Home Tin Tức 30 ngày phủ xanh IELTS PDF – Download Free

30 ngày phủ xanh IELTS PDF – Download Free

30 ngày phủ xanh IELTS PDF – Download Free

30 ngày phủ xanh IELTS là cuốn sách sẽ mang đến cho người học các từ vựng thông dụng và các chủ điểm ngữ pháp cơ bản dành cho những người bị mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.

Khác với những cuốn sách tiếng Anh khác, phần hướng dẫn và giới thiệu của 30 ngày phủ xanh IELTS được viết hoàn toàn bằng tiếng Việt, giúp người mới bắt đầu dễ dàng tiếp thu mà không mất thời gian tra từ điển.

Nội dung trong cuốn sách 30 ngày phủ xanh IELTS gồm có 30 bài, tương đương với 30 ngày học tiếng Anh liên tiếp, trong đó 20 bài ngữ pháp và 10 bài từ vựng.

Giới thiệu mục lục của sách 30 ngày phủ xanh Ielts
Giới thiệu mục lục của sách 30 ngày phủ xanh Ielts

20 bài ngữ pháp tập trung vào các chủ điểm ngữ pháp cơ bản như:

  • 7 bài về các thì thường sử dụng trong tiếng Anh
  • Các loại từ: giới từ, danh từ, trạng từ…
  • Các loại câu: câu bị động, câu điều kiện, câu hỏi đuôi,…
  • Các bài học đều kèm theo một ví dụ minh họa và được thiết kế bám sát với các dạng câu hỏi trong bài thi IELTS để người học dần làm quen.

Bên cạnh các bài học lý thuyết thì sách còn xen kẽ những bài tập kèm đáp án chi tiết. Đây đều là những câu hỏi thường xuất hiện trong kỳ thi IELTS để bạn có cơ hội áp dụng các kiến thức đã học vào bài thi IELTS hiệu quả.

Để tránh tình trạng học trước quên sau thì cuốn sách này còn chia sẻ về một số mẹo ghi nhớ cực kỳ hữu ích mà bạn không nên bỏ qua.

Nội dung trong sách 30 ngày phủ xanh IELTS
Nội dung trong sách 30 ngày phủ xanh IELTS

10 bài học từ vựng bao gồm các nội dung chính như sau:

Các chủ đề trong mỗi bài học bao gồm: History, Art, People, Lifestyle, Communication, Entertainment, Culture, Earnings, art, sports, rewards and benefits, the media…

Sau khi kết thúc mỗi bài học về từ vưng là phần bài tập áp dụng để bạn ghi nhớ từ vựng lâu hơn. Các bài tập này cũng được thiết kế bám sát với cấu trúc đề thi IELTS thực tế.

Link download 30 ngày phủ xanh IELTS PDF bản đẹp TẠI ĐÂY