Home Sách Tiếng Anh English World – Level 1 2 3 4 5 6 [Full Ebook + Audio]

English World – Level 1 2 3 4 5 6 [Full Ebook + Audio]

English World – Level 1 2 3 4 5 6 [Full Ebook + Audio]

English World được đánh giá là bộ sách rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện tiếng anh dành cho các em nhỏ ở cấp độ tiểu học. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết “Download trọn bộ English World – Level 1 2 3 4 5 6 (Full book+audio)” sau đây.

Giới thiệu về English World

English World 1,2,3,4,5,6 là bộ sách tiếng Anh dành cho các em nhỏ ở cấp tiểu học, được biên soạn bởi đội ngũ tác giả của những cuốn sách tiếng Anh bán chạy nhất như Macmillan và Way Ahead. Sách English World sử dụng các phương pháp thực hành hay nhất và các tính năng sáng tạo giúp các em tiếp thu kiến thức nhanh.

Toàn bộ hoạt động của lớp học được hỗ trợ bởi các hoạt động tương tác và áp phích DVD-ROM. Các kỹ năng ngữ pháp cũng được áp dụng trong các ngữ cảnh tự nhiên, trong thế giới thực thông qua hội thoại.

Nội dung trong English World 1
Nội dung trong English World 1

Link Download English World – Level 1 2 3 4 5 6 (Full book+audio)

https://drive.google.com/drive/folders/1SfaNE2t4WCG7s-DlhIT8QYQkzf37Xro9

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

https://docs.google.com/document/d/1Z4noevuu3i3Y9T7-PHe-jzNNxEA5WlTpUAZWw34S

Bộ sách English World được chúng tôi tổng hợp từ các nguồn trang uy tín, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tập hữu ích co các bé.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-english-world-level-1-2-3-4-5-6-full-book-audio