Home Sách Tiếng Trung Tải sách luyện nói tiếng trung quốc cấp tốc cho người bắt đầu PDF

Tải sách luyện nói tiếng trung quốc cấp tốc cho người bắt đầu PDF

Tải sách luyện nói tiếng trung quốc cấp tốc cho người bắt đầu PDF
Sách luyện nói tiếng Trung quốc cấp tốc cho người bắt đầu PDF

Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc cho người bắt đầu PDF nằm trong bộ sách Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc được biên soạn dành riêng cho các bạn sinh viên nước ngoài du học ở Trung Quốc, nhằm mục đích bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp cho sinh viên. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc thông tin chi tiết và link tải bộ sách này trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu bộ sách luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc cho người bắt đầu PDF

Bộ sách giáo trình luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc có tất cả tổng cộng 5 quyển, gồm có: cho người mới bắt đầu, trình độ sơ cấp, tiền trung cấp, trình độ trung cấp và nâng cao.

Sách luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc cho người bắt đầu PDF: Nội dung cuốn sách này phù hợp với các bạn chưa từng học và mới bắt đầu làm quen với ngôn ngữ Trung. Sách này gồm có tổng cộng 30 bài gồm tập 1 và tập 2, từ bài 1 tới bài 5 là phần ngữ âm được trình bày một cách có hệ thống. Từ bài 6 đến bài 30 là phần nội dung các bài học chính, trong đó gồm có các mẫu câu, từ vựng, ngữ pháp và những tính huống giao tiếp thường gặp hằng ngày như hoc tập, xã giao v.v.

Nội dung sách luyện nói tiếng trung cấp tốc cho người bắt đầu 1
Nội dung sách luyện nói tiếng trung cấp tốc cho người bắt đầu 1

Sách luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc Sơ cấp: Cuốn sách này phù hợp với những người đã có thể nghe nói được tiếng Trung cơ bản, nắm được các mẫu câu đơn giản và biết khoảng 800 từ vựng. Gồm có 25 bài học xoay quanh về những từ ngữ thông dụng, các loại câu nói phức tạp, những mẫu câu điển hình của tiếng Trung Quốc, và những tình huống giao tiếp hằng ngày trong học tập, xã giao… dựa trên các từ vựng tương ứng với trình độ A.

Sách luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc Tiền trung cấp: Cuốn sách này phù hợp với những người đã có kỹ năng nghe nói tiếng Trung mức độ sơ cấp, nắm vững những loại câu phức, những mẫu câu thông dụng trong tiếng Trung Quốc và biết khoảng 1500 từ vựng. Sách này gồm có tổng cộng 24 bài, phần từ vựng, cấu trúc ngữ pháp tương đương với trình độ A, B. Song song với đó là những tình huống giao tiếp thường gặp trong công việc, đời sống, học tập, xã hội, v.v.

Sách luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc Trung cấp: Cuốn sách này phù hợp cho những người đã có khả năng nghe nói ở trình độ trung cấp, hiểu được những nội dung cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cơ bản và sở hữu vốn từ vựng trên 2500 từ vựng. Giáo trình có tất cả tổng cộng 14 bài, chủ yếu là giới thiệu về các điểm ngữ pháp, từ vựng và các mẫu văn viết, văn nói cơ bản mà trong tiếng Trung Quốc thường dùng tương đương với trình độ B và C. Bên cạnh đó, là những tình huống giao tiếp khá phức tạp có nội dung là những chủ đề như công việc, học tập, văn hóa, sinh hoạt, xã hội v.v.

Sách luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc Nâng cao: Cuốn sách này phù hợp cho những người đã có được trình độ tiếng Trung Quốc trung cấp trở lên, có khả năng diễn đạt ngôn ngữ một cách lưu loát, hợp lý, khả năng nghe nói tốt, nắm vững được các từ vựng tiếng Trung Quốc với trên 3500 từ. Giáo trình này có tất cả tổng cộng 20 bài, xoay quanh về các cấu trúc ngữ pháp tương đương với trình độ C. Bên cạnh đó là những tình huống giao tiếp phức tạp có nội dung chủ yếu về các chuyên ngành, văn hóa, xã hội… với mục đích nhằm rèn luyện cho người học có được khả năng biểu đạt, tổng hợp các quan điểm, thái độ và khả năng phân tích, đánh giá được sự việc.

Giáo trình luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc cho người bắt đầu PDF được biên soạn tập trung vào các nội dung chủ yếu sau:

  • Nắm vững các kiến thức một cách khoa học, nhất là chú trọng vào vấn đề rèn luyện kỹ năng nghe – nói.
  • Giáo trình luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc cho người bắt đầu nói riêng và các quyển giáo trình còn lại nói chung đều có thể hiện được một số phương pháp hay kèm theo với đó là kinh nghiệm quý báu của các giáo viên trong quá trình giảng dạy.
  • Nội dung học tập được chi tiết hóa, phân chia thành các trình độ giáo trình cụ thể, đồng thời những cuốn sách trong bộ giáo trình Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc đều sẽ có mối quan hệ mật thiết với nhau, giúp cho người học tiếp thu kiến thức dễ dàng và nhớ lâu hơn.

Link tải sách luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc cho người bắt đầu PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1bQp5u8jYuVTg3FPzK6syAWFwZFzZJtRz

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ khóa: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc cho người bắt đầu PDF là cuốn giáo trình khởi đầu cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Chúc các bạn học tốt nhé!

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách giáo trình luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc PDF có mấy quyển?

Bộ sách giáo trình luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc có tất cả tổng cộng 5 quyển, gồm có: cho người mới bắt đầu, trình độ sơ cấp, tiền trung cấp, trình độ trung cấp và nâng cao.

Sách luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc cho người bắt đầu PDF biên soạn có nội dung nào?

Nội dung học tập được chi tiết hóa, phân chia thành các trình độ giáo trình cụ thể, đồng thời những cuốn sách trong bộ giáo trình Luyện nói tiếng Trung Quốc cấp tốc đều sẽ có mối quan hệ mật thiết với nhau, giúp cho người học tiếp thu kiến thức dễ dàng và nhớ lâu hơn.