Home Sách Tiếng Anh Download trọn bộ Get It Up 1,2,3,4,5 [Full PDF] Bản Đẹp

Download trọn bộ Get It Up 1,2,3,4,5 [Full PDF] Bản Đẹp

Download trọn bộ Get It Up 1,2,3,4,5 [Full PDF] Bản Đẹp

Get It Up là bộ sách tiếng Anh rất hay, phù hợp với các bạn nhỏ ở lứa tuổi tiểu học từ lớp 1 – lớp 5. Bộ sách này được biên soạn nhằm giúp học sinh tiểu học củng cố và phát triển thêm các kỹ năng đọc và viết tiếng Anh. Để hiểu hơn về nội dung của bộ sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Trọn bộ sách tiếng anh tiểu học Get it Up 1, 2, 3, 4, 5 PDF” sau đây.

Giới thiệu về bộ sách Get It Up 1,2,3,4,5

Bộ sách Get it up 1,2,3,4,5 được biên soạn nhằm giúp học sinh tiểu học củng cố và phát triển kỹ năng Speaking và Writing trong tiếng Anh. Trong sách có nhiều dạng bài tập được biên soạn theo chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục và Đào tạo để đáp ứng nhu cầu của bài thi tiếng Anh quốc tế. Bộ sách này là cầu nối giữa bộ giáo trình Family and Friends với các dạng bài thi Cambridge (Starters – Movers – Flyers) và TOEFL Primary.

Bộ sách Get it up PDF gồm 5 cuốn phù hợp với học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5. Mỗi lớp tương đương với 1 cấp độ của cuốn sách này.

Nhờ các dạng bài tập trong sách Get It Up, các em có thể ghi nhớ cấu trúc câu và từ vựng đã học, đồng thời mở rộng và trau dồi các kiến ​​thức khác nhau qua các chủ đề và ngữ cảnh đa dạng. Các dạng bài tập có nội dung đi từ cơ bản đến nâng cao, có cả hình ảnh minh họa rõ đẹp và gần gũi với người học. Ngoài ra, bộ sách Get It Up 1,2,3,4,5 còn có các trò chơi rèn luyện trí nhớ như giải ô chữ, tìm từ, v.v.

Nội dung trong sách Get It Up
Nội dung trong sách Get It Up

Bộ sách Get it up 1,2,3,4,5 có các topic sau:

  • Get it UP 1: Colors, Toys, Numbers, Family, School things, Jobs
  • Get it UP 2: Part of the body, House and rooms, Clothes and accessories, The park, Animals, Food and Drinks.
  • Get it UP 3: Familiar things, Food and drinks, Special days, The park, Dressing up, Animals Around Us
  • Get it UP 4: Daily life, our old village, better or best?, Having fun with family and friends, what were your friends doing, that’s the rule
  • Get it UP 5: i go to the supermarket, the most intelligent person i know!, my last vacation, future plans, my things, my favorite tv program

Link download trọn bộ Get It Up 1,2,3,4,5 [Full PDF] Miễn Phí

*** Các bạn ơi! Hiện sách Get It Up 4,5 chúng mình chỉ mới tổng hợp được file đáp án còn file PDF chưa có. Trong tương lai chúng mình sẽ cập nhật nó nhanh nhất có thể. Các bạn thông cảm nhé.

https://drive.google.com/drive/folders/1TbZcSCt4F1gqxn2AcOAgn2DT5qeXr0Sa

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bộ sách Get it Up 1,2,3,4,5 được biên soạn dành cho học sinh học Tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 5. Mong rằng bài viết này của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tiếng Anh hữu ích và có giá trị tham khảo cao.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-tron-bo-get-it-up-1-2-3-4-5-full-pdf