Home Sách Tiếng Anh Download IELTS Practice Test Plus 3 [PDF + Audio] Miễn Phí

Download IELTS Practice Test Plus 3 [PDF + Audio] Miễn Phí

Download IELTS Practice Test Plus 3 [PDF + Audio] Miễn Phí

Theo như chúng tôi tìm hiểu thì IELTS Practice Test Plus 3 cũng là một trong những cuốn sách luyện thi IELTS hiệu quả được nhiều sĩ tử săn đón. Cuốn sách được Pearson Longman xuất bản và có giá trị tham khảo khá cao. Vậy nội dung sách mang đến cho người học những gì? Cách sử dụng sách như thế nào cho hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download cuốn IELTS Practice Test Plus 3 [pdf + Audio]” sau đây.

Giới thiệu về sách IELTS Practice Test Plus 3

1. Thông tin về sách

 • Tên sách: IELTS Practice Test Plus 3
 • Nhà xuất bản: Pearson Longman
 • Tác giả: Margaret Matthews và Katy Salisbury
 • Kiểu file: PDF + Audio
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Trình độ người học: đã có nền tảng
 • Luyện kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết

Đây là cuốn sách thuộc bộ sách IELTS Practice Test Plus rất nổi tiếng của Longman bao gồm Plus 1-2-3. Được biết, các bài Test trong IELTS practice test plus 3 PDF rất khó nên những bạn đang ở level Advanced thì mới đủ sức để theo học. Sách có tất cả 7 bài Tests, tập trung chủ yếu vào Academic.

Ngoài bộ sách IELTS Practice Test Plus, nếu bạn còn đang muốn tìm các đầu sách chuyên về giải đề thì có thể tham khảo thêm bộ sách đến từ NXB Cambridge như Cambridge IELTS Trainer, The Official Cambridge Guide to IELTS

2. Đối tượng sử dụng sách

Như được nhắc đến ở trên, thì cuốn sách IELTS practice test plus 3 không dành cho newbie. Sách sẽ thực sự phù hợp với những ai đã có kiến thức nền tảng và đã biết IELTS là gì – cần gì – và hướng làm bài như thế nào. Và bạn đang cần một quyển sách để luyện đề thêm trước khi bước vào kỳ thi IELTS chính thức.

Mục lục sách IELTS Practice Test Plus 3
Mục lục sách IELTS Practice Test Plus 3

Nội dung của sách IELTS Practice Test Plus 3

Đến nay, Bộ Plus đã xuất bản được 3 tập, mỗi tập tương đương với 6 bài Practice Tests, độ khó được sắp xếp theo thứ tự Plus 3 < Plus 2 < Plus 1 (Các bạn nên lưu ý để làm và nâng dần mức độ cho mình nhé).

Khác với bộ Cambridge, bộ Plus giải thích phần Key khá rõ ràng chứ không chỉ đơn thuần đưa ra đáp án, đồng thời sách cũng cung cấp rất nhiều Tips hữu ích cho cả 4 kỹ năng. Đặc biệt với những bạn muốn đột phá 9.0 ở kỹ năng Reading thì lưu ý đây là chìa khóa mà bạn nên có, vì sách chia sẻ rất nhiều mẹo của các cao thủ đó.

Đối với những bạn chuẩn bị thi, cố gắng 1-2 ngày làm 1 test tính từ thời điểm trước ngày thi khoảng 1.5-2 tháng. Khi làm cố gắng điều chỉnh thời gian giống hệt đi thi thật. Thường thường, nếu như bạn làm được 30 câu ở bộ này, thì khi đi thi thật sẽ dễ đạt  >8.0 (> 35 câu) phần Reading.

Các điểm nổi bật trong cuốn IELTS Practice Test Plus 3:

 • Phần hướng dẫn làm bài test chi tiết: Có một bài test ở đầu cuốn sách này để bạn trải nghiệm. Dưới đây là một số tips hữu ích cho từng dạng bài kiểm tra trong IELTS.
 • Nội dung hay: Nội dung ebook IELTS Practice Test Plus 3 được đánh giá là khó, tuy nhiên độ khó của sách không phù hợp với các tiêu chí của một bài thi IELTS – mang tính học thuật cao.
 • Có giải thích chi tiết: không phải cuốn sách nào cũng có điều này, và cuốn sách giải thích tại sao bạn nên chọn câu trả lời đó thay vì những câu trả lời khác. Đây là điểm không thể bỏ qua trong việc tự học IELTS.
 • Rất nhiều bài test: Nếu mỗi cuốn Cambridge có 4 bài test thì cuốn IELTS plus 3 pdf này có tới 7 bài test.
Nội dung trong sách IELTS Practice Test Plus 3
Nội dung trong sách IELTS Practice Test Plus 3

Các điểm mạnh, điểm yếu của IELTS Practice Test Plus 3

1. Điểm mạnh

 • So với Quyển 1 thì bộ đề ở IELTS Practice Test Plus 3 tuy đơn giản hơn một chút nhưng được đánh giá là sát với đề thật nhất trong 3 cuốn.
 • Thiết kế của cuốn sách này rất khoa học, trình bày rõ ràng, giải thích cặn kẽ từng kỹ năng giúp các bạn dễ hiểu.
 • Trong khi các cuốn sách khác có xu hướng không cung cấp một bài full test đầy đủ mà chỉ tập trung vào một phần nhỏ của từng kỹ năng, khi bạn đối mặt với bài test thực tế, bạn sẽ không thể đánh giá được năng lực học của mình, thì cuốn sách này hoàn toàn ngược lại.
 • Ngoài ra, phần Key của cuốn sách này được trình bày chi tiết và giải thích kỹ hơn tất cả các cuốn sách khác, vì vậy bạn sẽ dễ dàng hiểu được những điểm kiến ​​thức trọng tâm.
 • Vì vậy, chỉ cần có một kế hoạch học tập hợp lý, kết hợp với các chuyên đề và bài tập trong sách, bạn đọc sẽ thấy kiến ​​thức của mình tăng lên đáng kể.

2. Điểm yếu

 • IELTS Practice Tests Plus 3 được viết bằng tiếng Anh 100% nên có thể hơi khó khăn đối với những ai mới bắt đầu học, và bạn đọc muốn sử dụng cuốn sách này phải thật kiên trì mới đạt được kết quả như mong muốn.
 • Cuốn sách của Langman đôi khi được coi là có những bài tập khó không nhất quán. Tuy nhiên, các hướng dẫn về chiến lược và các ví dụ rất đáng để bạn tham khảo. Ngôn ngữ nói chung là có chuẩn mực.
 • Phần Listening của bộ này có âm thanh không được tốt, nên các bạn luyện tập đơn giản, không nghe bộ này dưới áp lực thời gian như thi thật (thi thật chất lượng âm thanh sẽ tốt hơn nhiều). Với phần Listening các bạn có thể test dưới áp lực thời gian qua bộ Cambridge IELTS thì sẽ chính xác hơn.
 • Bộ IELTS Practice Test Plus 3 chỉ mang giá trị tham khảo cao cho 2 kỹ năng nghe và đọc, 2 kỹ năng còn lại vẫn cần được sử dụng kèm theo nhiều tài liệu khác.

Hướng dẫn cách học IELTS Practice Test Plus 3 hiệu quả

Đây là cuốn sách ôn thi IELTS có độ khó cao và dưới đây là một số lời khuyên sẽ giúp bạn ôn thi hiệu quả hơn.

 • Nên canh thời gian làm bài: Phần thi IELTS reading có time làm bài là 60 phút, thì ở nhà các bạn nên canh đồng hồ làm trong 50 phút, tập chịu áp lực cho quen dần trước khi đi thi thật.
 • Check lại đáp án: Sau khi đã hoàn thành xong các bài test, hãy tự kiểm tra xem mình sai ở đâu, rồi sau đó làm lại, nếu vẫn chưa hiểu lý do mình sau thì hãy xem phần giải thích đáp án ở cuối sách.
 • Đọc và dịch lại bài đọc 1 lần nữa: điều này sẽ giúp người học học từ vựng hiệu quả, đồng thời tăng kiến thức nhanh chóng và hiệu quả.

XEM THÊM: Download trọn bộ Ielts Practice Test Plus 1,2,3 [PDF + Audio]

Link tải sách IELTS Practice Test Plus 3 [PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/file/d/14qtD_I0fCSgJFORar7Z60vsIU2hA8Lj6

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

IELTS Practice Test Plus 3 được đông đảo các sĩ tử biết đến là tài liệu giúp bạn ôn thi IELTS hiệu quả. Mong rằng với cuốn sách IELTS Practice Test Plus 3 mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn đọc đạt được band điểm IELTS như mong đợi. Chúc các bạn học tốt!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-ielts-practice-test-plus-3-pdf-audio