Home Sách Tiếng Anh Download sách Bridge to IELTS Band 3.5 – 4.5 [PDF + Audio]

Download sách Bridge to IELTS Band 3.5 – 4.5 [PDF + Audio]

Download sách Bridge to IELTS Band 3.5 – 4.5 [PDF + Audio]

Bridge to IELTS PDF là một trong những cuốn sách phù hợp với những bạn đang có trình độ tiếng Anh khoảng 3.5 – 4.5. Bộ sách Brigde to IELTS bao gồm có Bridge to IELTS Work Book và Bridge to IELTS Student’s Book. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết “Tải sách Bridge to IELTS Band 3.5 – 4.5 [Full PDF + Audio] – google drive” sau đây.

Đánh giá tổng quát về Bridge to IELTS Student’s Book

 • Tên: Bridge to IELTS pre-intermediate-intermediate band 3.5-4.5 Student’s Book
 • NXB: Cengage Learning
 • Tác giả: Susan Hutchinson – Louis Harrison
 • Số trang: 144
 • Định dạng: PDF + Audio
 • Link tải: Sách Bridge to IELTS student book pdf google drive bên dưới

Bridge to IELTS được biên soạn gồm 12 bài học với các chủ đề khác nhau, phù hợp cho người mới bắt đầu. Từ vựng, ngữ pháp và hướng dẫn phát âm được cung cấp để thuận tiện cho bạn theo học.

Điều đặc biệt của cuốn sách IELTS Bridge Student’s Book là tất cả các bài học đều có mối liên hệ với nhau. Mỗi bài học đều có phần tổng kết và bài test để kiểm tra những gì bạn đã học, giúp cải thiện khả năng áp dụng và ghi nhớ của người học.

Bridge to IELTS Student's Book
Nội dung trong sách Bridge to IELTS Student’s Book

Mỗi unit bắt đầu với việc học ngữ pháp và từ vựng. Sau đó là phần Listening, hướng dẫn bạn cách phân tích từ vựng kết hợp với phát âm. Tiếp theo là phần Speaking và Writing. Bằng cách này bạn có thể thực hành các bài học của bạn ở nhà. Với cuốn sách Bridge to IELTS PDF này bạn sẽ được luyện cả 4 kỹ năng đọc, nghe, nói, viết giúp nâng cao trình độ của bạn ngay tại nhà.

Cuốn sách được đánh giá là có nhiều hình ảnh minh họa đẹp và rất dễ hình dung. Chia bài học theo cấp độ kỹ năng, giúp người học dễ dàng ôn luyện hơn. Vì Brigde to IELTS cung cấp rất nhiều bài luyện tập nên nó đòi hỏi người học phải tự giác và thực hành thật nhiều để có thể cải thiện, nâng cao trình độ của bản thân. Điều này cũng có thể giúp bạn ghi nhớ nhanh hơn và lâu hơn.

Đánh giá tổng quát về Bridge to IELTS Work Book

 • Tên: Bridge to IELTS Work Book
 • NXB: Cengage Learning
 • Tác giả: Susan Hutchinson – Louis Harrison
 • Số trang: 120
 • Định dạng: PDF + AUDIO
 • Link tải: Tải Bridge to IELTS WORKBOOK google drive bên dưới

Cuốn sách này dành cho những ai muốn luyện thêm bài tập ở nhà. Bridge to IELTS Work Book cung cấp rất nhiều câu hỏi luyện thi IELTS để bạn luyện tập. Thực hành là một phần không thể thiếu của bất cứ ai muốn cải thiện điểm số của mình.

Về nội dung, phần Work Book được biên soạn tương tự cuốn Students Book với nội dung được kết hợp đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Việt. Dù chỉ là những kiến thức cơ bản nhưng người học vẫn nên trang bị kiến thức thường xuyên thì mới có thể nâng cao “level” của mình. Cuối sách sẽ có phần đáp án và kèm theo bridge to ielts audio và answer key để bạn kiểm tra.

Nội dung trong cuốn Bridge to IELTS Work Book
Nội dung trong cuốn Bridge to IELTS Work Book

Hướng dẫn cách học Bridge to IELTS hiệu quả

Cuốn sách Bridge to IELTS PDF có nội dung chủ yếu là thực hành và bài tập, vì thế người học nên lập kế hoạch học tập mỗi ngày để đạt hiệu quả cao nhất:

 • Bạn nên chia theo các mục của từng chủ đề, ghi lại các điểm ngữ pháp và từ vựng đã sử dụng trong phần bài tập đó.
 • Làm một Unit trong cuốn sách Bridge to IELTS Students Books, sau đó note lại phần kiến thức đã học trong cuốn sổ ghi chép.
 • Rèn luyện mỗi ngày và thường xuyên nhằm tránh việc gián đoạn việc học của bạn.
 • Sau đó bạn làm thêm một Unit với dạng tương tự trong cuốn Bridge to IELTS Work Book (nên làm bài tập trong ngày hoặc hôm sau nhằm tránh trường hợp kiến thức cũ bị quên). Điều này sẽ giúp bạn thực hành các kiến thức đã học, cũng như nắm chắc hơn về kiến thức ấy.

Link download trọn bộ Bridge to IELTS [PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/u/2/folders/1zpZBxKXQSYprEj_sq-ynJStyEDZq-MMw

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 1 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn, hoàn không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

https://docs.google.com/document/d/1ju0Wkksg0YbY_kZJlQSd65-99T3y17jswZywb3g_tc4

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Bridge to IELTS là một trong các cuốn sách được biên soạn dành cho những bạn có band điểm từ 3.5 trở lên để củng cố kiến thức từ đó tăng thêm band điểm. Nhưng điều quan trọng đó là tự giác và chăm chỉ của bản thân người học. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/tai-tron-bo-tai-lieu-brigde-to-ielts-audio-va-pdf-mien-phi