Home Sách Tiếng Anh Download sách Cambridge IELTS 6 [PDF + Audio] Miễn Phí – Có Đáp Án

Download sách Cambridge IELTS 6 [PDF + Audio] Miễn Phí – Có Đáp Án

Download sách Cambridge IELTS 6 [PDF + Audio] Miễn Phí – Có Đáp Án

Cambridge IELTS 6 đã được rất nhiều người luyện thi IELTS sử dụng và đánh giá cao trong suốt nhiều năm qua, kể từ khi xuất bản. Đồng thời, đây cũng là một trong những cuốn sách luyện thi IELTS hay nhất của Nhà xuất bản Đại học Cambridge. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết “Tải sách Cambridge IELTS 6 [PDF + Audio] Miễn Phí – Có Đáp Án” sau đây.

Đánh giá tổng quát về sách Cambridge IELTS 6

1. Thông tin về sách Cambridge IELTS 6

 • Tên sách: Cambridge IELTS Practice Test 6
 • Nhà xuất bản: Cambridge Examination Publishing
 • Năm phát hành: 2011
 • Số trang: 176 trang
 • Tình trạng: Full pdf+audio + giải chi tiết
 • Link tải: Cam 6 PDF google drive bên dưới bài viết

Tài liệu Cambridge 6 PDF được thiết kế gần giống với cấu trúc của bài thi IELTS bao quát 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đây là nguồn đề thi thử có giá trị tham khảo cao, phù hợp để luyện tập cho kỳ thi IELTS sắp tới.

2. Nội dung sách IETLS Cambridge 6

 • Có 4 bài test mẫu Academic, 1 bài test mẫu General Training (kèm theo file audio Listening).
 • Cambridge IELTS 6 listening transcript đáp án đề thi Reading, Listening và bài viết mẫu cho Writing.

3. Ưu điểm của sách Cambridge IETLS 6

 • Mỗi bài thi sẽ kèm theo phần đáp án và bài mẫu để người học có thể đối chiếu và hiểu được cách làm bài.
 • Cambridge IELTS 6 PDF cung cấp các đề thi có nội dung tương tự với đề thi thật, giúp các bạn nắm kỹ hơn về hình thức cũng như nội dung của một bài thi IELTS thực tế.

4. Nhược điểm của sách Cambridge IELTS 6

 • Sách CAM 6 PDF chỉ có bài test, không chia sẻ các kiến thức có liên quan để người học cải thiện được năng lực của mình.
 • Nội dung đã lâu không cập nhật nên không còn phù hợp với đề thi IELTS hiện tại.
 • Những bạn có nền tảng tiếng Anh chưa vững sẽ khó tiếp cận vì sách IELTS Cambridge 6 được soạn bằng tiếng Anh hoàn toàn.
Nội dung trong sách Cambridge IELTS 6
Nội dung trong sách Cambridge IELTS 6

Những ai nên sử dụng Cambridge IELTS 6

Cambridge IELTS 6 phù hợp với những bạn có mức điểm từ 4.0 – 5.0 trở lên (với nền tảng kiến ​​thức cơ bản). Tài liệu này dành cho những bạn muốn làm quen và hiểu cấu trúc bài thi IELTS hiện hành. Đồng thời, thông qua việc ôn tập các đề thi này, trình độ tiếng Anh của người học sẽ được cải thiện rõ rệt.

Chưa kể, cuốn sách Cambridge 6 pdf sẽ cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích về các dạng bài thi. Cùng với tiêu chí đánh giá của giám khảo giúp người học hiểu chi tiết và rõ ràng hơn về bài thi IELTS.

Hướng dẫn sử dụng Cambridge IELTS 6 hiệu quả

 • Tự tạo áp lực cho bản thân như bạn đang thi thật sự. Thực hiện bằng cách đặt thời gian hoàn thành để làm bài thi. Ví dụ như 30 phút dành cho phần thi Listening, 40 phút cho phần thi Reading…
 • Bạn cần trang bị đầy đủ những kiến thức nền tảng trước khi luyện đề trong cuốn Cambridge IELTS 6.
 • Người học nên luyện cuốn sách này khoảng 2-3 lần, bởi lẽ bạn không thể nào ghi nhớ và khắc phục được tất cả những lỗi sai của mình trong một lần luyện đề. Chưa kể đến, việc luyện đề nhiều lần sẽ giúp bạn có được kết quả như mong đợi trong quá trình luyện thi IELTS.
 • Nếu bạn cảm thấy khó tiếp thu, bạn có thể chia nhỏ đề thi ra nhiều phần và dành thời gian riêng cho từng phần. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện rõ được các kỹ năng của mình rất nhiều.
 • Tuy nhiên bạn chỉ cần làm 1 đề/ tuần trong Cambridge 6 và dành thời gian trong tuần để bổ sung thêm kiến thức ở những phần mà mình còn yếu. Như vậy sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với việc bạn tập trung làm đề nhưng lại không update thêm nhiều từ vựng mới

XEM THÊM: Tải miễn phí Cambridge IELTS 11 [PDF+Audio] có đáp án

Link tải sách Cambridge IELTS 6 [PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1KI-QbKtJ5OFz7dYRVBC5YI6OlFlTBpsk

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 1 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn, hoàn không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

https://docs.google.com/document/d/1ju0Wkksg0YbY_kZJlQSd65-99T3y17jswZywb3g_tc4

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin đánh giá về cuốn sách Cambridge IELTS 6 cùng một số hướng dẫn về cách ôn luyện tài liệu Cambridge 6 sao cho hiệu quả. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn đọc những thông tin cần thiết và có giá trị.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/tai-cambridge-ielts-6-full-pdfaudio-mien-phi-co-dap-an