Home Sách Tiếng Anh Tải ngay Cambridge Vocabulary For IELTS (PDF+AUDIO) – Google Drive

Tải ngay Cambridge Vocabulary For IELTS (PDF+AUDIO) – Google Drive

Tải ngay Cambridge Vocabulary For IELTS (PDF+AUDIO) – Google Drive

Cambridge Vocabulary For IELTS là cuốn sách của cô Pauline Cullen được nhiều người sử dụng để luyện thi IELTS. Đây là cuốn sách mà nhiều sĩ tử gối đầu giường để nâng cao trình độ tiếng anh của mình, đặc biệt là ôn thi IELTS. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn link Download sách Cambridge Vocabulary For IELTS (PDF+AUDIO) – Google Drive cũng như cách sử dụng sách hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

Review sách Cambridge Vocabulary for IELTS

 • Tên sách: Cambridge Vocabulary for IELTS
 • Tác giả: Pauline Cullen
 • NXB: Cambridge
 • Số trang: 178 – Định dạng: A4
 • Nội dung: Cung cấp từ vựng trọng điểm thường gặp trong bài thi IELTS
 • Đối tượng sử dụng: Cuốn sách Cambridge Vocabulary for IELTS PDF phù hợp với những bạn mới bắt đầu học IELTS nhằm hệ thống hóa từ vựng cho bản thân
 • Tình trạng: Full PDF + Audio
 • Link tải: Cambridge Vocabulary for IELTS Google Drive nằm ở cuối bài viết.

Cuốn sách Vocabulary for IELTS PDF được nhiều người cho là “must have” dành cho bất kỳ ai đang muốn ôn thi IELTS. Sách đư ra phương pháp học không chỉ chú trọng vào Từ vựng mà gần như tổng quát đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Cambridge Vocabulary for IELTS phù hợp với đối tượng nào?

Nhà xuất bản có đề cập đến:

” The book covers the vocabulary needed by everyone aiming for band 6 in the IELTS test and provides students with practice of test tasks from each paper.”

Cuốn sách Cambridge Vocabulary for IELTS có nội dung được biên soạn rất dễ hiểu, cung cấp từ vựng cơ bản rõ ràng cho mỗi phần thi, đặc biệt là phần Writing. Sách phù hợp cho những ai đã có kiến thức nền tảng và vừa mới bắt đầu học IELTS hoặc đang ở band điểm 4, 5+ IELTS thì đều có thể an tâm lựa chọn nhé.

Sách Cambridge Vocabulary for IELTS có gì nổi bật?

Với nội dung trong cuốn sách Cambridge Vocabulary For IELTS, tác giả chia thành 25 units, trong đó 20 units đầu sẽ giúp cho người học hiểu và luyện tập được các Từ vựng trong từng topic khác nhau về học thuật và thông thường.

Mỗi Topic được phân thành nhiều phần nhỏ, có những bài tập Từ vựng tương xứng với các phần Nghe – Nói – Đọc – Viết để người học làm quen như một bài thi IELTS, và bên cạnh đó sách còn có thêm phần phát âm nữa.

Unit 21 – 22 sẽ đề cập đến các mẹo hữu ích để nâng cao vốn từ vựng của mình và bên cạnh đó là biết cách sử dụng từ điển hiệu quả. Unit 23 – 25 lại chứa đựng một kho từ vựng hữu ích cho những bài test writing. Unit 23 – 24 liên quan đến các chủ đề học thuật, còn Unit 25 được thiết kế dành cho các chủ đề thông thường.

Mục lục của cuốn sách Vocabulary for IELTS PDF:

Unit 1: Growing up
Unit 2: Mental and physical development
Unit 3: Keeping fit
Unit 4: Lifestyles
Unit 5: Student life
Test one
Unit 6: Effective communication
Unit 7: On the move
Unit 8: Through the ages
Unit 9: The natural world
Unit 10: Reaching for the skies
Test two
Unit 11: Design and innovation
Unit 12: Information technology
Unit 13: The modern world
Unit 14: Urbannisation
Unit 15: The green revolution
Test three
Unit 16: The energy crisis
Unit 17: Talking business
Unit 18: The law
Unit 19: The media
Unit 20: The arts
Test four
Unit 21: Languga building 1
Unit 22: Languga building 2
Unit 23: Academic Writing Task 1
Unit 24: Academic Writing Task 2
Unit 25: General training writing Tasks 1 +2
Test five
Answer key
Recording scripts
Wordlist
Acknowledgements
CD tracklist

Bên cạnh đó, cuốn sách Cambridge Vocabulary For IELTS PDF còn có quyển vocabulary for ielts audio được sử dụng trong các bài tập phát âm và luyện nghe trong mỗi unit. Bài kiểm tra luyện tập Task listening cũng có CD. Bạn nên cố gắng chỉ nghe 1 lần và làm bài luôn vì khi đi thi thật thì audio cũng chỉ được nghe một lần mà thôi.

Trong mỗi bài học, bạn sẽ được học từ vựng theo câu văn, đoạn văn, đoạn hội thoại đồng thời có bài tập thực hành để bạn dễ dàng ghi nhớ từ vựng hơn.

Không chỉ có vậy, người học sẽ được các chuyên gia giới thiệu về những lỗi thường gặp, để trong quá trình học đạt được kết quả cao! Đây là điểm đặc biệt thú vị.

Nội dung trong sách Cambridge vocabulary for IELTS - Hình 1
Nội dung trong sách Cambridge vocabulary for IELTS – Hình 1

Phần Test trong quyển sách Cambridge vocabulary for IELTS cũng được biên soạn thêm phần tips, từ đó giúp người học tăng thêm kinh nghiệm làm bài nhanh chóng.

Nội dung trong sách Cambridge vocabulary for IELTS - Hình 2
Nội dung trong sách Cambridge vocabulary for IELTS – Hình 2

Nội dung trong cuốn sách Vocabulary for IELTS có phần phụ lục ghi đầy đủ các từ vựng chủ chốt để kiểm tra lại, đồng thời giúp hệ thống từ nhớ lâu hơn, đầy đủ.

Nội dung trong sách Cambridge vocabulary for IELTS - Hình 3
Nội dung trong sách Cambridge vocabulary for IELTS – Hình 3

Cách sử dụng cuốn sách Cambridge Vocabulary for IELTS hiệu quả

Để mang lại hiệu quả cao thì bạn hãy học theo thứ tự từ đầu đến cuối. Phần bài kiểm tra luyện tập sẽ giúp bạn mở rộng được vốn từ vựng cũng như giúp bạn luyện tập được các phần khác trong bài thi IELTS.

Phần tiếp theo sẽ hướng dẫn cách học vocabulary for IELTS pdf hiệu quả trong từng phần:

1. Các sử dụng wordlists

Mỗi bài ở cuốn sách Cambridge Vocabulary For IELTS PDF đều bao gồm 1 list những từ vựng được liệt kê ở cuối quyển sách. Các từ vựng này được sử dụng cho nhiều ngữ cảnh không giống nhau. Bạn có thể phân chia list từ vựng thành nhiều nhóm nhỏ để học từng nhóm. Bạn nên học theo cách Pick up từ vựng nếu như bạn ở trình độ Advanced và theo Toplist nếu bạn đang ở trình độ Inter.

Khi đọc và nghe các từ vựng này thì bạn có thể hiểu được chúng, nhưng bạn cũng cần mở rộng phạm vi hoạt động của từ vựng, bằng cách sử dụng chúng trong phần viết và nói.

Bên cạnh đó, bạn cần học thêm cách phát âm, đồng thời học thêm các cụm từ, collocation hay đi kèm cùng nó nữa. Unit 21, 22 người học sẽ được phát triển chiến lược học từ vựng hiệu quả. Đúng phương pháp học thì bạn mới có thể nắm vững nội dung sách Cambridge Vocabulary For IELTS và học nó hiệu quả.

Phần Wordlist trong Cambridge Vocabulary For IELTS
Phần Wordlist trong Cambridge Vocabulary For IELTS

2. Cách luyện tập speaking test

Phần hai của bài thi speaking test, bạn nên notes ra giấy và vận dụng các từ vựng trong sách cũng như viết ra sẽ giúp bạn rất nhiều trong lúc nói. Nếu có thế, bạn nên ghi âm lại câu trả lời của mình và nghe lại. Bạn có thể sử dụng các trang web có chấm điểm speaking để nâng cao kỹ năng speaking. Bạn cũng có thể tham khảo thêm phương pháp Shadowing.

3. Cách luyện tập writing test

Bạn nên luyện tập writing bằng cách sử dụng các từ vựng trong phần Unit đã học. Ở phần answer key của cuốn sách Vocabulary For IELTS sẽ có các câu trả lời mẫu, bạn có thể dựa theo đó mà viết ra bài viết của riêng mình.

4. Hướng dẫn cách học và ôn từ vựng theo sách

Từ vựng trong mỗi bài học đôi khi là mới hoàn toàn hoặc cũng có thể là bạn đã từng được học trước đó, nhưng bạn vẫn chưa biết cách sử dụng nó chính xác. Bởi dù bạn biết một từ, có thể viết được nó nhưng bạn lại không biết cách kết hợp với giới từ hoặc dùng trong collocation hay cách tạo ra một câu hoàn chỉnh. Chính vì thế mà bạn nên có một cuốn sổ và sắp xếp từ vựng theo các mục như sau:

 • Từ mới cần học
 • Từ vựng bạn thường xuyên mắc lỗi
 • Từ vựng cần sử dụng nhiều hơn
 • Từ vựng theo chủ đề (ví dụ như: environment, work..)

Unit 21 – 22 sẽ hướng dẫn người học các kỹ thuật học từ vựng hiệu quả đó

Link tải Cambridge Vocabulary For IELTS (PDF + Audio) – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1aOyAiQF_LSq1Nq_wv0uC4v-2q59C9eCd

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 1 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn, hoàn không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/ Cám ơn các bạn

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

https://docs.google.com/document/d/1ju0Wkksg0YbY_kZJlQSd65-99T3y17jswZywb3g_tc4

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-cambridge-vocabulary-for-ielts-pdfaudio-moi-nhat