Home Sách Tiếng Anh Tải trọn bộ sách Cambridge IELTS Trainer 1,2 [PDF + Audio] Miễn Phí

Tải trọn bộ sách Cambridge IELTS Trainer 1,2 [PDF + Audio] Miễn Phí

Tải trọn bộ sách Cambridge IELTS Trainer 1,2 [PDF + Audio] Miễn Phí

Cambridge IELTS Trainer là cuốn sách IELTS có giá trị sử dụng và tham khảo cao được nhiều người tin tưởng lựa chọn với mong muốn đạt được điểm số cao trong kỳ thi IELTS sắp tới. Nội dung sách được biên soạn chi tiết, phân tích cụ thể theo từng dạng bài để người học nắm rõ hơn về bài thi IELTS. Vậy nên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết “Tải sách Cambridge IELTS Trainer 1,2 [PDF + Audio] Miễn Phí” sau đây nhé.

Nội dung sách Cambridge IELTS Trainer

Cambridge IELTS Trainer gồm có tất cả 6 bài test. Mỗi bài test sẽ phân tích cụ thể từng dạng bài của các kỹ năng. Bởi thế mà đây là một trong những cuốn sách học IELTS cấp tốc hiệu quả mà bạn nên tham khảo.

Sách IELTS Trainer giới thiệu cho người đọc một cách đầy đủ những gì mà bạn cần làm và nên làm trong từng skills. Điển hình như ở kỹ năng Listening, sách sẽ giới thiệu cho bạn format Section I, II, III và kèm theo là các tips, lời khuyên. Đây là những điều mà mấy bạn nên lưu ý để có thể áp dụng trong từng section. Tương tự như vậy với 3 kỹ năng còn lại: reading, speaking, writing.

Nội dung sách Cambridge IELTS Trainer
Nội dung sách Cambridge IELTS Trainer

Trong phần IELTS speaking, sách liệt kê các câu trả lời và các câu hỏi thường gặp trong bài thi IELTS, giúp các bạn biết cách trả lời để đạt được điểm cao nhất. Phần Cambridge IELTS Trainer đáp án của sách được trình bày khá hay. Phần Reading và Listening được tác giả chăm chút, giải thích tỉ mỉ tại sao có đáp án như vậy. Trong phần IELTS Listening còn có IELTS Trainer Audio nhằm giúp người học ôn luyện dễ dàng. Điều này không phải sách luyện đề IELTS nào cũng có được.

Và cuối cùng, khi bài test kết thúc xong, các bạn sẽ dễ dàng đối chiếu được đáp án và phân tích ngược lại câu hỏi, từ đó giúp bạn có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm hữu ích cho các bài test sau này hơn. Đó cũng chính là lý do mà cuốn sách Cambridge IELTS Trainer pdf luôn được nhiều sỉ tử tin tưởng lựa chọn.

Bộ sách IELTS Trainer phù hợp với đối tượng nào?

Bộ sách Cambridge IELTS Trainer 1,2 được sử dụng khá phổ biến cho bất kỳ ai, kể cả những bạn có trình độ nâng cao cũng có thể tham khảo để trau dồi thêm kiến thức cũng như tìm hiểu kỹ về các dạng bài có trong cấu trúc đề thi IELTS.

Đánh giá sách Cambridge IELTS Trainer 1

 • Sách cung cấp các mẹo hữu ích để bạn vượt qua kỳ thi IELTS ngoạn mục, những điều cần làm để phát triển từng kỹ năng.
 • Cambridge IELTS Trainer 1 đáp án được biên soạn kỹ lưỡng kèm theo lời giải thích cho Reading, Listening, Writing.
 • Đối với phần Speaking sẽ có câu hỏi và câu trả lời mẫu để người học biết được cách trả lời nhằm đạt được điểm cao.
 • Nội dung của sách IELTS Trainer 1 PDF có tất cả 6 bài kiểm trả: trong đó 2 bài đầu sẽ hướng dẫn người học nắm rõ từng nhiệm vụ mà đề đưa ra, 4 bài tiếp theo là giới thiệu về đề theo format chuẩn của đề thi IELTS thực tế. Sách phù hợp với đối tượng có band điểm 4.5 IELTS trở lên.

Cách học sách Cambridge IELTS Trainer 1 hiệu quả:

 • Chú ý kỹ phần Training.
 • Ghi nhớ các kiến thức quan trọng, sau đó chuyển sang luyện đề và so sánh kết quả.
 • Sau đó, mỗi bài kiểm tra trong sách IELTS trainer 1 PDF sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm quan trọng.
 • Trong quá trình làm bài, bạn không nên đếm số câu đúng và số câu sai mà cần xem kỹ lại những câu trả lời sai, đồng thời ghi lại những sai sót gặp phải để khắc phục cũng như đạt điểm số cao.

Đánh giá sách IELTS Trainer 2 Academic

Cuốn sách IELTS Trainer 2 Academic là kiệt tác nằm trong bộ sách IELTS Trainer. Cuốn sách này có format tương tự với quyển IELTS Trainer 1 với 6 chủ đề mới nhất của Cambridge, đảm bảo người học sẽ làm quen dần với các dạng đề thi IELTS gần đây.

Cuốn sách IELTS Trainer 2 Academic sẽ giúp bạn hệ thống hóa được kiến thức đã học và xác định được trình độ IELTS của mình hiện tại. Sau đó, bạn sẽ vạch lên kế hoạch luyện đề cho riêng mình. Với những ai muốn đạt được band điểm IELTS từ 6.0 – 6.5 trở lên, thì Cambridge IELTS Trainer 2 sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu như mong đợi.

Cuốn sách IELTS Trainer 2 đã có những cập nhật mới nhất trong phần Listeing từ năm 2020, đồng thời, bổ sung thêm các dạng đề kiểm tra mới. Phần Section đã chuyển thành các Part. Chính vì thế, thay vì nghe “now turn to section 1” thì giờ bạn sẽ nghe thành “now turn to part 1”. Một khía cạnh cần lưu ý khác đó là phần ví dụ Part 1 không còn được đọc qua audio, nên các phần đọc sau thí sinh sẽ mất tầm khoảng 30-40 giây.

Sách IELTS Trainer 2 Academic
Sách IELTS Trainer 2 Academic

Ưu và nhược điểm của Cambridge IELTS Trainer 1,2

Ưu điểm của Cambridge IELTS Trainer 1,2

 • Phần Introduction sẽ giới thiệu chi tiết về cấu trúc của bài thi đầy đủ cả 4 kỹ năng trong đề thi IELTS.

Ví dụ như phần thi Listening, sách chỉ đề cập đến số lượng câu trong từng Part từ 1 – 4 so với tổng số câu của cả bài thi IELTS, chỉ ra mức độ tăng dần từ Part 1 – Part 4, các đoạn ngắt nghỉ (Pause) ở chỗ nào và khoảng thời gian để thí sinh điền đáp án của mình vào tờ điền đáp án. Điều này sẽ giúp cho người học có thể hiểu rõ hơn về kỳ thi thật, và bớt căng thẳng khi đi thi thật.

Nội dung trong sách IELTS Trainer
Nội dung trong sách IELTS Trainer – Hình 1

Hơn hết, từng kỹ năng sẽ có 1 cái bảng, đối với Reading và Listening, bảng cung cấp thông tin về loại bài (Text type) thường gặp mỗi phần, loại câu hỏi (Task type), cũng như số trang cung cấp hướng dẫn của sách về từng loại câu hỏi ấy (Task information).

Bảng phần kỹ năng Listening
Bảng phần kỹ năng Listening
 • Mỗi cuốn sách có 2 bài Test gọi là Exam và Training Practice, và ở 2 bài Tests này, sách sẽ hướng dẫn các chiến lược làm các loại câu hỏi (Task type) được nêu trong bảng của phần Introduction.

Đây là đặc điểm hữu ích trong bộ sách IELTS Trainer, bởi để đạt band điểm cao, các thí sinh ngoài việc phải có trình độ Tiếng Anh cao, thì cũng cần nắm rõ cấu trúc, dạng bài thi của IELTS, các tips trong từng dạng bài.

Với 3 kỹ năng Reading, Listening, Speaking, mỗi phần hướng dẫn đều có các mục: Thông tin về loại câu hỏi (Task information); các lời khuyên (Advice) và các Tips; mảng kiến thức về ngôn ngữ hữu dụng kèm những bài tập nhỏ (Useful Language). Còn đối với kỹ năng Writing, gồm các mục: Chiến lược (Strategies), Thông tin về loại câu hỏi (Task information).

 • Sau mỗi phần hướng dẫn (trong sách còn gọi phần Training) là phần Exam practice, nơi mà sách cung cấp bài thi chuẩn format thuộc các loại câu hỏi (Task type). Ngay cả phần Exam practice cũng có cung cấp cái Tips hữu dụng.
 • Phần đáp án (Answer key) của 2 bài Tests đầu ngoài cung cấp đáp án phần Exam Practice, nó còn có cả đáp án của các bài tập nhỏ trong mục kiến thức về ngôn ngữ hữu dụng (Useful Language).
 • Một điểm sáng nữa của bộ sách đó là kỹ năng Reading và Listening, không chỉ đưa mỗi đáp án, mà còn có phần giải thích sao chọn đáp án đó thay vì các đáp án nhiễu ở trong bài.

Dạng bài YES/NO/NOT GIVEN và FALSE/TRUE/NOT GIVEN của kỹ năng Reading cũng kèm theo phần đáp án và giải thích cụ thể, đặc biệt hữu dụng cho các bạn nào còn kém trong dạng bài này.

Với kỹ năng Writing, sách còn cung cấp bài mẫu (Model Answer) cho Task 1 và 2.

Nội dung trong sách IELTS Trainer - Hình 2
Nội dung trong sách IELTS Trainer – Hình 2

Nhược điểm của Cambridge IELTS Trainer 1,2

 • Bộ sách IELTS Trainer chỉ đưa ra hướng dẫn cho các loại câu hỏi (Task type) cụ thể. Vì vậy, khi học xong bộ sách này, bạn có thể chưa cải thiện được hai kỹ năng Writing và Speaking vì sách không cung cấp những kiến thức nền tảng và cần thiết.
 • Ngoài ra đối với 2 kỹ năng này, sách không giải được hết những dạng bài mà thí sinh có thể gặp phải trong đề thi thực tế.
 • Bộ sách được biên soạn nhằm luyện đề, vì vậy đối tượng phù hợp là các bạn đã có kiến thức nền tảng hoặc các bạn chuẩn bị tham gia kỳ thi thật hoặc cần trang bị thêm các tips hữu dụng.
 • Sách không có bài mẫu cho những phần thi Speaking. Nếu bạn muốn cải thiện band điểm trong kỹ năng Speaking, thì đây không phải là cuốn sách mà bạn nên chọn

Link tải trọn bộ Cambridge IELTS Trainer 1,2 [PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1Patz52lSXp2AZdba7VrApleErl9S2iaL

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

https://docs.google.com/document/d/1ju0Wkksg0YbY_kZJlQSd65-99T3y17jswZywb3g_tc4

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Hãy cập nhật nhanh kho sách luyện thi IELTS của bạn thêm quyển IELTS Trainer nhé! Mình tin rằng quyển sách IELTS Trainer pdf sẽ rất hữu ích cho những ai đang muốn ôn thi IELTS. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nguồn tài liệu tham khảo hữu ích.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/ebook-audio-cambridge-ielts-trainer-tai-mien-phi-co-dap-an