Home Sách Tiếng Anh Download trọn bộ Active Skills For Reading Intro 1,2,3,4 PDF

Download trọn bộ Active Skills For Reading Intro 1,2,3,4 PDF

Download trọn bộ Active Skills For Reading Intro 1,2,3,4 PDF

Active Skills For Reading là bộ sách được tác giả Neil J. Anderson biên soạn với 5 cấp độ khác nhau nhằm giúp người học phát triển kỹ năng đọc hiểu và trau dồi vốn từ vựng. Để hiểu hơn về nội dung của bộ sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết “[Review + Download] Bộ sách Active skills for Reading Intro 1,2,3,4 PDF” sau đây.

Mục tiêu viết sách của tác giả?

Mục tiêu của tác giả khi viết bộ sách Active Skills For Reading là giúp bạn phát triển kỹ năng đọc hiểu và mở rộng vốn từ vựng của mình. Trong những phiên bản mới của cuốn sách này, tác giả sử dụng phương pháp ACTIVE để giúp bạn tự tin và độc lập hơn khi học tiếng Anh.

Sách được thiết kế tinh tế, đẹp mắt, cách diễn đạt logic giúp dễ dàng hiểu từ vựng và phân tích ngữ cảnh, đặc biệt là từ vựng học thuật hữu ích cho kỳ thi IELTS.

Ngoài ra, Active Skills For Reading Ebook có thể giúp bạn cải thiện điểm Reading của mình lên 6.0+. Cuốn sách cung cấp cho người học các bài đọc được chia theo chủ đề và dạng bài, cũng như các mẹo làm bài dành cho những ai tự học. Từ đó, bạn không chỉ đọc hiểu các bài đọc mà còn có thể tìm hiểu về từ vựng, ngữ pháp theo từng chủ đề, cách làm bài cụ thể cho từng dạng bài.

Ngoài cuốn sách Active Skills for Reading, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số cuốn sách luyện đọc IELTS từ cơ bản đến nâng cao như: Collins Reading for IELTS, Reading Strategies for the IELTS Test, Reading Comprehension Skills and Strategies…

Nội dung trong sách Active Skills for Reading
Nội dung trong sách Active Skills for Reading

Giới thiệu về bộ sách Active Skills for Reading Intro 1, 2, 3, 4

Bộ sách Active Skills For Reading được viết bởi chuyên gia đọc, giáo sư Neil J. Anderson, với tổng cộng 5 tập. Từ Intro đến cuốn 4, bộ sách chia sẻ những cách học Vocabulary hiệu quả. Thiết kế sách khoa học, đơn giản giúp người học dễ học, dễ hiểu và phán đoán nghĩa của từ vựng trong các ngữ cảnh khác nhau, đặc biệt là những từ vựng học thuật hữu ích cho IELTS.

Bộ sách Active Skills For Reading hướng dẫn người học đi theo tư duy:

 • A: ACTIVE Reading A = Activate Prior Knowledge (Tìm hiểu kiến thức)
 • C: Cultivate Vocabulary (Trau dồi từ vựng)
 • T: Think About Meaning (Nghĩ kỹ hiểu sâu)
 • I: Increase Reading Fluency (Luyện đọc trôi chảy)
 • V: Verify Strategies (Luyện kỹ năng)
 • E: Evaluate Progress (Đánh giá tiến độ, hiệu quả)

Các đoạn đọc trong trọn bộ Active Skills for Reading đều được lấy từ báo, tạp chí, tài liệu nghiên cứu… mang yếu tố học thuật cao. Mỗi level của cuốn sách sẽ có các Motivational Tips – Lời khuyên luyện đọc và tạo động lực cho người học.

Nội dung sách đi theo từng chủ đề với các phần cơ bản như sau:

 • Before you Read: Tìm hiểu chủ đề sơ lược.
 • Reading Skill – Scanning: Luyện kỹ năng đọc (trong mỗi cuốn Active Skills for Reading bạn có thể áp dụng các kỹ năng khác nhau).
 • Reading Comprehension – Check your Understanding: Làm bài tập nhỏ để đánh giá năng lực đọc của bản thân.
 • Critical Thinking: Luyện tập khả năng phản biện cùng các kiến thức được nêu.
 • Vocabulary Comprehension – Words in context: Bài luyện tập để vận dụng từ vựng.

Hãy chăm chỉ luyện đọc mỗi ngày kết hợp với tra từ điển và luyện kỹ năng Shadow, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có một khối từ vựng khổng lồ và nâng cao kỹ năng Listening – Reading – Speaking trong thời gian ngắn.

Link Download trọn bộ Active Skills For Reading Intro 1,2,3,4 PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1TYyZS6bVNN5Jm-lttw7S9zEwGY8Tq47

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ về bộ sách Active Skills for Reading, mong rằng với bộ tài liệu này sẽ giúp bạn cải thiện cũng như nâng cao vốn từ vựng của mình một cách hiệu quả. Chúc các bạn học tốt!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-tron-bo-active-skills-for-reading-intro-1-2-3-4-pdf