Home Tin Tức Basic IELTS Listening PDF + Audio (Tải miễn phí)

Basic IELTS Listening PDF + Audio (Tải miễn phí)

Basic IELTS Listening PDF + Audio (Tải miễn phí)

Basic IELTS Listening là một trong những cuốn sách luyện nghe IELTS quen thuộc dành cho những bạn đang ở trình độ tiếng Anh khoảng 3.0 – 3.5 IELTS và đang muốn tìm hiểu về bài thi IELTS.

Nội dung sách được chia làm 5 phần, tương ứng với 5 chủ đề khác nhau như: Name and Places, Number, Academic English, Survival English, Popular Science. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tổng hợp và hệ thống các từ vựng, thông tin liên quan về bài nghe của mình.

Mục lục sách Basic IELTS Listening
Mục lục sách Basic IELTS Listening

Mở đầu mỗi unit, tác giả giới thiệu tầm quan trọng và tính ứng dụng của bài học, đồng thời đưa ra các lời khuyên hữu ích về các bước làm bài cho thí sinh.

Nội dung sách Basic IELTS Listening PDF - Hình 1
Nội dung sách Basic IELTS Listening PDF – Hình 1

Các bài tập nhỏ (từ 5-15 bài) được kết hợp với các bài nghe để người học tự luyện tập tại nhà. Đặc biệt, trong mỗi bài đều có note những điểm cần chú ý và các lỗi thường mắc phải khi luyện nghe.

Phần thứ ba được nhắc đến đó là Vocabulary & Phonetic Symbols. Trong phần này, tác giả sẽ liệt kê các từ xuất hiện trong các đoạn hội thoại, bài tập và được gạch chân trong phần Script. Sau mỗi từ sẽ có phần phiên âm giúp người học đọc và phát âm chuẩn.

Nội dung sách Basic IELTS Listening PDF - Hình 2
Nội dung sách Basic IELTS Listening PDF – Hình 2

Phần cuối của cuốn sách là phần Scripts & Answer key, đây là phần đưa ra nội dung của các đoạn ghi âm cũng như đáp án của các bài tập có trong sách.

Link download sách Basic IELTS Listening pdf và audio TẠI ĐÂY