Home Sách Tiếng Anh Download Cambridge IELTS 11 [PDF + Audio] Miễn Phí – Có Đáp Án

Download Cambridge IELTS 11 [PDF + Audio] Miễn Phí – Có Đáp Án

Download Cambridge IELTS 11 [PDF + Audio] Miễn Phí – Có Đáp Án

Cambridge IELTS 11 là một trong những cuốn “Huyền thoại Cambridge IELTS” nhằm mang đến định hướng ôn thi IELTS rõ ràng dành cho các sĩ tử. Để giúp người học hiểu hơn về nội dung cũng như cách sử dụng sách hiệu quả, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết “Download sách Cambridge IELTS 11 [PDF + Audio] Miễn Phí – Có Đáp Án” sau đây.

Giới thiệu sách Cambridge IELTS 11

  • Tác giả: Cambridge University
  • NXB: Cambridge Examination Publishing
  • Nội dung: Bài test 4 kỹ năng Academic; 2 đề thi mẫu General Training; Câu trả lời cho phần Reading và Listening; Bài mẫu Writing.

Đánh giá về sách IELTS Cambridge 11

Cambridge IELTS 11 mang đến cho bạn một bài kiểm tra chất lượng toàn diện đầy đủ 4 kỹ năng Nói, Viết, Nghe và Đọc. Bài thi được biên soạn dựa trên đề thi IELTS chính thức qua các năm, hàng năm tác giả sẽ cập nhật nội dung theo hình thức thi mới.

Các bài thi trong Cambridge IELTS 11 PDF sẽ bám sát với lối ra đề thi IELTS so với những năm trước. Sau khi hoàn thành phần này, bạn sẽ dần làm quen với cách ra đề thi IELTS, cấu trúc đề thi và có thể tự kiểm tra năng lực hiện tại của mình có phù hợp để đi thi thực tế hay không. Từ đó, bạn sẽ có được hướng đi phù hợp trong quá trình ôn thi IELTS của mình.

Cambridge IELTS 11 cũng cung cấp cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích về nhiều dạng bài thi cũng như cách giám khảo chấm điểm. Độc giả sẽ xem xét cẩn thận về các thông tin có trong bài thi IELTS.

Cambridge IELTS 11
Nội dung trong sách Cambridge IELTS 11

Các lưu ý khi sử dụng sách Cambridge IELTS 11

1. Không xem đáp án trong sách Cam 11 trước khi làm đề

Nhờ đáp án có trong cuốn sách IELTS Cambridge 11 sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh được kết quả bài test. Tuy nhiên, bạn không nên xem đáp án trước vì nó sẽ làm giảm hiệu quả trong quá trình làm bài test.

2. Đối tượng sử dụng

Với những bạn mất gốc tiếng Anh hoặc người mới bắt đầu học IELTS thì Cambridge IELTS 11 sẽ không phù hợp. Bởi đề thi được biên soạn trong cuốn sách Cam 11 tương đối khó, nếu như bạn chưa có kiến thức nền tảng vũng thì cuốn sách này sẽ hơi quá sức so với bạn.

3. Xác định hướng học tập

Nhờ cuốn sách Cambridge 11 PDF mà người học có thể tự đánh giá được năng lực học của mình, biết được kỹ năng nào yếu, kỹ năng nào mạnh để vạch ra định hướng học tập hiệu quả cho mình.

4. Làm lại đề thi IELTS

Bạn nên làm 1 tuần 1 đề có trong cuốn sách Cambridge IELTS 11 và những đề cũ đã làm thì bạn nên làm lại sau một thời gian. Nếu số câu đúng tăng lên khoảng 6 – 8 câu thì đồng nghĩa trình độ tiếng Anh của bạn đã tăng lên, nhưng nếu chỉ tăng khoảng chừng 2 -3 câu thì có thể là do bạn nhớ đáp án.

5. Bấm thời gian thi

Trong khoảng 2 tuần trước kỳ thi IELTS thật, các bạn làm đề thi Cam 11 PDF để tự tạo cho mình áp lực như đi thi thật thông qua việc bấm giờ. Điều này, giúp bạn kiểm soát thời gian tốt hơn khi đi thi thật.

Link Download sách Cambridge IELTS 11 [PDF + Audio] – Google drive

https://drive.google.com/drive/folders/1LRjUz0lxsyfPxvMA1jfWA38F6dV6z5lk

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 1 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn, hoàn không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

https://docs.google.com/document/d/1ju0Wkksg0YbY_kZJlQSd65-99T3y17jswZywb3g_tc4

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Cuối cùng, trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi IELTS với bộ sách Cambridge IELTS 11, bạn nên tạo cho mình một nền tảng kiến ​​thức vững chắc. Vì các bài thi đều là câu hỏi thực tế nên đề thi rất khó. Chúc các bạn ôn luyện thật hiệu quả và thi IELTS thành công.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/tai-ngay-bo-cambridge-ielts-11-audio-pdf-ban-chuan