Home Sách Tiếng Anh Download Trọn Bộ Sách Compass TOEIC (PDF + Audio) Free

Download Trọn Bộ Sách Compass TOEIC (PDF + Audio) Free

Download Trọn Bộ Sách Compass TOEIC (PDF + Audio) Free
Trọn bộ sách Compass TOEIC (PDF + Audio)

Trong bài viết này, atlan.edu.vn sẽ giới thiệu ngay đến cho các bạn một bộ sách luyện đề thi TOEIC được xem là “thành thánh” của rất nhiều sĩ tử, thậm chí là ở các trường đại học, trung tâm Tiếng Anh vẫn hay sử dụng đó chính là bộ sách Compass TOEIC. Bộ sách này gồm những gì? Nó có thực sự tốt hay không? Hãy xem bài viết sau đây của mình nhé!

Giới thiệu về sách bộ sách Compass TOEIC

Bộ sách Compass TOEIC hiện nay gồm có 5 quyển: Very Easy TOEIC; Starter TOEIC; Analyst TOEIC; Developing TOEIC; Target TOEIC (quyển này có 6 đề ôn tự luyện). Để giúp cho bạn có thể hiểu chi tiết về từng quyển trong bộ sách Compass TOEIC PDF này, atlan.edu.vn sẽ review chi tiết từng quyển sách theo lộ trình từ dễ đến khó đễ cho bạn có cái nhìn tổng thể hơn nhé.

Very Easy TOEIC

Đối tượng của bộ giáo trình cuốn Very Easy TOEIC Second Edition là những người ôn luyện thi TOEIC ở trình độ sơ cấp hoặc với những bạn mới đang bắt đầu làm quen với kỳ thi TOEIC để có thể nắm được một nền tảng vững chắc hơn.

Đây cũng là một trong những lý do vì sao mà nhiều giáo viên ở các trung tâm anh ngữ hiện nay cũng thường hay sử dụng cuốn Very Easy TOEIC để dạy các bạn học viên ở trình độ sơ cấp và trung cấp.

sách Very Easy Toeic
Sách Very Easy Toeic

Starter TOEIC

Giáo trình ôn thi tiếng anh Starter TOEIC được biên soạn với nội dung chính được tập trung vào các phần bổ sung kiến thức nền tảng qua đó sẽ giúp người học làm quen dần dần với hình thức kỳ thi cũng như các dạng bài tập thường hay xuất hiện trong bài thi TOEIC. Song song với đó là một số mẹo làm bài sẽ giúp bạn làm bài thi TOEIC thật tốt, đồng thời xây dựng được các kỹ năng cần thiết.

Starter TOEIC là cuốn thứ hai nằm trong bộ 5 quyển Compass TOEIC của tác giả Anne Taylor. Do đó, nếu như bạn đang có trình độ tiếng Anh ở mức cơ bản và đang muốn bắt đầu luyện thi TOEIC thì mình nên khuyên bạn hãy thử sức với quyển sách này. Tại nhiều trung tâm luyện thi TOEIC hiện nay đa số nhiều giáo viên cũng hay sử dụng cuốn này để cho các em học viên luyện đề.

sách Starter TOEIC
Nội dung trong sách Starter TOEIC

TOEIC Analyst

TOEIC Analyst là quyển sách thứ 3 nằm trong bộ 5 quyển tài liệu Compass TOEIC của Anne Taylor, gồm có các cuốn như: Very Easy TOEIC, Starter TOEIC; Developing Skills for the TOEIC Test; Target TOEIC.

Sách sẽ được chia thành 7 chương ứng với đó là 7 dạng câu hỏi thường sẽ được xuất hiện trong đề thi TOEIC. Mỗi chương trong sách đều có 3 phần: hướng dẫn làm bài; chia sẽ những mẹo để làm bài tốt hơn, có các bài tập nhỏ để thực hành. Điều này sẽ giúp cho người học có thể xây dựng được những chiến thuật làm bài hiệu quả đối với từng loại câu hỏi riêng biệt. Phần cuối sách của sách là 2 bài test hoàn chỉnh để giúp cho người học tự mình có thể kiểm tra và đánh giá năng lực của mình.

Cuốn tài liệu TOEIC Analyst được biên soạn dựa vào các bài tập với các dạng câu hỏi thường sẽ hay gặp trong các bài thi TOEIC thật. Do đó, người học nên ở Intermediate, mục tiêu của cuốn sách Compass TOEIC mang đến đó là 500-750 điểm.

Sách TOEIC Analyst
Sách ôn tập tiếng anh – Toeic Analyst

Nếu như bạn đã nắm vững được những kiến thức trong cuốn sách Starter TOEIC thì cuốn TOEIC Analyst sẽ là cuốn tiếp theo mà bạn nên cần chinh phục! Với những bạn mới bắt đầu học thì đây có lẽ là một lộ trình phù hợp còn nếu như bạn giỏi thì có thể “chiến” ngay luôn với quyển sách này. Tuy nhiên, mình cũng vẫn khuyến nghị bạn nên thử sức trước với cuốn Starter TOEIC trước để ôn luyện lại kỹ những kiến thức, cũng như nắm được một số mẹo nhỏ và kỹ năng để làm bài thi TOEIC sao cho hiệu quả.

Developing Skills for the TOEIC Test

Cuốn sách Developing Skills for the TOEIC Test rất phù hợp với những bạn đang ở trình độ trung cấp. Sách sẽ giúp người học có thể nâng cao, rèn luyện các kỹ năng để chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi TOEIC sắp đến. Vì vậy, nội dung trong sách sẽ cung cấp một loạt các câu hỏi thường gặp trong bài thi TOEIC để giúp người học có thể luyện tập và chuẩn bị cho kỳ thi tốt hơn. Bên cạnh đó sách còn cung cấp thêm phần ngữ pháp, từ vựng và các cấu trúc câu hỏi hay gặp trong bài thi TOEIC.

Đây là cuốn thứ 4 nằm trong trọn bộ 5 quyển Compass TOEIC của tác giả Anne Taylor, bao gồm: Very Easy TOEIC; Starter TOEIC; TOEIC Analyst; Target TOEIC.

Developing Skills for the TOEIC Test
Sách Developing Skills for the TOEIC Test

Target TOEIC

Target TOEIC – Tài liệu luyện thi TOEIC Target TOEIC® – Upgrading TOEIC® Test-taking Skills sẽ mang đến cho người bạn với 6 bài thi mô phỏng bài thi TOEIC thật mới nhất.

Với 6 bài thi mô phỏng luôn được bám sát gần với format đề thi TOEIC thật, cuốn sách này được kỳ vọng sẽ giúp cho các bạn có thể làm quen với hình thức, kỹ thuật, phương pháp làm bài của một bài thi TOEIC. Chưa hết, 6 bài thi mẫu này được mô phỏng dựa theo bài thi TOEIC thực tế với Phần nghe (TOEIC listening), đồng thời cũng được nâng cấp với những bài luyện nghe ghi âm bằng cả hai âm giọng Mỹ – Anh.

sách Target TOEIC
Sách luyện thi tiếng anh – Target TOEIC (PDF + Audio)

Đây là quyển cuối trong bộ 5 quyển Compass TOEIC của tác giả Anne Taylor, gồm: Very Easy TOEIC, Starter TOEIC, TOEIC Analyst, Developing Skills for the TOEIC Test.

Hướng dẫn download trọn bộ sách Compass TOEIC [PDF + Audio]

Link tải trọn bộ từng quyển:

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về bộ sách Compass TOEIC PDF. Hy vọng rằng qua những thông tin chia sẽ trên của atlan.edu.vn sẽ giúp cho các bạn có được những định hướng và tài liệu ôn thi TOEIC hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Compass TOEIC có bao nhiêu cuốn?

Bộ sách Compass TOEIC hiện nay gồm có 5 quyển: Very Easy TOEIC; Starter TOEIC; Analyst TOEIC; Developing TOEIC; Target TOEIC (quyển này có 6 đề ôn tự luyện).

Ai là tác giả sử dụng bộ sách Compass TOEIC?

Compass TOEIC của tác giả: Anne Taylor, là bộ sách 5 quyển luyện thi TOEIC từ sơ cấp đến nâng cao phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.