Home Sách Tiếng Anh Tải sách Barron Essential Words For IELTS [PDF + Audio] Miễn Phí

Tải sách Barron Essential Words For IELTS [PDF + Audio] Miễn Phí

Tải sách Barron Essential Words For IELTS [PDF + Audio] Miễn Phí

Barron Essential Words For IELTS là tài liệu luyện thi IELTS vô cùng quan trọng mà thí sinh nào cũng cần phải tham khảo một lần. Cuốn sách này sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện vốn từ vựng và nâng cao kỹ năng trong bài thi IELTS. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết “[PDF+Audio] Tải Sách Barron Essential Words For IELTS Free” sau đây nhé.

Giới thiệu về Barron’s essential words for the IELTS

Thông tin của sách Barron Essential Words For IELTS

 • Tên sách: Barron’s Essential Words for the IELTS
 • Nhà xuất bản: Barron’s Educational Series
 • Tác giả: thạc sĩ Lin Lougheed
 • Năm xuất bản: 2011
 • Số trang: 380
 • Kiểu file: PDF
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Trình độ người học: Band 6.0+

Ai nên sử dụng sách Essential Words For IELTS?

Barron’s essential words for the ielts được biên soạn bởi tác giả Barron phù hợp với những bạn đang có trình độ Pre-Intermediate trở lên. Sách được viết bằng tiếng Anh hoàn toàn 100% nên nếu level của bạn là Elementary thì bạn sẽ gặp không ít khó khăn khi dùng quyển sách này.

Nội dung sách Essential Words For IELTS là gì?

Barron’s essential words for the ielts gồm có tất cả 10 units – đều là những topics phổ biến thường gặp trong các bài thi IELTS như: Transportation, Leisure time, Culutre, Health… Vì vậy, các bạn sẽ dễ dàng bắt gặp khoảng 600 từ thường xuất hiện trong các bài thi IELTS.

Về bố cục, các phần trong cuốn sách được sắp xếp khoa học, bạn có thể theo dõi nội dung của sách như sau:

 • Phần đầu của sách giới thiệu sơ lược về nội dung sách, cách sử dụng cũng như hướng dẫn bạn cách tự học hiệu quả tại nhà.
 • Key và essential words for the ielts audio scripts là phần giúp bạn tính điểm và kiểm tra kỹ năng nắm vững từ vựng đến mức nào.
 • Sách essential words for the IELTS pdf sẽ hướng dẫn bạn đoán được nghĩa của từ thông qua ngữ cảnh. Những gợi ý này nằm trong cùng một câu hoặc trong cùng một đoạn văn. Bạn sẽ biết cách nắm được từ đồng nghĩa, các khái niệm, cách diễn giải trong đoạn văn.
Barron's essential words for the IELTS
Nội dung sách Barron’s essential words for the IELTS

Đánh giá về sách Barron’s Essential Words For IELTS

Điểm nổi bật của cuốn sách Barron’s essential words for the IELTS là sách được viết rất nhiều bài nghe – đọc – viết xen kẻ nhau, để người học có thể dễ hiểu và áp dụng ngay. Ngoài ra còn có bảng ghi chi tiết từ gốc và từ loại đi kèm, ví dụ: tính từ, động từ, trạng từ… Mỗi từ đi kèm với một ví dụ cụ thể để người học nắm được cách sử dụng trong từng ngữ cảnh.

Ví dụ như với từ bài 1 của chủ đề THE NATURAL WORLD có Defense (noun), sách còn cung cấp cho bạn những từ có liên quan như: DEFENDER (noun) ay DEFEND (v) – đều xuất phát từ gốc mà ra. Vì có ví dụ minh hoạ cụ thể nên người học nhớ từ vựng dễ hơn.

Nhìn chung đây là cuốn sách tự học IELTS mình đánh giá rất cao, dù bạn học ở trung tâm thì cũng nên tham khảo cuốn Baron IELTS Essential Vocabulary để trang bị vốn từ vựng cho mình.

Ưu và nhược điểm của sách Barron Essential Words For IELTS

1. Ưu điểm của Barron Essential Words For IELTS

 • Nội dung chính và tiêu đề được in trong sách bằng màu mực khác biệt hoặc đóng khung nên người học dễ nhận biết và ghi nhớ.
 • Các chủ đề từ vựng thường xuất hiện trong bài IELTS có tần suất cao, vì vậy, đây được xem là tài liệu mang đến các từ vựng cơ bản trong đề thi IELTS.
 • Các câu hỏi trong phần bài tập được xây dựng vô cùng đa dạng dựa trên cấu trúc các câu hỏi có trong đề thi IELTS thực tế, nhờ đó mà người học dễ dàng làm quen và áp dụng chúng hiệu quả.
 • Người học có thể rèn luyện được kỹ năng dự đoán nghĩa của từ vựng dựa vào ngữ cảnh. Các từ vựng có trong sách Barron Essential Words For IELTS PDF đều được lồng ghép vào đoạn văn có nội dung liên quan đến các chủ đề chính, nhờ đó mà người học có thể phần nào đoán được nghĩa của từ vựng.

2. Nhược điểm của sách Barron Essential Words For IELTS

 • Quyển sách Barron Essential Words For IELTS được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Anh, do đó mà người học có vốn từ hạn chế sẽ gặp không ít khó khăn.
 • Sách được xuất bản vào năm 2011, do đó nội dung của các câu hỏi trong phần luyện tập chưa được cập nhật theo xu hướng của đề thi IELTS mới hiện nay.
 • Các từ vựng chưa có phần ngữ pháp, phát âm và sự kết hợp từ.

Cách sử dụng sách Essential Words For IELTS hiệu quả

 • Đối với mỗi bài học: Đầu tiên người học đọc đoạn văn trong phần đầu tiên và dự đoán nghĩa của từ được tô sáng mà không cần sử dụng từ điển. Sau đó, người học nối các từ và nghĩa của chúng từ hai danh sách ở đầu bài học và kiểm tra câu trả lời của mình ở cuối bài học. Nếu chưa đúng, người học có thể tra nghĩa tiếng Việt qua quyển từ điển hoặc từ điển online, nếu chưa hiểu thì ghi danh sách 20 từ vào vở.
 • Với từ vựng: Ngoài việc học nghĩa của từ, người học cũng cần sử dụng các bộ từ điển nổi tiếng như Oxford, Cambridge để kiểm tra chức năng đọc và ngữ pháp (gõ từ). Người học nghe và đọc càng nhiều càng nhớ từ.
 • Đối với phần Word Family: Sử dụng từ điển để kiểm tra chính tả, nghĩa và chức năng của các từ họ. Khi ghi chép vào vở, người học nên ghép các từ cùng họ với nhau để dễ nhớ và dễ vận dụng.
 • Phần Listening và Reading: Sau khi nắm vững từ vựng, người học bắt đầu luyện 4 kỹ năng, cố gắng không sử dụng từ điển trong phần thi nghe và đọc. Sau đó, xem lại câu trả lời một cách cẩn thận, phân tích và sửa câu trả lời sai.
 • Phần Writing: Người học có thể tham khảo các bài văn mẫu trước để biết cách đưa ra đáp án và cách vận dụng từ vựng mới học vào bài viết. Sau đó, tự viết lại toàn bộ bài học, sử dụng từ vựng dựa trên những chủ đề bạn đã học.
 • Phần Speaking: Người học cố gắng kết hợp từ vựng đã học vào câu trả lời, viết câu trả lời, sau đó sử dụng thiết bị ghi âm để tự đánh giá mức độ lưu loát và phát âm của mình.
 • Phân bổ thời gian: Do nội dung khóa học dài nên người học cần phân bổ thời gian hợp lý để tránh mệt mỏi. Chẳng hạn, người học có thể hoàn thành nội dung bài học từ vựng và luyện nghe + đọc trong 1 ngày, sau đó hoàn thành đồng thời 2 kỹ năng còn lại là nói + viết vào ngày hôm sau. Tôi đã học được nó vào ngày hôm kia.

Link tải sách Barron’s Essential Words For IELTS [PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/file/d/1BNpK3GH0gKDXuZFwIAonLHWleBBGhegN

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 1 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn, hoàn không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

https://docs.google.com/document/d/1ju0Wkksg0YbY_kZJlQSd65-99T3y17jswZywb3g_tc4

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cuốn sách Barron’s essential words for the IELTS PDF. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích và có giá trị.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/pdf-audio-barrons-essential-words-for-the-ielts