Home Sách Tiếng Anh IELTS 5 Practice Tests Academic Set 4 [PDF + Audio] Bản Đẹp

IELTS 5 Practice Tests Academic Set 4 [PDF + Audio] Bản Đẹp

IELTS 5 Practice Tests Academic Set 4 [PDF + Audio] Bản Đẹp

IELTS 5 Practice Tests Academic Set 4 là tài liệu học tiếng Anh được biên soạn với mục đích cung cấp cho người học những bài kiểm tra học thuật, để bạn trang bị đầy đủ kiến thức và tự tin hơn khi đi thi thật. Vậy nội dung sách có gì hay và nổi bật, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách IELTS 5 Practice Tests Academic set 4 [PDF + Audio] Miễn Phí” sau đây.

Giới thiệu về sách IELTS 5 Practice Tests Academic Set 4

 • Tên sách: IELTS 5 Practice Tests Academic Set 4
 • Tác giả: Robert Nicholson , Simone Braverman
 • Nhà xuất bản: Nxb Đà Nẵng
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Nhà phát hành: Zenbook

IELTS 5 Practice Tests Academic Set 4 cung cấp cho bạn 5 bài thi IELTS thực hành với đầy đủ đáp án để bạn dễ dàng đạt được band điểm cao.

Các đề thi trong sách mang đến cho người học cảm giác chân thực như đang làm bài thi IELTS thật và có thể sử dụng để luyện thi IELTS tại nhà hiệu quả. Để làm bài thi IELTS đạt được điểm cao, đòi hỏi người học cần có sự chuẩn bị đầy đủ, và nội dung sách sẽ giúp bạn hiểu rõ về kỳ thi IELTS và các chiến lược làm bài, nâng cao kỹ năng và sự tự tin cho bản thân.

Nội dung sách IELTS 5 Practice Tests Academic Set 4 gồm có:

 • 5 bài thi thực hành IELTS và IELTS 5 Practice Tests Academic set 4 answer key cho mỗi bài test.
 • File Audio bài kiểm tra Speaking mẫu với báo cáo của giám khảo về thành tích của từng học sinh.
 • File Audio với bảng điểm, vị trí câu trả lời trong câu được gạch chân.
 • Phần Reading Answers Help sẽ lý giải vì sao câu trả lời đó đúng và vị trí của chúng trong đoạn văn.
 • Tất cả các bài Writing luôn có câu trả lời mẫu được cập nhật vào năm 2020 để phản ánh được các thay đổi trong bài thi IELTS gần đây.

Các bài test thực hành luôn được tác giả chuẩn bị kỹ lưỡng để chuẩn bị tốt cho kỳ thi IELTS thực tế. Chúng tôi đặc biệt đánh giá cao các bài kiểm tra Speaking vì chúng chứa đựng một loạt các chủ đề thông dụng như: healthcare, nature, technology, history,… Cuốn sách IELTS 5 Practice Tests Academic Set 4 còn đề cập đến bảng điểm bài listening, nhằm giúp người học dễ dàng kiểm tra.

Một phần nội dung trong ielts 5 practice tests academic set 4
Một phần nội dung trong ielts 5 practice tests academic set 4

Đối tượng sử dụng sách IELTS 5 Practice Tests Academic

 • Người học chuẩn bị cho kỳ thi IELTS Academic: Bộ sách này cung cấp các bài thi thực hành để người học làm quen với định dạng và cấu trúc của bài thi IELTS Academic. Nhóm đối tượng này có thể là sinh viên đại học, học sinh trung học hoặc những người muốn học tập hoặc làm việc tại một quốc gia nói tiếng Anh.
 • Người học đã có kiến ​​thức tiếng Anh cơ bản và muốn luyện thi IELTS Academic: Bộ sách này mang đến cho người học cơ hội luyện tập các kỹ năng IELTS bao gồm Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đây là đối tượng muốn rèn luyện và cải thiện band điểm của mình trong bài thi IELTS Academic.
 • Giáo viên và cố vấn: Cuốn sách IELTS 5 practice tests academic set 4 có thể được sử dụng làm công cụ giảng dạy hoặc tài liệu tham khảo cho giáo viên và người hướng dẫn. Bằng cách sử dụng những bài kiểm tra thực hành, giáo viên có thể đánh giá năng lực học của học sinh và đưa ra phản hồi nhằm giúp người học cải thiện được kỹ năng học IELTS Academic.
 • Đối tượng sử dụng có thể có trình độ tiếng Anh từ trung bình đến cao, nhưng cần cải thiện và nâng cao kỹ năng IELTS Academic. Sách cung cấp môi trường học thực tế để người học thực hành cũng như làm quen với các yêu cầu trong bài thi IELTS Academic.

Link Download IELTS 5 Practice Tests Academic set 4 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/file/d/13VHn5hfShcs3g9UhAEYl3BVJEZurI-ES

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây những thông tin chia sẻ của chúng tôi về IELTS 5 Practice Tests Academic Set 4. Mong rằng đây sẽ là nguồn tài liệu luyện IELTS hữu ích nhằm giúp các em đạt được band điểm IELTS như mong đợi. Chúc các bạn học tốt!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-ielts-5-practice-tests-academic-set-4-pdf-audio