Home Sách Tiếng Anh Download sách Intensive IELTS Speaking PDF Miễn Phí

Download sách Intensive IELTS Speaking PDF Miễn Phí

Download sách Intensive IELTS Speaking PDF Miễn Phí

Intensive IELTS Speaking PDF là cuốn sách được biên soạn tập trung chủ yếu vào kỹ năng Speaking của IELTS. Nội dung sách sẽ trang bị cho người đọc những kỹ năng cần thiết để chuẩn bị tốt cho phần thi Speaking với 4 chaper. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết “Download sách Intensive IELTS Speaking PDF – Google Drive” sau đây.

Review chi tiết về sách Intensive IELTS Speaking

1. Bố cục sách

Bộ sách Intensive IELTS Speaking được chia thành 3 phần:

 • Phần thứ nhất, giới thiệu tổng quan về các bài thi IELTS, gồm có: Cách tính điểm IELTS, Quá trình chấm điểm, sau đó đi sâu chi tiết vào từng kỹ năng.
 • Phần thứ hai, là phần trọng tâm cuốn sách, được xây dựng mô phỏng theo sát các dạng thi Speaking thực tế có trong đề thi IELTS.
 • Phần thứ ba, gồm có 2 phụ lục: 6 mẫu đề thi Speaking; 1 đề thi thật được ghi âm lại.

2. Đối tượng phù hợp

Nội dung sách đề cập đến những kiến thức cung cấp cho người học các chủ đề và câu trả lời mẫu liên quan đến phần thi IELTS Speaking, không có phần bài tập dẫn dắt để người học trau dồi thêm từ vựng – cấu trúc câu phù hợp với chủ đề. Vì vậy mà người học cần trang bị cho mình một lượng kiến thức vững về từ vựng – ngữ pháp, và đã có khả năng nói một câu liền mạch. Bên cạnh đó, người học cũng cần có khả năng tự học cao để lọc ra những cụm từ vựng nổi bật, tìm hiểu nghĩa của từ vựng, và tự vận dụng chúng vào bài nói của mình.

Như vậy, sách Intensive IELTS Speaking sẽ thật sự hữu ích cho những bạn đang ở band điểm 5.0 ở kỹ năng Speaking, và muốn tìm nguồn tài liệu tham khảo từ vựng nâng cao, hoặc các câu trả lời mẫu để tham khảo về điểm mạnh của các band điểm cao hơn trong bài thi.

mục lục của cuốn sách Intensive IELTS Speaking
Mục lục của cuốn sách Intensive IELTS Speaking

Các điểm mạnh, điểm yếu của Intensive IELTS Speaking

Điểm mạnh

 • Cung cấp từ vựng hữu ích và những câu mẫu

Bên cạnh các câu trả lời mẫu, trong chương 4, sách Intensive IELTS Speaking còn đề cập đến bạn một hệ thống các từ vựng và nhiều mẫu câu hữu ích để các bạn có thể sử dụng. Những từ vựng và câu mẫu này được xây dựng dựa trên những chủ đề có trong chương 3.

Điều này không những nâng cao vốn từ vựng mà còn rút ngắn thời gian học, chúng tôi tin những bạn nào chăm chỉ, siêng năng, từ vựng và câu mẫu trong 26 chủ đề, bạn đã có thể tự tin mình có trình độ rất khá rồi đó!

 • Cung cấp các lỗi thường gặp khi thi

Điểm mạnh trong cuốn sách Intensive IELTS Speaking PDF nằm ở chỗ, ngoài việc chia sẻ các thông tin chi tiết về phần thi IELTS Speaking, sách còn liệt kê một loạt các vấn đề mà thí sinh dễ mất điểm và đưa ra giải pháp cho những vấn đề đó.

Nhờ có phần “Common Speaking Shortcomings” được đề cập ở trên, thí sinh sẽ dễ dàng nhận ra vấn đề mà mình đang mắc phải và có định hướng học hiệu quả hơn, kể cả khi không có sự hỗ trợ từ giáo viên.

 • Cung cấp kiến thức bài bản và cần thiết

Dựa trên cái nhìn của chúng tôi thì Intensive IELTS Speaking mang đến cho người học những kiến thức cơ bản và cần thiết. Ví dụ ở chương 1, sách liệt kê những tiêu chí chấm điểm Speaking (Marking Criteria), khác với những cuốn sách ôn thi IELTS Speaking khác.

Tại sao điều này được cho là quan trọng? Khi bạn nắm rõ được các tiêu chí chấm điểm, bạn có thể biết được vì sao mình chỉ ở mức band đó (còn những lỗi gì) và làm cách nào để nâng cao band điểm lên (cải thiện ở đâu). Hơn hết, cuối sách còn có phần phụ lục gồm Speaking Test để bạn luyện tập.

Intensive IELTS Speaking
Nội dung trong sách Intensive IELTS Speaking – Hình 1

Điểm yếu

 • Khiến người học phụ thuộc vào bài mẫu

Từ những điểm mạnh được liệt kê ở trên, chúng tôi thấy những điểm mạnh này đôi khi sẽ làm bạn trở nên phụ thuộc hơn: học thuộc câu trả lời, câu trả lời trong sách không đúng với bản thân, khó vận dụng được những ưu thế của sách, chỉ tập trung vào mỗi phần câu trả lời mẫu,…

 • Chưa gợi ý idiom hoặc cấu trúc ngữ pháp

Tuy sách cung cấp những từ vựng và câu mẫu bổ ích, nhưng chúng tôi thấy Intensive IELTS Speaking chưa gợi ý idiom – đây là phần không thể bỏ qua khi ôn thi Speaking. Hơn hết, việc tập trung vào câu mẫu và từ vựng sẽ khiến bạn quên đi một phần quan trọng đó là ngữ pháp.

Đôi khi những câu ngữ pháp khó trong phần thi Speaking sẽ là một điểm cộng lớn. Những từ vựng mà sách gợi ý thường chỉ dừng ở mức cơ bản, điều này sẽ không phù hợp với những ai có mục tiêu ôn thi IELTS ở mức điểm cao hơn.

Sách được biên soạn bằng tiếng Anh hoàn toàn, và kiến thức được rút gọn để tập trung vào phần trọng tâm, nên những người mới bắt đầu ôn thi IELTS sẽ khó mà bắt kịp.

Nội dung trong sách Intensive IELTS Speaking - Hình 2
Nội dung trong sách Intensive IELTS Speaking – Hình 2

Hướng dẫn cách học Intensive IELTS Speaking hiệu quả

Phần 1 + phần 2: tác giả đề cập đến những lưu ý khi đi thi, chẳng hạn như: câu trả lời quá ngắn so với cách mà tác giả hỏi, cách dùng thì phù hợp với câu, câu từ sai, nghĩa của câu không tập trung đủ vào 4 tiêu chí chấm thi (Fluency, Pronunciation, Grammar, Vocabulary)…. Tiếp là một số việc cần làm để có sự chuẩn bị tốt trong thời gian trước khi đi thi, trong khi làm bài thi, sau kì thi…

Phần 3: Người học nên nỗ lực trả lời những câu hỏi theo từng chủ đề, và trước đó nên học những từ vựng của chủ đề đó. Intensive IELTS Speaking pdf cung cấp những câu trả lời mẫu để bạn tham khảo và lấy ý tưởng, sau đó tự có câu trả lời cho riêng mình. Sách có các câu trả lời mẫu của 3 Part Speaking khởi đầu là Part 1. Bạn không nên học thuộc quá nhiều vào sách nếu muốn đạt band cao. Nếu bạn học thuộc sẽ rất khó để có phản xạ khi gặp các câu hỏi của ban giám khảo IELTS.

Phần 4: đây là phần cuối cùng của Intensive IELTS Speaking là những bài Test đầy đủ về từng chủ đề khác nhau mà có khả năng ra trong bài thi IELTS. Đây cũng là chủ đề thú vị nhất của sách.

Nếu so sánh cuốn sách Intensive IELTS Speaking với các cuốn sách luyện nói IELTS khác, chúng ta sẽ thấy 3 chương đầu của cuốn sách này chưa được hay lắm, nhưng đến chương 4, người học sẽ có cơ hội cải thiện vốn từ vựng của mình, vì mỗi chủ đề đều có câu ví dụ nhưng lại không có giải thích nghĩa của từ → sẽ hơi khó cho người mới học.

Đáp án của sách Intensive IELTS Speaking
Đáp án của sách Intensive IELTS Speaking

Sau đây là các cách học Intensive IELTS Speaking hiệu quả:

Hướng dẫn học từ vựng trong sách

Ngoài ra, phần cuối của sách Intensive IELTS Speaking liệt kê các từ dùng trong sách, từ nào cũng hay, có định nghĩa bên cạnh. Đây là những từ được lựa chọn cẩn thận đáng để thêm vào danh sách từ vựng của bạn để giúp cải thiện vốn từ vựng của bạn.

Ngoài ra, các collocations và các mẫu câu thông dụng thường dùng trong văn nói tiếng Anh được chia thành nhiều dạng câu khác nhau như: bày tỏ quan điểm, nói về sự việc đã xảy ra trong quá khứ, nói về sự việc sẽ xảy ra trong tương lai, nói về nguyên nhân, kết quả…

Những đánh giá của những người đã sử dụng cuốn sách

Chúng tôi đã làm một bài đánh giá nhỏ về sách trên Facebook, và nhiều học viên rất hài lòng với cuốn sách, bởi vì cuốn sách Intensive IELTS Speaking rất phù hợp với những người ở trình độ Benginer.

Nick Facebook Hong Thanh nhận xét: “Đây là sách luyện nói IELTS khá hay vì nó cung cấp cấu trúc câu rất dễ học đối với nhiều đối tượng học ngoài ra còn là kho từ vựng cho nhiều chủ đề, dẫn dắt người học nắm bắt được các dạng câu hỏi để có thể học được nhiều cấu trúc mới từ những bài mẫu mẫu.” Đây chỉ là một trong số những bình luận tích cực về cuốn sách trên cộng đồng mạng.

XEM THÊM: IELTS Listening Recent Actual Test Vol 1,2,3,4,5,6 [PDF+ Audio]

Link tải sách Intensive IELTS Speaking PDF – Google Drive

https://drive.google.com/file/d/1J4LcSC53JKCIf458WQYoqX2ZHj7gxksd/edit

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Mã Giải Nén” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 90 giây.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về Intensive IELTS Speaking mà chúng tôi tổng hợp được muốn giới thiệu đến bạn đọc, kèm theo đó là link tải sách Intensive IELTS Speaking pdf google hiệu quả. Chúc các bạn học tốt!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-intensive-ielts-speaking-pdf-moi-nhat