Home Tin Tức Cambridge IELTS 5 PDF + Audio – google drive (có đáp án)

Cambridge IELTS 5 PDF + Audio – google drive (có đáp án)

Cambridge IELTS 5 là tài liệu ôn luyện IELTS được nhiều người sử dụng và đánh giá cao bởi các dạng câu hỏi bám sát với kỳ thi IELTS thực tế. Đây là phần tài liệu quan trọng nằm trong bộ Cambridge IELTS Practice Tests được trường đại học Cambridge biên soạn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của tài liệu.

IELTS Cambridge 5 phù hợp với những ai đang ôn luyện thi IELTS và mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình bằng những đề thi mẫu với cấu trúc giống đề thi IELTS thật, đặc biệt là những người có Band Score khoảng từ 4.0 – 5.0.

Nội dung của Cambridge 5 gồm có

• Sách được biên soạn với 2 đề mẫu cho phần thi General Training cùng với 4 bài test mẫu của phần thi Academic
  • Cuối sách CAM 5 là bài viết mẫu của phần Writing, có cả phần Task Script cho Listening, đáp án của Reading, Listening.

Link download sách Cambridge IELTS 5 pdf kèm audio free TẠI ĐÂY