Home Sách Tiếng Anh Download sách Essential Tests for IELTS [PDF + Audio] Miễn Phí

Download sách Essential Tests for IELTS [PDF + Audio] Miễn Phí

Download sách Essential Tests for IELTS [PDF + Audio] Miễn Phí

Essential Tests for IELTS PDF là cuốn sách luyện thi IELTS được viết bởi tác giả Mark Griffiths. Đây là tài liệu nhằm giúp bạn chuẩn bị tốt cho kỳ thi IELTS, nhưng bạn cũng có thể tham khảo để hiểu hơn về cấu trúc đề thi. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết “Dowload Sách Essential Tests for IELTS [Full PDF + Audio] – Google Drive” sau đây.

Giới thiệu về sách Essential Tests for IELTS

1. Thông tin sách Essential Tests for IELTS

 • Tên sách: Essential Tests for IELTS
 • Tình trạng: Tái bản 2014
 • Tác giả: Mark Griffiths

Essential Tests for IELTS là tài liệu luyện thi IELTS rất đáng để bạn tham khảo nếu như bạn đã chuẩn bị đủ kiến ​​thức cơ bản. Cuốn sách được chia nhỏ từng kỹ năng trong từng dạng bài kiểm tra một cách khoa học để thúc đẩy người đọc tìm ra các kỹ thuật – quy luật làm bài tốt hơn.

2. Sách Essential Tests for IELTS dành cho ai?

Tài liệu Essential Tests for IELTS PDF phù hợp cho những bạn đang trong quá trình luyện đề. Các bạn mới bắt đầu học cũng có thể tham khảo để nắm rõ hơn cấu trúc đề thi và tự kiểm tra năng lực bản thân. Vì vậy, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng cuốn sách này để học. Các dạng bài trong sách gần giống với đề thật nên các bạn có thể làm quen và kiểm tra trình độ của mình, tuy nhiên muốn luyện được thì các bạn cần có kiến ​​thức nhất định.

Nội dung sách Essential tests for IELTS
Mục lục sách Essential tests for IELTS

Review về nội dung sách Essential Tests for IELTS

Sách Essential Tests for IELTS gồm các nội dung như sau:

 • Phần 1. IELTS Listening gồm có 10 dạng bài cơ bản: Form Filling, Summary Completion, Short Answers, Outline Completion, Sentence Completion, Table Completion, Multiple Choice, True or False, Matching, Map Labelling.
 • Phần 2. Reading với 8 dạng bài cơ bản: True / False / Not Given (Yes / No / Not Given), Multiple Choice, Sentence Completion, Matching, Short Answers, Summary, Headings, Diagram / Flow Chart / Table Completion.
 • Phần 3. Writing: Với 2 phần đề thi Task 1, Task 2.

Tương tự như IELTS Speaking sẽ có 3 phần Part 1, 2, 3. Các bạn sẽ được tham khảo những dạng đề thi tương đương bám sát với đề thi IELTS thực tế.

Nội dung sách Essential Tests for IELTS
Nội dung sách Essential Tests for IELTS

Hướng dẫn sử dụng Essential Tests for IELTS hiệu quả

 • Làm bài xong thì mới được check đáp án để đánh giá kết quả, không vội xem trước kết quả.
 • Nội dung sách Essential Tests for IELTS khoa học, từ làm quen với bài thi đến chia sẻ chiến thuật làm bài. Vì vậy, trước tiên hãy tham khảo chiến lược làm bài thi, sau đó luyện đề mỗi ngày.
 • Hãy luyện đề và dành thời gian để đánh giá năng lực học của mình. Mỗi bài test đều bám sát với format của đề thi IELTS, vì vậy, bạn nên tự mình làm bài trong khoảng thời gian nhất định.
 • Người học nên chuẩn bị thêm một cuốn sổ tay để ghi lại những lỗi sai, cụm từ hay cho các bài thi sau.
 • Bạn có thể chọn luyện đề riêng lẻ theo từng kỹ năng, hoặc có thể luyện từ Listening đến Reading, Writing, Speaking theo thời gian nhất định.

Link download sách Essential Tests for IELTS [PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1yj8K3hVc-_mMj8MKedQNbv3PwT0JKdB2

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Với cuốn sách Essential Tests for IELTS PDF mà chúng tôi chia sẻ trên đây, mong rằng bạn đọc có thể nâng thêm vốn từ vựng, ngữ pháp kèm theo các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị tốt cho bài thi IELTS của mình. Chúc các bạn thi tốt.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/dowload-sach-essential-tests-for-ielts-full-pdf-audio