Home Tin Tức Trọn bộ Common mistakes at IELTS Intermediate – Advanced PDF

Trọn bộ Common mistakes at IELTS Intermediate – Advanced PDF

Trọn bộ Common mistakes at IELTS Intermediate – Advanced PDF

Bộ sách Cambridge Common mistakes at IELTS Intermediate – Advanced sẽ giúp người học nhận biết và tránh các lỗi thường gặp trong bài thi IELTS. Cuốn sách được viết bởi giáo sư của Đại học Cambridge thông qua việc phân tích và nghiên cứu hàng nghìn bài thi IELTS trên thế giới nên có giá trị tham khảo rất cao.

Common Mistakes at IELTS and How to advoid them là tiêu đề đầy đủ của bộ sách này, tức là nội dung của sách tập trung vào những lỗi sai và hướng dẫn cách tránh mắc phải.

Cambridge Common mistakes at IELTS có 2 cuốn Intermediate + Advance, phù hợp với 2 đối tượng người học khác nhau là người mới bắt đầu học hoặc đang ở trình độ IELTS 4.0-5.0 và những bạn đang có band 5.0 Ielts.

Review sách Cambridge Common mistakes at IELTS Intermediate

Nội dung cuốn sách chủ yếu hướng đến những lỗi cơ bản mà người mới bắt đầu học và người có trình độ trung cấp thường gặp phải trong bài thi IELTS.

Các lỗi thường gặp ở đây là cách dùng từ, cách diễn đạt, cách sử dụng dấu câu, phân biệt các cặp từ dễ gây nhầm lẫn về nghĩa, cách sử dụng…

Cuốn sách gồm có 30 bài học và 30 lỗi sai khác nhau, đi kèm 10 bài kiểm tra để người học hệ thống hóa những kiến ​​thức đã học.

Sách Cambridge Common mistakes at IELTS Intermediate
Sách Cambridge Common mistakes at IELTS Intermediate

Link download Common mistakes at IELTS Intermediate: TẠI ĐÂY

Review sách Cambridge Common mistakes at IELTS Advanced

Tương tự cuốn Intermediate, cuốn Common mistakes at IELTS Advanced cũng có 30 bài học và 10 bài test. Tuy nhiên, những lỗi thường gặp trong sách tập trung vào cách sử dụng cụm động từ, collocations và nhiều kiến ​​thức nâng cao giúp người học đạt điểm cao trong bài thi IELTS.

sách Cambridge Common mistakes at IELTS Advanced
Sách Cambridge Common mistakes at IELTS Advanced

Link download Common mistakes at IELTS Advanced: TẠI ĐÂY