Home Sách Tiếng Anh Trọn bộ Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Intermediate + Advanced PDF

Trọn bộ Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Intermediate + Advanced PDF

Trọn bộ Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Intermediate + Advanced PDF

Nếu bạn đang trong quá trình ôn thi để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS nói riêng và các kỳ thi tiếng Anh nói chung thì cuốn sách Idioms And Phrasal Verbs PDF là một lựa chọn sáng suốt. Đây cũng là bộ tài liệu mà nhiều giáo viên IELTS khuyên dùng để chinh phục được band điểm 6.5+. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về đối tượng sử dụng, nội dung, ưu – nhược điểm, cách sử dụng và link download trọn bộ Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Intermediate + Advanced trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về bộ sách Idioms And Phrasal Verbs

1. Thông tin chung

Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs là bộ sách được 2 tác giả Ruth Gains và Stuart Redman biên soạn. Hai cuốn tài liệu này thuộc bộ sách Oxford Word Skills và được Đại học Oxford University xuất bản nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nội dung.

 • Tên sách: Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs
 • Số cuốn: 2 (Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Intermediate – Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Advanced)
 • Tác giả: Ruth Gains và Stuart Redman
 • NXB: Trường Đại học Oxford University Press

2. Đối tượng sử dụng phù hợp

Đây là bộ sách cung cấp từ vựng có trình độ trung cấp và nâng cao, vì vậy nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc mất gốc tiếng Anh thì không nên thử sức. Vậy đối tượng nào nên sử dụng bộ sách này, hãy tham khảo nội dung bên dưới:

 • Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Intermediate: phù hợp với người học có trình độ trung cấp, 4.5 – 5.5 IELTS.
 • Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Advanced: phù hợp với người học có trình độ nâng cao, 6.0+ IELTS.

Do đó, trước khi thử sức với bộ sách này, các bạn hãy tiến hành test trình độ IELTS/ tiếng Anh hiện tại của bản thân để xem có phù hợp không nhé.

Review về bộ sách Oxford Word Skills Idioms and Phrasal Verbs

1. Sách Oxford Word Skills Idioms and Phrasal Verbs – Intermediate

Bạn sẽ đạt được band điểm IELTS từ 4.5 – 5.5 đến 6.5+ nhanh chóng nhờ sử dụng cuốn sách Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Intermediate. Vậy nội dung sách có gì hay và nổi bật?

 • Hơn 1000 idioms và phrasal verbs: Đây là cuốn oxford word skills idioms and phrasal verbs cơ bản chia sẻ hơn 1000 idioms và phrasal verbs có trình độ B1 – B2, để bạn dễ dàng đạt được band điểm cao.
 • Nội dung được phân chia cụ thể và rõ ràng: sách Oxford Word Skills Idioms and Phrasal Verbs – Intermediate hướng dẫn chi tiết các idioms và phrasal verbs được sử dụng trong ngữ cảnh nào. Ở phần thi Speaking IELTS, việc sử dụng những từ ngữ đa dạng và hợp ngữ cảnh thì giúp bạn đạt điểm cao, đồng thời tạo được spotlight trong mắt giám khảo.
Sách Oxford Word Skills Idioms and Phrasal Verbs – Intermediate
Sách Oxford Word Skills Idioms and Phrasal Verbs – Intermediate

2. Sách Oxford Word Skills Idioms and Phrasal Verbs – Advanced

Đây là quyển oxford phrasal verbs and idioms pdf nâng cao dành cho những bạn đã học xong quyển cơ bản. Các bạn sẽ bắt gặp các Idioms and Phrasal Verbs thường được sử dụng trong giao tiếp của người bản xứ, trong sách tiếng Anh, truyện,phim. Vì thế, hiểu được từ và cách sử dụng đóng một vai trò rất quan trọng. Với vốn từ vựng rộng và chuyên sâu thì mức band điểm 6.0+ IELTS đối với bạn rất dễ dàng.

Sách Oxford Word Skills Idioms and Phrasal Verbs – Advanced
Sách Oxford Word Skills Idioms and Phrasal Verbs – Advanced

Ưu điểm, nhược điểm của Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs

1. Ưu điểm

 • Tất cả nội dung trong sách mà tác giả đề cập đều rất gần gũi và thực tế đối với người học. Vì vậy, Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs được đánh giá là có tính ứng dụng cao.
 • Idioms và phrasal verbs rất phong phú và toàn diện. Vì vậy, bạn có thể vận dụng kiến ​​thức trong sách vào giao tiếp tiếng Anh hàng ngày, đồng thời có thể áp dụng vào các kỳ thi thực tế như IELTS, TOEIC, THPT Quốc Gia, VSTEP,…
 • Nội dung được tác giả phân chia rõ ràng, sau mỗi Unit sẽ có phần ôn tập thuận tiện cho người học ôn tập kiến ​​thức dễ dàng.
 • Hình ảnh minh họa trong sách rất sinh động, giúp người dùng không cảm thấy nhàm chán trong quá trình học. Ngoài ra, những hình ảnh này giúp bạn dễ dàng hình dung ngữ cảnh để áp dụng các phrasal verbs, idioms.

2. Nhược điểm

 • Font chữ chưa được đồng đều, các chữ được trình bày di dít với nhau, tạo cảm giác khó đọc, người học bị ngộp trong quá trình học.
 • Nội dung trong cuốn Intermediate sắp xếp chưa phù hợp.

Hướng dẫn học Oxford Word Skills Idioms and Phrasal Verbs hiệu quả

Bước 1:

 • Bắt đầu với một chủ đề mà bạn quan tâm. Đừng gò ép bản thân phải tuân theo trình tự trình bày trong sách Idioms And Phrasal Verbs PDF mà hãy chọn những bài mà mình chưa học, hoặc chưa vững để ôn tập thêm.
 • Trung bình, mỗi trang bạn sẽ mất khoảng 20-25 phút để nghiên cứu. Vì vậy, hãy dành ít nhất 10 phút để xem trang đó chứa nội dung gì, đó có thể là một đoạn văn, một sơ đồ hoặc một đoạn hội thoại… nhớ xem phần định nghĩa để hiểu rõ hơn về nghĩa của từ. Sau đó, tập lặp đi lặp lại các phrasal verbs hoặc idioms để ghi nhớ chúng nhanh hơn.

Bước 2:

 • Đừng quên note lại các phrasal verbs hoặc idioms cùng nghĩa kèm theo câu ví dụ vào sổ tay của bạn. Điều này sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn. Nếu bạn sử dụng từ điển Anh-Việt, hãy thêm nghĩa tiếng Việt!
 • Để check những gì bạn đã học, hãy làm bài tập sau từng unit. Che phần giải nghĩa trong mỗi unit và tiến hành đoán nghĩa của từ đó. Bạn có thể làm điều này sau khi đã kết thúc unit hoặc sau đó một vài ngày.

LƯU Ý: Vui lòng sử dụng bút chì để làm điều này. Idioms And Phrasal Verbs Answer key ở cuối sách giúp bạn kiểm tra đáp án dễ dàng.

Bước 3:

 • Sau một thời gian, bạn có thể quay lại làm các bài tập trong phần review. Bạn không cần phải làm nhanh để tránh không đạt được kết quả cao.
 • Mỗi lần chỉ nên làm 1 Unit để não tiếp thu kiến ​​thức nhanh. Thêm 2-3 units trong 1 tuần. Bạn hãy lên cho mình khung ôn tập phù hợp với bản thân. Sách Idioms And Phrasal Verbs chỉ hỗ trợ nên các bạn cần học kèm theo các tài liệu rèn luyện kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để bản thân được phát triển toàn diện.

Link download trọn bộ Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs

https://drive.google.com/drive/folders/1Py25SlyTjCudVGukS9krwr0j76au6JXL

Link tải từng phần:

 • Oxford Word Skills Idioms and Phrasal Verbs – Intermediate: TẠI ĐÂY
 • Oxford Word Skills Idioms and Phrasal Verbs – Advanced: TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về bộ sách Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs PDF. Mong rằng đây sẽ là nguồn tài liệu học tiếng Anh hữu ích và có giá trị tham khảo cao. Chúc các bạn học tốt!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/tai-tron-bo-oxford-word-skills-idioms-and-phrasal-verbs-intermediate-advanced-pdf