ra, các bài tập và kỹ năng cần thiết trong IELTS express Intermediate PDF sẽ giúp bạn đạt điểm cao hơn trong bài kiểm tra IELTS.

Các bài học trong sách được viết theo từng dạng bài dễ hiểu, với mức độ khó tăng dần. Mỗi bài học đều kèm theo hình ảnh minh họa đẹp mắt, không quá cứng nhắc nên bạn dễ dàng học theo nhé.

Cuối sách có answer keys và tapscripts của giáo trình IELTS Express Intermediate giúp bạn kiểm tra điểm của mình và tìm ra những lỗi mình mắc phải. Với cuốn sách IELTS Express này, sau khi học xong chắc chắn bạn sẽ nắm vững được các phương pháp và cách làm bài thi hiệu quả.

Nội dung sách IELTS express Intermediate
Nội dung sách IELTS express Intermediate

Giới thiệu về sách IELTS Express Upper Intermediate

IELTS Express Upper Intermediate do IELTS Express biên soạn tương tự như sách IELTS Express Intermediate nhưng mức độ khó đã được tăng lên rất nhiều. Các bài học trong sách thể hiện độ khó tăng dần nhằm nâng band điểm lên mục tiêu 7.0+.

Sách Ielts Express upper intermediate coursebook gồm 8 đơn vị và không phân theo thứ tự. Cụ thể: unit 1, 3, 5, 7 là phần Listening – Speaking và unit 2, 4, 6, 8 là phần Reading và Writing. Xen kẽ 2 bài học đó là phần Practice Test và đáp án phía sau.

Bìa sách IELTS Express Upper Intermediate
Bìa sách IELTS Express Upper Intermediate

Mỗi Unit luôn bắt đầu bằng phần giới thiệu, tiếp theo là phân tích các ví dụ, sau đó là bài tập thực hành. Tác giả ghi thêm tips và một số mẹo bên lề để các bạn hiểu cũng như biết cách áp dụng những kiến ​​thức nâng cao vào bài làm của mình.

Sau cùng của sách là phần IELTS express upper intermediate coursebook answer key mà bài tập đưa ra. Cuốn sách cũng có phần script để bạn tự làm bài thi nghe.

Về phần Speaking và Writing, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn trong một phần riêng – IELTS Language Bank. Tại đây, bạn sẽ có được một cấu trúc và từ vựng hữu ích để sử dụng vào bài thi của mình.

Vì mỗi bài học đều được trình bày chi tiết và đầy logic nên sau khi chinh phục được chương trình của sách Ielts Express upper intermediate pdf, bạn sẽ tự tin nâng cao trình độ của mình. Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói, do độ khó của cuốn sách này tương đối cao nên các bạn muốn học phải suy nghĩ kỹ về sức học của mình.

Nội dung sách IELTS Express Upper Intermediate
Nội dung sách IELTS Express Upper Intermediate

Đối tượng sử dụng sách IELTS Express

Mỗi cuốn trong bộ sách IELTS Express hướng đến nhóm đối tượng học ở những trình độ khác nhau như sau:

 • IELTS Express Intermediate: Cuốn sách dành cho những ai đang dao động trong mức 5.0 IELTS và muốn nâng cao band điểm.
 • IELTS Express Upper Intermediate: Cuốn sách phù hợp với những ai đang ở trình độ 6.0+ IELTS. Với trình độ này, các bạn đã có thể hiểu và sử dụng được những ngữ pháp, từ vựng khá phức tạp tuy nhiên vẫn còn sai sót.

Ưu điểm, nhược điểm của sách IELTS Express

1. Ưu điểm

 • Một trong những điểm nổi bật của bộ IELTS Express là cung cấp kiến ​​thức về IELTS Academic và IELTS General Training. Điều này khá hiếm gặp trong các sách luyện thi IELTS hiện nay.
 • Ngoài ra, các Workbook (sách bài tập) đi kèm cung cấp nhiều dạng bài tập tương ứng với các Unit trong sách. Điều này giúp người học có cơ hội áp dụng lý thuyết đã học vào các tình huống thực tế hơn, giúp họ nắm vững lý thuyết hơn.
 • Bố cục của cuốn sách khá logic và dễ theo dõi, với mỗi unit trong bộ sách hướng đến hai kỹ năng khác nhau và nêu rõ những gì cần đạt được sau khi hoàn thành mỗi bài học.
 • Bên cạnh việc cung cấp thông tin liên quan đến từng kỹ năng có trong đề thi IELTS, sách còn đưa ra các tips (mẹo) giúp người học xử lý những dạng bài một cách nhanh chóng và chính xác.

2. Nhược điểm

 • Sách viết bằng tiếng Anh 100% nên hơi khó khăn với những bạn chưa thực sự thành thạo việc đọc hiểu bằng tiếng Anh khi bắt đầu học.
 • Một số nội dung cần học theo nhóm hoặc theo cặp, không phù hợp để học cá nhân một mình.
Đáp án trong sách IELTS Express
Đáp án trong sách IELTS Express

Hướng dẫn sử dụng bộ sách IELTS Express hiệu quả

Bộ sách IELTS Express bao gồm có 4 kỹ năng mà người học dễ thấy được 2 Unit sẽ đầy đủ 4 kỹ năng luôn. Nghĩa là bạn cần học xen kẽ giữa các kỹ năng với nhau. Để học bộ sách IELTS Express trở nên hiệu quả thì bạn nên áp dụng theo lộ trình sau:

 • Khoảng 2-3 ngày sau khi học hết 1 unit, bạn cần tập trung và dành khoảng 2h mỗi ngày để ôn luyện thật kỹ. Bằng cách này, bạn có thể hoàn thành hơn 2 unit trong một tuần và bạn có thể học tất cả các cuốn sách trong 2 tháng.
 • Ngoài kiến ​​thức trọng tâm, các em đừng quên đọc kỹ phần Introduction – giới thiệu dạng bài và tìm hiểu thêm các mẹo nhỏ được ghi chú bên lề để có thể áp dụng khi làm bài.
 • Sau khi làm xong bài tập, các em nhớ kiểm tra đáp án ở cuối sách để đảm bảo độ chính xác của bài tập. Khi làm bài kiểm tra trong cuốn sách này, bạn nên làm bài kiểm tra trong thời gian thực như đang đi thi thật tế.
 • Tránh bị ảnh hưởng trong quá trình làm bài thi (tiếng ồn, điện thoại…). Ngoài ra, có một số đoạn trong sách yêu cầu thực hành 2 người, bạn nên tìm thêm người bạn đồng hành để cùng thực hành hiệu quả.

Link Tải trọn bộ sách IELTS Express [PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1VguKFpYGe0zYHzSLvdomifant_cGixqW

Hoặc có thể chia ra tải từng phần để bạn có thể dễ dàng học tập hơn:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Mã Giải Nén” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 90 giây.

Bộ sách IELTS Express là một trong những tài liệu luyện thi IELTS cực hay mà bạn không nên bỏ qua. Sau khi tính toán và cân nhắc kỹ, bạn hãy bắt tay ngay vào việc học nhé. Và cuối cùng, hãy “cần cù bù thông minh”, có gì cần giải đáp khi gặp khó khăn về bộ sách Ielts Express, thì hãy cmt ngay dưới đây để được tư vấn ngay nhé!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-tron-bo-ielts-express-ebook-cd