Home Gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM

Gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM

Chương trình gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài của Atlan ra đời nhằm nhu cầu học tiếng Việt của người nước ngoài ngày càng tăng lên. Đó là một hệ quả tất yếu của sự hội nhập quốc tế và giao lưu văn hóa. Nước ta đang từng bước khẳng định vị trí của mình trên toàn thế giới với một nền kinh tế tăng trưởng mạnh và là một thị trường đầu tư hấp dẫn. Do đó, hàng năm lượng người nước ngoài đến sinh sống và làm việc ở nước ta ngày càng tăng. Phần lớn họ đều có nhu cầu học tiếng Việt. Những người nước ngoài đến đây, dù với mục đích gì, nếu có khả năng sử dụng tiếng Việt thì sẽ là một ưu thế giúp họ thành công trong cuộc sống và công việc. Họ có thể phá vỡ rào cản ngôn ngữ để giao tiếp và hiểu rõ hơn về con người, văn hóa Việt Nam.

trung tâm dạy tiếng việt cho người nước ngoài

Với đội ngũ giáo viên dạy tiếng Việt đã qua tuyển chọn kĩ càng, cùng với sức trẻ, năng động, nhiệt tình, sáng tạo. Mỗi thầy cô với ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các khoa chuyên dành cho người nước ngoài như: Khoa Ngôn ngữ học, khoa Tiếng Việt cho Người nước ngoài, Khoa Anh văn, Khoa Văn học… của các trường Đại học lớn như: ĐH Quốc gia TPHCM, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Sư phạm.

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho học viên những bài học thú vị và bổ ích, phù hợp với từng đối tượng học viên cũng như tính cách của mỗi người. Việc dạy chữ không khó, cái khó hơn là làm cho học viên cảm thấy bài học hữu ích và có thể vận dụng vào cuộc nói chuyện hàng ngày, đồng thời tạo niềm vui đến lớp cho mỗi học viên. Học viên vừa đến lớp để học được kiến thức lại vừa để giao lưu, giải trí. Để đạt được những tiêu chí đó các bạn hãy đến với chúng tôi. Đó là những điều mà đội ngũ giáo viên của chúng tôi đã làm được và sẽ làm tốt hơn thế nữa.

Atlannghĩ rằng một giáo viên giỏi không chỉ dạy tốt mà còn phải truyền cảm hứng cho học viên, làm tăng tinh thần học hỏi về văn hóa, lịch sử, con người Việt Nam, chúng tôi cũng sẽ đồng hành với các bạn trên con đường tìm tòi, khám phá về đất nước, con người giàu truyền thống văn hóa và rất cởi mở thân thiện này.

Hotline tư vấn: 0969 883 788

VÌ SAO CHỌN ATLAN

• Tập thể gia sư dạy tiếng Việt được chọn lựa và phỏng vấn kỹ lưỡng, nhăm mang tới chất lượng đào tạo tốt nhất cho người học
  • Atlan chuyên về thiết kế các chương trình và mô hình đạo tạo tiếng Việt cho các sếp có thời gian làm việc Short-term hay Long-term tại Việt Nam
  • Atlan chuyên đào tạo cho các nhóm hay tập thể nhân viên người nước ngoài có thể giao tiếp Tiếng Việt căn bản để đủ sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Những lợi ích của chương trình Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài

• Học kèm: Hướng dẫn từng cá nhân riêng biệt
  • Bài học thực tế đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng cá nhân
  • Môi trường học năng động, thân thiện và thực tiễn