Home Tin Tức Trọn bộ sách TOEIC Analyst [PDF + Audio] Bản Đẹp

Trọn bộ sách TOEIC Analyst [PDF + Audio] Bản Đẹp

Trọn bộ sách TOEIC Analyst [PDF + Audio] Bản Đẹp
Download sách TOEIC Analyst [PDF + Audio]

Nếu như mục tiêu mong muốn của bạn chinh phục điểm TOEIC ở mức 500 – 700 thì cuốn sách TOEIC Analyst được xem chính là cuốn sách “chân ái”, mang đến cho người học những kiến thức và các chiến thuật hiệu quả để có thể “cán đích” thành công. Vậy cuốn sách này có những gì đặc biệt và làm nên sự khác biệt to lớn đó? Mời bạn đọc cùng atlan.edu.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Review về sách TOEIC Analyst

Thông tin cơ bản về sách

 • Tên sách: TOEIC Analyst
 • Tác giả: Anne Taylor
 • Nội dung: Bao gồm 7 chương, tương ứng với 7 Part trong TOEIC
 • Sách bao gồm: 1 bản PDF & 1 bản CD
 • Giá: Giáo trình TOEIC Analyst giao động từ 100.000đ – 140.000đ cho phần sách và đĩa CD phục vụ bài Listening.

Sách TOEIC Analyst được nằm trong series gồm 4 quyển của bộ sách Compass TOEIC được biên soạn bởi tác giả Anne Taylor, với mong muốn phần nào có thể hỗ trợ cho người học chuẩn bị tốt cho những hành trang sẵn sàng vào công cuộc luyện thi TOEIC để đạt được mục tiêu từ 500 đến 700 điểm.

sách Toeic Analyst
Sách ôn tập tiếng anh – Toeic Analyst

Nội dung của cuốn sách TOEIC Analyst luôn được bám sát gần giống với cấu trúc của 1 đề thi TOEIC thật. Sách sẽ được chia thành 7 chương khác nhau mỗi chương tương ứng với 7 dạng câu hỏi trong bài thi TOEIC. Tại đây người học sẽ dễ dàng tiếp cận được với những hướng dẫn cụ thể, chia sẽ các mẹo làm bài tập trong mỗi chương trình học nhằm để nâng cao một số kỹ năng cũng như chiến thuật làm bài. Thêm vào đó, TOEIC Analyst PDF này cũng cung cấp thêm một số bài thi mẫu để người học nắm chắc format và dạng đề thi thực tế nhất có thể.

Đối tượng phù hợp học với sách TOEIC Analyst

Dựa trên mức độ cung cấp các kiến thức có trong sách, có thể dễ dàng nhận thấy TOEIC Analyst PDF rất phù hợp cho người học đã nắm được nền tảng tiếng Anh cơ bản về từ vựng và ngữ pháp ở mức trung bình khá trở lên. Đặc biệt, với cuốn sách này được nhiều chuyên gia khuyên sử dụng để có thể ôn luyện cho mục tiêu TOEIC 500 đến 750 điểm.

Sách rất phù hợp dành cho nhiều đối tượng người học khác nhau, đặc biệt là những người:

 • Phù hợp với các bạn đã có kiến thức nền tảng tiếng Anh (ngữ pháp, từ vựng) ở mức độ trung bình – khá tr ở lên.
 • Những bạn đang hướng đến mục tiêu đạt 500 – 700 điểm TOEIC hoàn toàn có thể sử dụng sách này để ôn luyện thêm.
 • Các bạn đang muốn tìm kiếm tham khảo thêm các dạng đề thi mẫu TOEIC thì đây cũng là cuốn sách mà bạn nên tham khảo lựa chọn.

Cấu trúc nội dung của sách TOEIC Analyst

Các phần chính

Nội dung của cuốn sách TOEIC Analyst được bao quát 4 phần như sau:

 • The TOEIC Listening Section: được chia thành 4 Part là: Picture Description, Short Talks, Questions and Responses, và Short Conversations. Tại đây người học có thể luyện nghe bằng cách qua các hình ảnh và phần mô tả cùng với các đoạn văn hội thoại ngắn cho trước một cách kỹ càng.
 • The TOEIC Reading Section: phần này sẽ tập trung về kỹ năng Đọc được chia 3 phần nhỏ: Incomplete Sentences, Incomplete Texts, và Reading Comprehension. Cấu trúc trình bày mạch lạc sẽ dễ dàng giúp cho người học từng bước có thể thích nghi với các nội dung có trong sách.
 • Practice Test: đây là phần kiểm tra sẽ giúp cho người học tổng hợp lại hệ thống toàn bộ những kiến thức đã được trong các phần học ở trên. Qua đó người học dễ dàng làm quen với đề thi TOEIC thực tế.
 • Transcripts and Answer Key: trong phần này sẽ có các đoạn hội thoại dạng Text được nhắc đến trong các bài Listening, kèm theo với đáp án của các bài kiểm tra.
nội dung sách TOEIC Analyst
Nội dung trong sách TOEIC Analyst

Nội dung chính

Các phần trên sẽ được sắp xếp lần lượt trải đều trong 7 chương của sách và theo đúng như các dạng câu hỏi có trong đề thi TOEIC tiêu chuẩn được trình bày cụ thể qua các chương như sau:

 • Chương 1: Mô tả tranh ảnh gồm có 4 loại câu hỏi thường sẽ được xuất hiện trong bài thi TOEIC.
 • Chương 2: Câu hỏi – Trả lời với 9 loại câu hỏi mà thí sinh thường sẽ hay gặp trong bài thi thực tế.
 • Chương 3: Đoạn hội thoại, gồm có 7 loại câu hỏi phổ biến.
 • Chương 4: Short talks, bao gồm những mẫu tin nhắn thoại, đoạn hướng dẫn, đoạn quảng cáo cùng với 4 loại câu hỏi thường gặp.
 • Chương 5: Điền từ còn thiếu vào trong câu hoàn chỉnh: có 2 loại câu hỏi phổ biến.
 • Chương 6: Điền từ còn thiếu vào một đoạn văn: đề cập 12 chủ đề thường xuất hiện trong cuộc sống.
 • Chương 7: Đọc hiểu: bao gồm 4 loại câu hỏi thường gặp.

Mang trong mình những nội dung được chia nhỏ thành từng part, ứng với đúng 7 part trong đề thi TOEIC thật, cuốn sách TOEIC Analyst PDF sẽ giúp cho học viên dễ dàng có thể tiếp cận và làm quen nhanh chóng những dạng câu hỏi có trong bài thi TOEIC ngay khi mới bắt đầu ôn luyện.

Bên cạnh đó với những cấu trúc đa dạng và tương tự gần giống đề thi thật sẽ là một trong những yếu tố quan trọng hỗ trợ đắc lực sẽ giúp cho người học dễ dàng vượt qua được những “bẫy” trong đề thi và chinh phục mức điểm mong muốn.

Hướng dẫn sử dụng sách TOEIC Analyst hiệu quả

Với những nội dung chia sẽ các kiến thức, bài tập trong sách TOEIC Analyst PDF đã được hệ thống hóa toàn bộ dựa trên format của đề thi TOEIC thật tế với từng part phân bỗ rõ ràng giúp người học tối ưu được nhiều thời gian ôn thi. Dưới đây sẽ là những lưu ý phần nào sẽ giúp bạn sử dụng sách hiệu quả hơn:

 • Tự học, tự rèn luyện với những bài tập đã được hệ thống để nhanh chóng ghi nhớ lại những kiến thức lâu và sâu hơn.
 • Dành thêm nhiều thời gian ôn luyện mỗi ngày để có thể theo sát những nội dung mà giáo trình TOEIC Analyst cung cấp.
 • Vận dụng những kỹ năng, kiến thức được hướng dẫn trong sách trong các bài thi thử.

Download sách Toeic Analyst PDF + Audio

https://drive.google.com/drive/folders/1EWc8lHV4rP75CHQcThU6-MUc_FbYuLuv

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về cuốn sách TOEIC Analyst PDF. Atlan.edu.vn hy rằng cuốn sách này sẽ là một trợ thủ đắc lực dành cho những bạn mất gốc hoặc những bạn mới bắt đầu ôn thi TOEIC. Chúc các tải file thành công, có những phương pháp học tập thật tốt và sớm chinh phục điểm TOEIC cao như mong muốn của mình nhé!