Home Sách Tiếng Anh Download trọn bộ IELTS Test Builder 1, 2 [PDF + Audio] Miễn Phí

Download trọn bộ IELTS Test Builder 1, 2 [PDF + Audio] Miễn Phí

Download trọn bộ IELTS Test Builder 1, 2 [PDF + Audio] Miễn Phí
Sách IELTS Test builder 1 + 2

IELTS Test builder được tác giả Sam McCarter biên soạn, đây là một trong những tài liệu luyện thi IELTS sát nhất với bài thi thật. Bộ sách này hiện có 2 cuốn là IELTS Testbuilder 1 và IELTS Testbuilder 2. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cũng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết “Download sách IELTS Test Builder 1,2 [PDF + Audio] Miễn Phí – Google Drive” sau đây.

Giới thiệu về sách IELTS Test Builder 1,2

Thông tin về sách

  • Tên sách: IELTS Test builder
  • Tác giả: Sam McCarter
  • Nội dung: Mỗi sách cung cấp 4 bài test bám sát với đề thi thật
  • Đối tượng sử dụng: Sách dành cho các bạn có band 4.0-5.0 trở lên đang tập luyện đề để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS thật.

Sách phù hợp với ai?

IELTS Test Builder 1, IELTS Test Builder 2 không chỉ cung cấp các bài luyện IELTS tương tự như những gì bạn sẽ gặp trong kỳ thi IELTS thực, mà còn trang bị cho bạn các bài luyện tập nâng cao, hướng dẫn bạn làm bài và giải thích các mục chi tiết. Cuốn sách này phù hợp với những bạn có trình độ 4.5 IELTS và mong muốn đạt được điểm 6.0 trở lên trong bài thi thật.

Bài test trong IELTS Test Builder 1
Bài test trong IELTS Test Builder 1

Review về nội dung sách IELTS Testbuilder

4 bài luyện tập: Mỗi bài có đầy đủ 4 kỹ năng Listening – Speaking – Reading – Writing của bài thi IELTS. Các câu hỏi và dạng bài tập bám sát với đề thi IELTS, tương tự như formmat bộ Cambridge IELTS.

Phần thi Writing: IELTS Testbuilder cung cấp các dạng bài tập phát triển ngôn ngữ để bạn lập kế hoạch và định hướng cho bài viết của mình, bố cục bài IELTS Writing Task 1, Task 2, cách làm và một số ví dụ để bạn tham khảo.

Phần thi Speaking: IELTS Test Builder bao gồm các dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi, hướng dẫn phát triển các topic và gợi ý các từ, cụm từ hữu ích.

Phần thi Listening và Reading: Cuốn sách này chứa các bài tập, câu hỏi và tips để bạn đạt điểm cao trong phần thi Listening và Reading. Đồng thời, sách còn đưa ra các gợi ý hữu ích giúp người học dễ dàng lựa chọn đáp án đúng.

Đáp án và giải thích: Phần này của IELTS Testbuilder sẽ giải thích đầy đủ các câu hỏi trong bài test. Các dạng bài đọc như: Multiple choice question, Matching headings, dạng bài tập True/False/Not given. Ngoài việc cung cấp và giải thích các đáp án đúng, cuốn sách này giải thích lý do tại sao các câu trả lời đó lại sai.

Hướng dẫn luyện đề IELTS Test Builder 1,2 hiệu quả

Đặt thời gian rõ ràng, luyện tập một ngày một đề và đặt thời gian chính xác. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng đặt mình vào vị trí như đang tham gia vào kỳ thi IELTS thật.

IELTS Test Builder Ebook tập trung về luyện đề, do đó phù hợp với bất kỳ ai có điểm IELTS từ 4-5 trở lên. Nếu chưa biết gì về IELTS hoặc mới bắt đầu, bạn có thể tham khảo để hiểu thêm về cấu trúc đề thi và làm quen với các phần khác nhau của bài thi IELTS, nhưng đừng “manh động” giải nhé, bạn sẽ thấy bị ngợp đấy.

Download bộ sách IELTS Test Builder 1,2 [PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/15DZMI16ooLcmR3KP0Qcbxszu2vSlVC0U

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những chia sẻ của chúng về sách IELTS Test Builder 1,2 PDF. Hy vọng rằng với bộ tài liệu Ielts TestBuilder, người học sẽ đạt được band điểm như bạn mong muốn. Chúc các bạn học tốt.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-ielts-test-builder-1-2-pdf-audio-mien-phi