Home Sách Tiếng Anh Download Cambridge IELTS Intensive Training Listening [PDF + Audio] Free

Download Cambridge IELTS Intensive Training Listening [PDF + Audio] Free

Download Cambridge IELTS Intensive Training Listening [PDF + Audio] Free

Nội dung sách Cambridge IELTS Intensive Training Listening có gì hay và nổi bật mà được nhiều người quan tâm và săn đón. Đây là một trong 4 quyển thuộc bộ sách Cambridge Ielts Intensive Training mà trường Đại học Cambridge biên soạn. Để giúp người học hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết “Cambridge IELTS Intensive Training Listening (PDF+Audio) Free – google drive” sau đây.

Bộ sách Cambridge IELTS Intensive Training phù hợp với ai?

Sau đây là một vài thông tin cơ bản về bộ sách này:

Khác một chút với các cuốn: IELTS 4 kỹ năng Collins for IELTS, hay Get Ready for IELTS… thì cuốn sách Cambridge IELTS Intensive Training sẽ phù hợp với các bạn có dự định thi IELTS, dù thời gian học không nhiều nhưng vẫn muốn nâng cao những phần mình yếu. Cuốn sách không dành cho những bạn mất gốc, hay những bạn đang học IELTS từ căn bản.

Cuốn sách này được phân chia theo kỹ năng, gắn liền với các điểm kiến ​​thức của từng dạng câu hỏi trong bài thi IELTS, giúp các bạn có band từ 3.5-4.0 dễ dàng nâng cao trình độ kiến ​​thức của mình!

Sau khi đã nắm vững một lượng kiến ​​thức tiếng Anh nhất định, bạn có thể tham khảo thêm bộ sách Cambridge IELTS Trainer 1, 2 để có cơ hội tiếp cận với những câu hỏi khó hơn thực tế, phù hợp với những bạn có band IELTS 4.5+.

Sau khi đạt trình độ 4.0+, người học có thể tiếp tục tham khảo trọn bộ sách Complete IELTS Level 4.0 – 7.5 IELTS hoặc The Official Cambridge Guide to IELTS. Đây đều là những cuốn sách luyện 4 kỹ năng IELTS được Nhà Xuất Bản Cambridge phát hành nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tham khảo.

Review về bộ sách Cambridge Ielts Intensive Training

1. Cambridge IELTS Intensive Training Listening

Cuốn sách Cambridge IELTS Intensive Training Listening cung cấp toàn diện cho bạn 5 dạng câu hỏi thường gặp nhất trong bài thi nghe IELTS, giúp bạn vượt qua các dạng câu hỏi này một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua các bài tập chi tiết trong sách. Bao gồm: Map Labelling, Map Labelling, Map Labelling Ticking and Table filling, Matching, Short Answer và Multiple Choice.

Ngoài ra, cuối sách cung cấp cho các bạn một bài test giống như một kỳ thi thật để các bạn luyện tập kiểm tra khả năng của mình. Đừng lo lắng vì bài kiểm tra có kèm theo đáp án nên bạn có thể kiểm tra kết quả ngay sau khi làm xong.

Bìa sách Cambridge IELTS Intensive Training Listening
Bìa sách Cambridge IELTS Intensive Training Listening

Hơn thế nữa, ở cuối sách IELTS Intensive Listening còn cung cấp cho bạn một bài Test như bài thi thật để bạn có thể thực hành đánh giá được năng lực học của mình. Đừng lo lắng vì bài test có kèm theo đáp án, giúp các bạn check kết quả bài ngay sau khi làm xong.

Cuối sách Cambridge ielts intensive training listening PDF có audio script và đáp án để các bạn xem. Đôi khi, nếu file PDF hơi mờ, bạn hãy phóng to để xem câu trả lời chi tiết. Chúng tôi tin rằng đây là cuốn sách luyện đề Listening hữu ích mà bạn nên có.

Nội dung sách Cambridge ielts intensive training listening
Nội dung sách Cambridge ielts intensive training listening

2. Cambridge Ielts Intensive Training Reading

Mình đánh giá Intensive IELTS reading là cuốn sách luyện phần thi Reading cực tốt, nội dung bài học được xây dựng khá khoa học, chi tiết và dễ hiểu, từ đó mà bạn có thể tự học IELTS ngay tại nhà, dễ dàng nắm rõ đề thi IELTS reading, giúp nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp.

Bìa sách Cambridge Ielts Intensive Training Reading
Bìa sách Cambridge Ielts Intensive Training Reading

Các Chapter trong IELTS Intensive Training Reading:

 • Chapter 1: Giới thiệu các topic và các dạng bài tập thường xuất hiện trong phần thi IELTS Reading.
 • Chapter 2: Nâng cao từ vựng, ngữ pháp IELTS và biết cách sắp xếp các đoạn văn trong bài đọc. Ngoài ra, các hướng dẫn trong sách Cambridge ielts intensive training Reading pdf sẽ giúp bạn bắt keyword nhanh trong từng câu, từng đoạn văn, điều này sẽ giúp bạn làm bài nhanh và chính xác hơn.
 • Chapter 3: Phân tích chi tiết từng dạng bài trong IELTS reading cùng các chiến thuật làm bài để hỗ trợ bạn làm bài tập chuẩn xác.
 • Chapter 4: Tiến hành thực hành với từng chiến thuật vào 6 dạng bài quan trọng mà phần thi reading thường gặp.
 • Chapter 5: Luyện tập với dạng bài Multiple choice questions (đây là dạng bài làm nhiều thí sinh dở khóc dở cười) – tương ứng với 14 topic thường có trong bài thi IELTS Reading.
 • Chapter 6: Phần Answer keys của Cambridge ielts intensive training Reading là một phần không thể thiếu được. Đây là phần gúp người học so kết quả bài làm của mình nhanh chóng.

3. Cambridge Ielts Intensive Training Speaking

Cambridge ielts intensive training Speaking có nội dung bám sát với các dạng bài thi phần Speaking của Ielts, tác giả đưa ra nhiều câu hỏi mang tính tham khảo theo từng chủ đề và kèm theo phần gợi ý của các câu trả lời.

Bìa sách Cambridge Ielts Intensive Training Speaking
Bìa sách Cambridge Ielts Intensive Training Speaking

Cuốn sách Intensive Ielts Speaking được phân thành 4 Chapter như sau:

 • Chapter 1: Điểm xuất phát luôn là nơi để bạn có cái nhìn tổng quan về bài thi IELTS Speaking với các tiêu chí chấm điểm theo từng band.
 • Chapter 2: Giúp bạn trang bị những kiến thức IELTS Speaking trong từng part và hạn chế mắc cái lỗi mà bạn thường gặp phải, khiến bạn bị trừ điểm không nên có.
 • Chapter 3:  Sách Cambridge ielts intensive training Speaking pdf chia sẻ các bài học theo từng topic quen thuộc, cũng như các câu hỏi mở và câu trả lời mẫu để bạn biết cách trả lời, trước khi vào phòng thi.
 • Chapter 4: Tập hợp các từ vựng thường dùng và biết cách diễn đạt để bài thi IELTS Speaking đạt điểm cao.

4. Cambridge Ielts Intensive Training Writing

Về phần Writing thì cuốn sách Cambridge ielts intensive training Writing cung cấp kiến thức bám sát với đề thi IELTS Writing.

Bìa sách Cambridge Ielts Intensive Training Writing
Bìa sách Cambridge Ielts Intensive Training Writing

Với 6 Chapter trong Cambridge ielts intensive training Writing như sau:

 • Chapter 1: Người học cần nắm vững được cấu trúc bài thi IELTS Writing kèm theo các tiêu chí chấm điểm của một bài thi Writing.
 • Chapter 2: Hướng dẫn các bước cơ bản để viết hoàn chỉnh một bài task 1 và task 2.
 • Chapter 3: Giới thiệu về cách viết trong bài thi writing task 1 và task 2, đồng thời chỉ ra những lỗi sai mà các thí sinh thường mắc phải để không bị mất điểm đáng tiếc.
 • Chapter 4: Hệ thống những từ dùng để kết nối các đoạn văn cùng nhau, để bài viết của bạn trở nên logic, có sự gắn kết xuyên suốt cho cả bài.
 • Chapter 5: Cambridge ielts intensive training Writing pdf chia sẻ những mẹo hay, hướng dẫn cụ thể các “chiêu” để đối phó trong từng dạng bài của cả IELTS Writing Task 1 và Task 2.
 • Chapter 6: Đây là nơi tập hợp những bài mẫu IELTS Writing hay mà bạn nên tham khảo để nâng cao skill writing.

Link tải trọn bộ Cambridge IELTS Intensive Training [PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1ozKDvZG6oRSKNmZzK_4Myx6ZfYTAqelM

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Mã Giải Nén” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 90 giây.

Trên đây là những thông tin chia sẻ có liên quan đến sách Cambridge IELTS intensive training listening! Mong rằng với bộ sách Cambridge IELTS intensive training trên đây sẽ giúp bạn có được nguồn tài liệu tham khảo có giá trị. Chúc các bạn học tốt.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/tai-tron-bo-cambridge-ielts-intensive-training-listening