Home Sách Tiếng Anh Tải sách Cambridge IELTS 5 [PDF + Audio] Miễn Phí – Có Đáp Án

Tải sách Cambridge IELTS 5 [PDF + Audio] Miễn Phí – Có Đáp Án

Tải sách Cambridge IELTS 5 [PDF + Audio] Miễn Phí – Có Đáp Án

Cambridge IELTS 5 là tài liệu ôn luyện IELTS được nhiều người sử dụng và đánh giá cao bởi các dạng câu hỏi bám sát với kỳ thi IELTS thực tế. Đây là phần tài liệu quan trọng nằm trong bộ Cambridge IELTS Practice Tests được trường đại học Cambridge biên soạn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của tài liệu. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết “Tải sách Cambridge IELTS 5 [PDF + Audio] Miễn Phí – Có Đáp Án” sau đây.

Đánh giá tổng quát về Cambridge IELTS 5

Cambridge IELTS 5 được tác giả biên soạn thành 4 phần Reading, Writing, Speaking, Listening theo chuẩn format của bài thi IELTS hiện tại với đầy đủ 4 kỹ năng. Những bài Reading, Writing được trích dẫn từ những trang báo nổi tiếng nên mang giá trị tham khảo cao. Nhưng vì đã xuất bản lâu nên hiện tại một số phần trong sách Cambridge 5 không còn giống với kỳ thi IELTS thực tế.

Nội dung của Cambridge IELTS 5

 • Sách Cambridge IELTS 5 được biên soạn với 2 đề mẫu cho phần thi General Training cùng với 4 bài test mẫu của phần thi Academic
 • Cuối sách CAM 5 là phần bài viết mẫu của phần Writing, có cả phần Task Script cho Listening, đáp án của Reading, Listening.
 • Thứ tự các phần thi trong sách Cambridge 5 PDF được sắp xếp lần lượt là Listening, Reading, Writing, Speaking

Bố cục của sách Cambridge IELTS 5

Quyển sách Cambridge IELTS 5 có 4 phần chính như sau:

 • Phần thứ nhất cung cấp 2 đề ở dạng General Training và 4 đề thi thử IELTS Academic. Với phần Listening ở mỗi bài thi, có audio file đi kèm.
 • Phần thứ hai là bản ghi của bài Nghe ở phần đề thi thử (audioscripts).
 • Phần thứ ba là đáp án bài tập của các phần đề thi Reading và Listening (answer key). Ở phần này, các bài viết mẫu (sample answers) đưa ra các câu hỏi thuộc đề thi Writing cũng sẽ được cung cấp đối với cả task 1, task 2.
 • Phần cuối của sách là answer sheet – mẫu phiếu trả lời của những kỹ năng có trong bài thi IELTS.

Mỗi bài practice test trong cuốn sách Cambridge 5 PDF được thiết kế theo trình tự tương tự như một đề thi IELTS Academic: đi từ Listening qua Reading, Writing và sau cùng là Speaking. Trong đó:

Sách luyện thi IELTS cung cấp CDs đính kèm để sử dụng trong phần thi Listening.

Mục lục sách Cambridge IELTS 5
Mục lục sách Cambridge IELTS 5

Điểm mạnh của Cambridge 5

 • Mỗi phần thi trong sách đều có đáp án và các bài mẫu để người học đối chiếu dễ dàng.
 • Thông qua Cambridge IELTS 5 bạn sẽ được cách làm bài thi ra sao cho phù hợp.
 • Tài liệu này cung cấp những dạng đề thi có nội dung bám sát với đề thi IELTS thật, giúp người ôn luyện hiểu rõ hơn về hình thức cũng như nội dung của một bài thi IELTS.

Điểm yếu của Cambridge 5

 • Vì sách đã xuất bản lâu nên những nội dung trong sách không còn mới mẻ.
 • Sách Cambridge 5 không đề cập đến những kiến thức có liên quan mà chỉ có những đề thi tổng hợp.
 • Yêu cầu người học sở hữu được nền tảng kiến thức cơ bản vì sách được biên soạn 100% bằng tiếng Anh.
Phần answer key trong Cambridge IELTS 5
Phần answer key trong Cambridge IELTS 5

Đối tượng nào nên sử dụng sách Cambridge IELTS 5?

 • Người học có IELTS Band Score khoảng từ 4.0 – 5.0
 • IELTS Cambridge 5 phù hợp với những ai đang ôn luyện thi IELTS và mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình bằng những đề thi mẫu với cấu trúc giống đề thi IELTS thật.
 • Bạn sẽ nâng cao được vốn từ vựng của mình và hiểu được làm thế nào để có thể viết một bài Academic hoàn chỉnh qua những bài Writing và Reading mẫu.
 • Nắm rõ được các nội dung có trong đề thi IELTS General Training Reading, Writing.

Hướng dẫn ôn luyện sách Cambridge IELTS 5 hiệu quả

 • Người học có thể phân nhỏ từng phần trong mỗi bộ đề để ôn luyện dễ dàng và có hiệu quả cao hơn.
 • Bạn nên luyện đề trong sách Cambridge IELTS 5 2 lần tối thiểu. Khi hoàn thành lần 2, bạn hãy xem mình còn mắc những lỗi sai như lần một không. Từ đó mà có những lưu ý về điểm mà mình còn yếu.
 • Với Writing và Speaking, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết mẫu của bài và tự đánh giá xem khả năng của mình đến đâu.
 • Tận dụng những phần trong Cambridge IELTS 5 Listening, Reading và bài viết Writing mẫu, những thứ này sẽ giúp ích cho bạn trong việc nâng cao khả năng nghe – hiểu cũng như vốn từ vựng của mình.
 • Bạn có thể tách riêng từng đề thi Reading, Writing, Listening và Speaking trong sách Cambridge IELTS 5 pdf ra và tính giờ cho mỗi phần. Hãy tự tạo cho mình áp lực về thời gian, điều này sẽ rất hữu ích để bạn kiểm soát tốt thời gian khi đi thi thật.

XEM THÊM: [PDF+Audio] Cambridge IELTS 6 – Tải miễn phí có đáp án

Link download sách Cambridge IELTS 5 [PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1rzVP1chMZy-ap_5rF7WzlVlSqf266h1h

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

https://docs.google.com/document/d/1ju0Wkksg0YbY_kZJlQSd65-99T3y17jswZywb3g_tc4

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

https://youtu.be/xD00pUfysqU?list=TLGGzzOl_C7hgGoyNjA3MjAyMw

Trong bài là những thông tin chia sẻ chi tiết về Cambridge IELTS 5 cùng với cách hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả. Link tải sách Cambridge 5 PDF google drive cũng được chúng tôi cập nhật bên trên với mong muốn mang đến những điều hữu ích mà bạn đang tìm kiếm.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/tai-mien-phi-cambridge-ielts-5-full-pdf-audio-co-dap-an