Home Sách Tiếng Anh Tải sách Vocabulary for IELTS Advanced [Ebook + Audio] Miễn Phí

Tải sách Vocabulary for IELTS Advanced [Ebook + Audio] Miễn Phí

Tải sách Vocabulary for IELTS Advanced [Ebook + Audio] Miễn Phí

Đại học Cambridge xuất bản nhiều sách luyện thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao. Một trong số đó phải nhắc đến Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced. Vậy cuốn sách này dành cho ai và nó bao gồm những nội dung gì? Hãy cùng Download Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced [PDF + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced

 • Tên sách: Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced
 • Nhà xuất bản: NXB Đại học Cambridge
 • Tác giả: Pauline Cullen
 • Phù hợp với: Những thí sinh có band IELTS 6.5+
 • Nội dung sách: Sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced pdf cung cấp cho bạn 25 bài học với lượng từ vựng nâng cao thường gặp trong IELTS.

Vocabulary for IELTS Advancedlà phần tiếp theo của Cambridge Vocabulary for IELTS. Sách Advanced dành cho thí sinh trình độ cao hơn với mục tiêu IELTS từ 6.5+ trở lên. Nội dung và phần luyện tập của Ebook Vocabulary for IELTS Advanced pdf đi sâu vào lý thuyết và bài tập nâng cao.

Hệ thống từ vựng thiên về học thuật và bài tập khó hơn nên cuốn sách Cambridge Vocabulary for ielts Advanced pdf sẽ giúp thí sinh đạt điểm IELTS lý tưởng. Các bài tập về từ vựng được tác giả chia sẻ dưới dạng bài reading hoặc listening, với mức độ khó tương đương như một bài thi IELTS thật.

Ngoài ra, tác giả còn chia sẻ một số mẹo hay giúp thí sinh khắc phục những lỗi thường gặp. Do đó, nó cũng tiết kiệm thời gian trong quá trình làm bài thi.

Nội dung sách Vocabulary for IELTS Advanced
Nội dung sách Vocabulary for IELTS Advanced

Sách Vocabulary for IELTS Advanced có nội dung gì?

Những nội dung chính có trong sách như:

 • Cuốn sách Cambridge vocabulary for IELTS advanced pdf bao gồm 25 units, trong đó 20 units đầu là các chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS như: environment, media, Discovery…, 5 units tiếp theo là 4 kỹ năng và một bài từ vựng.
 • Cuối cuốn Vocabulary for ielts advanced ebook sẽ là phần Wordlist. Đây là danh sách từ vựng theo từng bài, giúp người học thuận tiện trong việc học từ vựng theo từng bài.
 • Mỗi unit có 10 dạng bài tập khác nhau như: điền từ, nối từ, nghe để điền từ, đố vui, số ít và số nhiều, chọn từ thích hợp điền vào chỗ trống, dạng true/false/Not given… giúp người học làm quen với từ vựng.
 • Sau đó là phần Test Practice đầy dủ 4 kỹ năng để người học có thể áp dụng ngay những từ vừa học vào phần luyện tập.
 • Sau mỗi 5 test sẽ có một bài kiểm tra từ vựng để hệ thống lại 5 bài vừa học, những từ vựng này rất hữu ích trong IELTS, đặc biệt là kỹ năng nói và viết.
 • Mỗi bài test đều được trang bị Cambridge vocabulary for ielts advanced audio, cho phép bạn học dễ dàng và tiếp thu kiến ​​thức hiệu quả.

Nội dung cuốn Vocabulary for IELTS Advanced gồm 4 phần chính:

1. IELTS Test summary

Phần đầu sách giới thiệu về bài thi IELTS, nêu ra những thông tin cơ bản, các dạng đề trong bài thi có đầy đủ 4 kỹ năng.

2. Vocabulary and Test Practice (unit 1-20)

Có 25 unit trong cuốn sách này. Trong số đó, 20 unit đầu tiên là những chủ đề thường xuất hiện trong bài thi IELTS. 5 unit sau tập trung vào cách học từ vựng và hướng dẫn làm bài thi theo 4 kỹ năng đọc, viết, nói và nghe.

Mỗi unit có một bảng từ vựng theo chủ đề thuật ngữ và có khoảng 10 bài tập ở các dạng khác nhau. Đó là: điền từ, từ ghép, số ít và số nhiều, đố vui, điền vào chỗ trống, True/False/Not given…

Cứ sau 5 Unit sẽ có một bài test để ôn lại kiến ​​thức và từ vựng đã học. Mỗi test có 30 câu trắc nghiệm, chọn từ đúng điền vào chỗ trống. Có thể điền từ đơn hoặc cụm từ (collocations) theo yêu cầu của đề.

Các chủ đề chính của sách
Các chủ đề chính của sách

3. Learning tips for Vocabulary, Writing, Reading, Listening and Speaking (unit 21-25)

Gợi ý các cách học từ vựng nhanh và hiệu quả. Cách sử dụng từ điển đúng cách. Cách tra dạng từ, collocations đi kèm.

Hướng dẫn làm bài thi đầy đủ 4 kỹ năng. Cung cấp các dạng câu hỏi và cách làm. Các bài tập vận dụng bám sát với cấu trúc đề thi và có đáp án cuối sách.

Learning tips for Vocabulary
Learning tips for Vocabulary

4. Wordlist

Phần cuối của sách sẽ liệt kê danh sách những từ vựng của từng Unit. Người học sẽ ôn tập dễ dàng và thuận tiện hơn.

Wordlist của sách
Wordlist của sách

Đánh giá ưu, nhược điểm Cambridge vocabulary for IELTS advanced

Ưu điểm của Vocabulary for IELTS Advanced

Cambridge vocabulary for ielts advanced do Đại học Cambridge xuất bản nên rất sát với đề thi IELTS thật. Tác giả là Tiến sĩ Pauline Cullen – cố vấn chuyên môn tại đại học Cambridge, đồng thời là tác giả của một số sách luyện thi IELTS nổi tiếng.

Cuộc sống, khoa học và kiến thức tự nhiên là những chủ đề thường xuất hiện trong bài thi IELTS. Vì là phần nâng cao so với Cambridge Vocabulary for IELTS nên lượng thông tin, kiến ​​thức sẽ khó và chuyên sâu hơn.

Một số hướng dẫn chung về cách học và sử dụng từ mới, cũng như chú trọng hơn vào kỹ năng viết.

Được thiết kế để tự học và có phần hướng dẫn học Cambridge vocabulary for ielts advanced. Người học có thể tự mua về để giải bài tập, tra đáp án và script ở cuối sách.

Lưu ý: Cuốn sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced pdf là tập hợp những từ vựng nâng cao theo từng chủ đề cụ thể nên band từ vựng của sách này khoảng từ band 7 trở lên.

Nhược điểm của Vocabulary for IELTS Advanced

 • Hình ảnh không nhiều, không quá sinh động, bắt mắt
 • Bố cục sắp xếp bài tập tương đối chật, lượng chữ mỗi trang khá nhiều, dễ khiến người học nản chí.

Nhận xét chung về Vocabulary for IELTS Advanced

 • Nội dung sách bao gồm trình độ nâng cao phù hợp với những ai đang có nhu cầu học IELTS Vocabulary có trình độ cao
 • Cung cấp các chuyên đề từ vựng thường xuất hiện trong bài thi IELTS, giúp đọc giả nắm được nội dung và cấu trúc của bài thi IELTS
 • Ebook vocabulary for ielts advanced có file audio để rèn luyện kỹ năng IELTS Listening, đọc giả sẽ biết được cách dùng ngữ pháp trong phần IELTS Speaking
 • Cuốn sách Vocabulary for IELTS Advanced phù hợp cho band 5.0 – 6.0.
Ưu điểm của Vocabulary for IELTS Advanced
Ưu điểm của Vocabulary for IELTS Advanced

Hướng dẫn sử dụng Vocabulary for IELTS Advanced hiệu quả

Với độ khó của từ vựng, cuốn sách vocabulary for ielts advanced rất phù hợp với các bạn muốn nâng điểm IELTS lên 7.5+. Cuốn sách này cũng là một nguồn tài liệu tuyệt vời cho nhiều giáo viên tiếng Anh. Hoặc bạn có thể sử dụng để tự luyện tập tại nhà. Dưới đây là một số gợi ý để bạn học Cambridge vocabulary for ielts advanced hiệu quả.

Bạn nên bắt đầu với những chủ đề mà bạn yêu thích, không nhất thiết phải theo thứ tự. Miễn là bạn hoàn thành tất cả các bài học.

Đừng bỏ qua các bài kiểm tra sau mỗi 5 unit vì đây là cơ hội để bạn ôn lại những từ vựng đã học và mở rộng vốn từ của mình.

Bằng cách đặt câu bao gồm các từ bạn vừa học, bạn có thể nhớ từ vựng hiệu quả trong một thời gian dài. Cái gì của mình làm ra thì lúc nào cũng sẽ nhớ lâu và sâu hơn, hơn hết bạn có thể áp dụng chúng vào bài writing của mình.

Đọc tất cả các gợi ý mà tác giả cung cấp trong cuốn sách Cambridge vocabulary for ielts advanced để có định hướng học rõ ràng, tránh học lan man và nắm vững các lỗi thường gặp trong bài thi, tránh mất điểm không đáng có.

Link download Vocabulary for IELTS Advanced [PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1Gd4zileP_AUr8hMS08sY_m2uy4ggaAqv

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Trên đây là những chia sẻ về Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced, đây là một trong những tài liệu ôn tập từ vựng hiệu quả mà các bạn không nên bỏ qua. Độc giả, hãy tải ngay sách Cambridge IELTS Advanced Vocabulary pdf và thử sức ngay bây giờ!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/vocabulary-for-ielts-advanced-review-download-pdf-audio