Home Sách Tiếng Anh Trọn 6 bộ tài liệu IELTS SIMON hay và mới nhất [PDF]

Trọn 6 bộ tài liệu IELTS SIMON hay và mới nhất [PDF]

Trọn 6 bộ tài liệu IELTS SIMON hay và mới nhất [PDF]

Bạn muốn tìm hiểu về bộ tài liệu IELTS Simon hay và mới nhất hiện nay đang được các “sĩ tử” săn đón. Được biết, thầy Simon Corcoran (ielts-simon.com) – giảng viên đã mang đến hệ thống các định hướng luyện thi IELTS được đánh giá cao. Để giúp bạn đọc hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết “Trọn bộ tài liệu IELTS Simon (ielts-simon.com) PDF – Google Drive” sau đây.

Top 6 tài liệu IELTS Simon cực hay bạn nên sở hữu

1. Cuốn sách Ideas for IELTS Topics

Đây là Tài liệu IELTS Simon sẽ mang đến cho người học nhiều Ideas hay về các chủ đề IELTS thường gặp, đặc biệt là kỹ năng cho phần thi Writing kèm theo giải thích và từ vựng, bài mẫu cho band 6.5 – 9.0 IELTS. Cuốn sách Ideas for IELTS Topics PDF rất hữu ích cho các bạn chuẩn bị thi IELTS.

Cuốn sách Ideas for IELTS Topics Simon PDF cung cấp các mẹo học hữu ích và các bài mẫu cho từng chủ đề để bạn tham khảo và luyện tập tại nhà. Cuốn sách này có tất cả 24 chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS như: Cities, Crime, Animals Righter, Educations, Advertising, Family… Tất cả đều được tác giả trình bày kỹ lưỡng, hướng dẫn cách lên ideas và giới thiệu các các tips học hiệu quả.

Nội dung sách Ideas for IELTS Topics Simon
Nội dung sách Ideas for IELTS Topics Simon

2. IELTS Speaking Part2

Tài liệu IELTS Simon được thiết kế riêng cho Part 2, cung cấp các tips quan trọng giúp bạn chuẩn bị bài nói của mình một cách hoàn hảo. Các chủ đề quen thuộc với hướng dẫn trả lời chi tiết và bài mẫu sẽ giúp bạn nói nhanh và trôi chảy.

Ngoài ra, bạn có thể bắt gặp rất nhiều từ vựng đắt giá và biết cách sắp xếp ý thông qua các mẫu trả lời. IELTS Simon Speaking Part2 sẽ dành riêng cho Part 2 của phần thi IELTS Speaking, bao gồm các phần sau: people, events, things, favorites, activities…

IELTS Simon Speaking Part2
Sách IELTS Simon Speaking Part2

3. IELTS Writing Task1

Đây là tài liệu luyện thi Simon IELTS này dành riêng cho Task 1 và cung cấp các tips hay cho từng dạng bài xuất hiện trong bài thi đầu tiên. Thầy Simon giới thiệu chi tiết từng bài, tổng hợp đầy đủ các cấu trúc câu và từ vựng, viết bài đủ từ và cách phân tích dữ liệu bài thi. Bạn sẽ được cung cấp các bài văn mẫu để phân tích, với vốn từ vựng hay mà bạn có thể áp dụng trong bài test.

Những dạng biểu đồ có trong IELTS Simon Writing Task 1 PDF như: Line graph, Pie chart, Bar chart, Process, Table, Diagram, Map, Mixed chart…

Sách IELTS Simon Writing Task 1
Sách IELTS Simon Writing Task 1

4. IELTS Academic Writing Task2

Tài liệu IELTS Simon này được biên soạn dành riêng cho bài thi học thuật Writing Task 2. Các bài học trong cuốn sách cung cấp cho bạn những ý tưởng tuyệt vời để viết đoạn văn. Tài liệu luyện thi IELTS của Simon sử dụng cách diễn đạt đơn giản, dễ hiểu, không đưa ra bài mẫu nhưng thông qua gợi ý, người học sẽ cải thiện hiệu quả kỹ năng viết của mình mà không cần phải học thuộc nguyên mẫu.

Những chủ đề thường xuất hiện trong IELTS Simon Writing Task 2 PDF: Health, Environment, Globalisation, Teennager issues, Education, Development, Criminal, Technology, Government, Animal, Society

Sách IELTS Academic Writing Task2
Sách IELTS Academic Writing Task2

5. IELTS Simon Speaking Tips and Samples

Tài liệu IELTS Simon này do tác giả Thanh Loan biên soạn dựa trên chia sẻ của thầy Simon trên website. Tài liệu này cung cấp các tips và chiến thuật làm bài Speaking, được chia thành từng phần của bài test. Sáchcung cấp cho bạn từ vựng và cấu trúc câu cần thiết để áp dụng cho phần thi Speaking.

IELTS Simon Speaking Tips and Samples
Bìa sách IELTS Simon Speaking Tips and Samples

6. Tổng hợp Reading

Đây là tài liệu được thầy Simon giới thiệu dựa trên các dạng câu hỏi của bài thi Reading. Các bài học được phân tích rõ ràng từ chi tiết dạng bài viết đến các tips làm bài, các bài mẫu để ôn tập và đáp án để người học tham khảo. Đây sẽ là tài liệu IELTS Simon cực hay giúp bạn phân tích phân thi Reading hiệu quả.

Các dạng đề thường gặp trong IELTS Reading: Summary Completion, Sentence Completion,Multiple Choice, List Selection, Matching Headings, True/False/Not Given, Matching Paragraph Information, Table Completion, Flow Chart Completion, Choosing a Title, Categorization, Matching Sentence Endings, Diagram Completion, Short Answer…

XEM THÊM: Collocation là gì? Tài liệu và cách học collocation IELTS hiệu quả

Link download trọn bộ tài liệu IELTS Simon miễn phí – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/15c56hVJks593gwqr2QRu-Wn_IDe7jRUv

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Đây là trọn bộ những tài luyện luyện thi IELTS của thầy Simon Corcoran, mong rằng bộ tài liệu IELTS Simon này sẽ giúp ích trong quá trình ôn luyện IELTS của bạn. Chúc bạn học tốt.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/tron-bo-ielts-simon-tai-lieu-on-tap-ielts-cuc-chat