Home Sách Tiếng Anh Download trọn bộ Collins Cobuild Key Words for IELTS [PDF]

Download trọn bộ Collins Cobuild Key Words for IELTS [PDF]

Download trọn bộ Collins Cobuild Key Words for IELTS [PDF]

Collins Cobuild Key Words for IELTS là bộ sách giúp người học cải thiện và nâng cao kỹ năng học từ vựng hiệu quả từ cơ bản đến nâng cao vì sách tổng hợp những từ vựng thường gặp trong bài thi IELTS. Để giúp người học hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download trọn bộ Collins Cobuild Key Words for IELTS PDF Miễn Phí” dưới đây.

Bộ sách Collins Cobuild Key Words for IELTS phù hợp với ai?

Bộ sách Key Words for IELTS có tất cả 3 quyển với nội dung được phân từ cơ bản đến nâng cao, đó là Key Words for IELTS Starter, Words for IELTS Improver, Words for IELTS Advanced. Bộ sách Key Words for IELTS phù hợp với 3 trình độ khác nhau, bao gồm:

  • Key Words for IELTS Starter: Sách có nội dung phù hợp với các bạn mới bắt đầu học IELTS, chưa biết nhiều từ học thuật, còn hạn chế về từ vựng. Nội dung sách được biên soạn khá đơn giản, dễ học và dễ nhớ.
  • Key Words for IELTS Improver: Sách được biên soạn có độ khó được nâng lên nhiều so với cuốn Starter với nhiều từ vựng khó và mang tính học thuật hơn. Sau khi đã hoàn thành cuốn 1 thì nội dung trong cuốn 2 sẽ giúp bạn nắm vững được nhiều từ vựng để chuẩn bị cho kì thi IELTS.
  • Key Words for IELTS Advanced: Sách phù hợp với những bạn có mục tiêu IELTS band 7.0+.

Ưu điểm: Trọn bộ Collins Cobuild Key Words for IELTS mang đến cho người học một lượng kiến thức khủng lồ, không chỉ riêng 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết mà còn bổ sung cả ngữ pháp và từ vựng cho người học. Nhờ đó mà người học có được hành trang vững chắc để chinh phục band điểm IELTS 6.0.

Nhược điểm: Do sách có lượng kiến thức khá nhiều nên dễ làm người học hoang mang không biết nên bắt đầu học từ đâu. Ngoài ra, sách còn được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Anh nên người học sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình học.

Bên cạnh bộ sách Collins Cobuild Key Words for IELTS, tác giả Collins còn có 2 quyển sách  từ vựng và ngữ pháp dành cho các bạn 5.0+, đó là: Collins Vocabulary for IELTS, Collins Grammar for IELTS. Còn Collins Cobuild English Grammar là cuốn ngữ pháp nâng cao của nhà Collins.

Review về nội dung bộ sách Collins Key Words for IELTS

Sau đây thì mình sẽ chia sẻ cho bạn về nội dung và cách học của cả 3 cuốn sách này nhé. Bạn có thể áp dụng cách học này để quá trình ôn luyện của mình đạt được kết quả cao.

1. Key Words for IELTS book 1: Starter

Theo như quan sát của mình thì có khá nhiều bạn đọc không quan tâm đến cuốn sách  Key Words for IELTS Book 1 PDF gì mấy. Và cá nhân mình cũng thấy như vậy, cuốn sách Key Words for IELTS Starter không còn phù hợp để sử dụng như một tài liệu như một tài liệu học IELTS hiệu quả.

Thay vào đó, mình sẽ recommend cho bạn các cuốn sách hay và nổi tiếng như: Barron’s Essential Words For Ielts Cambridge Vocabulary For Ielts.

2. Key Words for IELTS book 2 + 3: Improver & Advanced

Bản thân mình đánh giá rất cao hai cuốn sách này. Bởi hai cuốn này trong bộ Key Words for IELTS được sắp xếp khoa học theo thứ tự Alphabet nên người học rất thuận tiện trong việc tìm kiếm. Bên cạnh những từ vựng được nhắc đến trong bài học, tác giả còn xây dựng các từ đồng nghĩa, các từ vựng hữu ích thường gặp trong bài thi IELTS.

Các từ vựng trong sách key Words for IELTS được sắp xếp theo bảng chữ cái
Các từ vựng trong sách key Words for IELTS được sắp xếp theo bảng chữ cái

Tiếp theo, tác giả sẽ hệ thống hóa và cung cấp một List từ vựng dưới dạng như: Collocations, cụm từ, từ đồng nghĩa kèm theo mục đích sử dụng để người học có được nguồn từ vựng phong phú, nâng cao độ chính xác và phát âm chuẩn. Bởi, tất cả các key Words học thuật đều được cung cấp đầy đủ về cách phát âm.

Nội dung trong sách Key Words for IELTS
Nội dung trong sách Key Words for IELTS

Tất cả các Key Words học thuật luôn được cung cấp kèm theo phần phát âm, giúp bạn vừa học vừa ghi nhớ từ vựng nhanh chón và hiệu quả. Không chỉ có vậy, Key Words for IELTS Improver & AdvancedKey còn được tác giả tổng kết từ vựng theo từng chủ đề riêng. Đây đều là những chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS.

Các từ vựng được phân theo nhiều chủ đề khác nhau
Các từ vựng được phân theo nhiều chủ đề khác nhau

Các mục từ vựng trong Key word for IELTS pdf luôn được tác giả giải thích bằng các từ đơn giản, với lối trình bày rõ ràng, dễ hiểu và dễ sử dụng. Điều này đã góp phần là cho lượt download Collins Cobuild Key Words for IELTS ngày một nhiều mỗi khi các sĩ tử bước chân vào kỳ thi IELTS.

XEM THÊM: Download trọn bộ Collins For Ielts [PDF + Audio]

Link tải trọn bộ Collins Cobuild Key Words for IELTS PDF

*** Các bạn ơi: Hiện tại bộ sách Key Words for IELTS thì mình chỉ mới tổng hợp được cuốn Key Words for IELTS Advanced PDF thôi nhé. Trong tương lai mình sẽ cập nhật và bổ sung 2 quyển còn lại. Mong các bạn thông cảm.

https://drive.google.com/drive/folders/1CbWDuk3uKGCY8kfjgJkobKGM-_f9rO7k

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về cuốn sách Collins Cobuild Key Words for IELTS PDF, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho các bạn nguồn tài liệu ôn thi IELTS hiệu quả. Chúc các bạn học tốt!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-tron-bo-collins-cobuild-key-words-for-ielts-pdf