Home Sách Tiếng Anh Download Cambridge IELTS 16 [PDF + Audio] mới nhất – Có Đáp Án

Download Cambridge IELTS 16 [PDF + Audio] mới nhất – Có Đáp Án

Download Cambridge IELTS 16 [PDF + Audio] mới nhất – Có Đáp Án

Cambridge IELTS 16 là cuốn sách mới nhất trong bộ sách Cambridge IELTS của Cambridge – một trong ba đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS phát hành. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết “Download sách Cambridge IELTS 16 [PDF + Audio] mới nhất – Có Đáp Án”. Hãy cùng tìm hiểu nay nhé.

Giới thiệu về sách Cambridge IELTS 16

 • Tên sách: Cambridge IELTS 16 Academic
 • NXB: Cambridge IELTS
 • Năm xuất bản: 2021
 • Số Test: 4 bài full test
 • Độ dày: 142 trang
 • Link tải: Download sách cam 16 pdf google drive cuối bài viết

Ebook Cambridge 16 là tập mới trong bộ sách Cambridge IELTS. Cuốn sách được xuất bản vào năm 2021 bởi Cambridge University Press, một trong những nhà xuất bản uy tín và nổi tiếng nhất về học thuật tiếng Anh, đặc biệt là trong lĩnh vực kỹ năng ngôn ngữ.

Tương tự như các bộ sách khác của Cambridge, Cambridge IELTS 16 vẫn giữ nguyên cấu trúc đề thi. Tuy nhiên, tác giả đã bổ sung và mở rộng về nhiều chủ đề nên nội dung của bản mới nhất này có thể nói là đa dạng hơn các cuốn trước.

Cuốn sách Cambridge IELTS 16 PDF cung cấp cho người học 4 bài test bao gồm cả 4 kỹ Speaking, Reading, Listening, Writing kèm theo file nghe và đáp án chi tiết cho từng chủ đề. Điều này sẽ giúp bạn tự đánh giá được tốc độ làm bài cũng như lượng kiến thức mà bạn học được một cách dễ dàng. Mỗi bài test do chính tác giả tự biên soạn với nội dung bám sát đề thi mới nhất năm 2020-2021. Nên nếu bạn là dân IELTS mà không biết bộ sách IELTS Cambridge thì quả là một thiệt thòi rất lớn.

Cambridge IELTS 16 được chia thành hai cuốn riêng biệt: Academic và General. Cambridge 16 không có nhiều khác biệt về format so với những cuốn sách Cambridge IELTS trước đó, nhưng được cái là sách vừa update nên sẽ cung cấp cho bạn những bài test mới và gần đây nhất.

Review chi tiết về sách Cambridge IELTS 16

1. Bố cục sách

Giống như tất cả các phiên bản trước, Cambridge IELTS 16 cũng sẽ bao gồm 4 bài test IELTS đầy đủ bao gồm tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Bố cục sách Cambridge IELTS 16
Bố cục sách Cambridge IELTS 16

Mở đầu sách là phần giới thiệu với độc giả về bài thi IELTS, giải thích về độ xác thực của các bài kiểm tra mẫu trong sách, format bài thi, tiêu chuẩn chấm điểm, cách đánh giá năng lực học của bản thân sau khi làm các bài tập trong sách.

Sau đó là 4 bài thi mẫu, được thiết kế “replica 1:1″gần giống với bài thi IELTS thật, với đầy đủ 4 kỹ năng trong 4 phần phi.

Phần cuối của Cambridge 16 sẽ cung cấp lời giải, bài luận mẫu, audioscripts và phiếu làm bài mẫu để các bạn tham khảo và tự tạo cho mình trải nghiệm làm bài thi sát với đề thi thật nhất có thể.

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các dạng đề mới và nâng cao như: mô tả quy trình, nghe bản đồ, cùng các đề viết với chủ đề bám sát với đề thi IELTS hiện tại.

Đề thi trong sách Cambridge IELTS 16
Đề thi trong sách Cambridge IELTS 16

2. Đối tượng phù hợp

Vì Cambridge IELTS 16 chỉ cung cấp các đề luyện tập nên tài liệu này dành cho những độc giả đã nắm được cấu trúc đề thi và chiến thuật làm bài cho từng kỹ năng (tối thiểu ở band điểm 5.0). Vì vậy, cuốn sách này là nguồn tham khảo và luyện tập đáng tin cậy cho các thí sinh trước kỳ thi chính thức.

Những người đến tìm sách luyện thi IELTS của Cambridge dường như có chung một mục đích, đó là sự cập nhật những xu hướng mới nhất trong kỳ thi đều được thể hiện trong cuốn sách này. Và điều đó cũng không là ngoại lệ với cuốn sách Cam 16 PDF Google Drive.

Đánh giá ưu, nhược điểm của sách Cambridge IELTS 16

Ưu điểm của sách Cambridge IELTS 16

Phần đáp án của Cambridge IELTS 16 được trình bày chi tiết, audioscript rõ ràng, bài viết mẫu thể hiện rõ bài làm đang ở thang điểm mấy và ban giám khảo có nhận xét gì? Sách có các file chất lượng cao, ít tiếng ồn giúp người học nghe rõ ràng và chính xác.

Nhược điểm của sách Cambridge IELTS 16

Cuốn sách Cambridge IELTS 16 Academic được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh và chỉ tập trung vào giải quyết đề mà không giải thích bất kỳ điểm ngữ pháp nào. Vì vậy, để học cuốn sách Cambridge IELTS 16 hiệu quả, bạn nên có một kiến ​​thức nền tảng nhất định về tiếng Anh, thậm chí cả kiến ​​thức thi IELTS.

Cách sử dụng sách hiệu quả

Giống như hầu hết các thành viên của series Cambridge IELTS, Cambridge IELTS 16 sở hữu những bài thi bám sát đề thi IELTS chính thức về nội dung và cấu trúc. Điều này giúp người học tự tin vào kết quả thi bài thi của mình khi thực hành các đề thi mẫu trong sách.

Tuy nhiên, để việc luyện thi diễn ra hiệu quả và đảm bảo kết quả thi phản ánh đúng năng lực của bạn, bạn cần có sự chuẩn bị khoa học và hợp lý về kiến ​​thức và kỹ năng cũng như không gian và thời gian để hạn chế tối đa việc gián đoạn trong quá trình làm bài vì những vấn đề nhất định.

Link Download Cambridge IELTS 16 [PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1IvfOywU59qmaxba0OXzDQFMrhpKw9F8w

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Cambridge IELTS 16 được đánh giá là sách luyện thi IELTS hay và hiệu quả mà bạn nên tham khảo. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nguồn tài liệu luyện thi Ielts hiệu quả. Chúc các bạn học tốt!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-cambridge-ielts-16-moi-nhat-pdf-audio