Home Sách Tiếng Anh Trọn bộ IELTS Practice Test Plus 1, 2, 3 (Full PDF + Audio) Miễn Phí

Trọn bộ IELTS Practice Test Plus 1, 2, 3 (Full PDF + Audio) Miễn Phí

Trọn bộ IELTS Practice Test Plus 1, 2, 3 (Full PDF + Audio) Miễn Phí
Trọn bộ IELTS Practice Test Plus 1, 2, 3 (Full PDF + Audio) Miễn Phí

IELTS Practice Test Plus là một lựa chọn lý tưởng cho những bạn đang ở trình độ 5.0-6.0 và muốn cải thiện điểm IELTS của mình cao hơn nữa. Đây được đánh giá là bộ luyện đề tương đối khó nên sẽ có không ít bạn ngại thử thách với nó. Để hiểu hơn về nội dung sách cũng như cách ôn luyện hiệu quả, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết “Tải Trọn bộ IELTS Practice Test Plus 1,2,3 (Ebook + Audio) – Google Drive” sau đây.

Giới thiệu về bộ sách IELTS Practice Test Plus

Thông tin chung về sách IELTS Practice Test Plus

 • Tên sách: IELTS Practic Tests Plus
 • Tác giả: Vanessa Jakeman, Clare McDowell
 • Tình trạng: Full pdf + audio
 • Nội dung: Cung cấp các bài test để luyện đề
 • Đối tượng sử dụng: IELTS Practice Tests Plus phù hợp với các bạn band 5.0 trở lên vì đề thi khó
 • Link tải: Tải IELTS Practic Test Plus pdf theo link google drive bên dưới.

Tính đến thời điểm hiện tại, bộ sách IELTS Practice Test Plus đã xuất bản được 3 tập, mỗi tập gồm 6 bài Practice Test và độ khó của sách cũng được sắp xếp theo thứ tự IELTS Practice Test Plus 1 => IELTS Practice Test Plus 2 => IELTS Practice Test Plus 3.

Khác với bộ Cambridge mình đã giới thiệu, bộ IELTS Practice Test Plus có một điểm cộng mà mình đánh giá rất cao. Trong sách có giải thích rõ ràng, cụ thể về Key chứ không chỉ đơn thuật là có đáp án.

Ngoài ra, cuốn sách IELTS Practice Test Plus PDF cung cấp nhiều mẹo hữu ích cho cả 4 kỹ năng. Đặc biệt với những bạn muốn chinh phục band điểm IELTS 9.0 và muốn cải thiện kỹ năng đọc của mình, thì đây chính là chìa khóa vạn năng mà bạn nên sở hữu, rất nhiều “tuyệt chiêu” mà các cao thủ đã chia sẻ tận tình trong sách Practice Test Plus.

Đối tượng sử dụng sách IELTS Practice Test Plus

Bộ sách IELTS Practice Tests Plus là tuyển tập các câu hỏi kiểm tra và do đó chỉ phù hợp với những người đã nắm vững cấu trúc bài kiểm tra và phương pháp xử lý các dạng bài khác nhau. Vì vậy tốt nhất Band điểm phải trên 5.5 mới phù hợp để học.

Ngoài ra, so với các sách bài tập khác thì độ khó của bộ Plus cao hơn một chút nên trước khi đến với IELTS Practice Test Plus, các bạn nên luyện Cambridge IELTS Practice Tests hoặc IELTS Recent Actual Test.

Bộ sách này đặc biệt phù hợp với những bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS trong giai đoạn nước rút (khoảng 1-3 tháng trước kỳ thi). Đối với những bạn đang muốn đạt điểm 9.0 trong phần Reading, hãy lưu ý rằng đây là chìa khóa của bạn và có rất nhiều mẹo của các cao thủ được chia sẻ tại đây đó.

Nội dung trong sách IELTS Practice Test Plus
Nội dung trong sách IELTS Practice Test Plus – Hình 1

Cấu trúc của bộ sách IELTS Practice Test Plus

Bộ sách này được chia thành ba cuốn: IELTS Practice Test Plus 1IELTS Practice Test Plus 2IELTS Practice Test Plus 3. Mỗi cuốn gồm khoảng 5-6 bài test với format bám sát với đề thi IELTS thực. Mỗi bài thi bao gồm cả 4 kỹ năng IELTS Listening, Speaking, Reading và Writing.

Cấu trúc mỗi cuốn IELTS Practice Test Plus gồm 3 phần như sau:

 • Phần 1: Giới thiệu về đề thi IELTS. Phần này cung cấp cho người học những kỹ năng cần thiết để làm bài thi IELTS và các bài tập hướng dẫn áp dụng những kỹ năng Nghe – Đọc – Viết – Nói trong bài thi IELTS.
 • Phần 2: Các bài kiểm tra gồm 5-7 bài kiểm tra hoàn chỉnh mỗi cuốn gồm cả 4 kỹ năng (theo hình thức Academic) và 1 bài kiểm tra đọc với 1 bài kiểm tra viết (hình thức General).
 • Phần 3: Đáp án kèm lời giải chi tiết, bài Writing mẫu band cao và Tapescripts Audio ở mỗi đề thi.

Cuốn sách Practice Test Plus cung cấp kiến ​​thức tổng quan về 4 kỹ năng trước khi làm bài thi thử. Phần này sẽ giúp người học có cái nhìn tổng quan về từng kỹ năng, đồng thời cung cấp các kỹ năng làm bài cực kỳ dễ hiểu và dễ áp ​​dụng.

Không giống như một số tài liệu luyện thi IELTS, bộ sách IELTS Practice Test Plus còn cung cấp đáp án và giải thích rõ ràng. Cuốn sách này không chỉ đưa ra đáp án mà còn giải thích với những lời khuyên mang tính tham khảo cao.

Ngoài ra, sách còn cung cấp các câu ví dụ giúp bạn ôn luyện cho bài thi IELTS Writing. Mỗi cuốn sách IELTS Practice Test Plus đều có bài thi của cả 2 module là General Training và Academic.

Mục lục của sách IELTS Practice Test Plus
Mục lục của sách IELTS Practice Test Plus

Ưu và nhược điểm của bộ IELTS Practice Test Plus

Ưu điểm bộ sách IELTS Practice Test Plus

Bộ sách IELTS Practice Tests Plus có nội dung được xây dựng rất khoa học và trình bày rõ ràng, với các ưu điểm sau:

 • Phần đáp án trong cuốn sách này được giải thích chi tiết hơn bất kỳ cuốn sách nào khác, vì vậy bạn có thể dễ dàng nắm bắt các điểm chính và biết những lỗi sai của mình để sửa chữa.
 • Trước mỗi bài kiểm tra, cuốn sách cung cấp cho người học các mẹo và chiến lược để giúp bạn làm bài tốt hơn. Những lời khuyên này có thể rất hữu ích khi áp dụng. Về điểm này, IELTS Practice Test Plus vượt trội so với các tài liệu cung cấp bài thi khác.
 • Vì vậy, chỉ cần có một kế hoạch học tập hợp lý, kết hợp với các chuyên đề và bài tập trong sách, bạn đọc sẽ thấy kiến ​​thức của mình tăng lên đáng kể.

Nhược điểm IELTS Practice Test Plus

 • Bộ sách IELTS Practice Tests Plus được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên có thể hơi khó khăn với người mới bắt đầu, độc giả muốn sử dụng phải thật kiên trì mới đạt được hiệu quả như mong muốn.
 • IELTS Practice Tests Plus xuất bản đã lâu nhưng đến năm 2020 đã có những cập nhật mới trong đề thi. Kết quả là, một số loại kỹ năng Listening trong những cuốn sách này đã lỗi thời.
 • Bộ tài liệu chỉ dành cho 2 kỹ năng Listening & Reading, còn 2 kỹ năng Listening & Reading vẫn phải sử dụng thêm nhiều tài liệu khác để được hướng dẫn chi tiết hơn.
Nội dung trong sách IELTS Practice Test Plus
Nội dung trong sách IELTS Practice Test Plus – Hình 2

Cách luyện bộ sách IIELTS Practice Tests Plus hiệu quả

IELTS Practice Test Plus khá khó so với các bộ luyện tập khác. Do đó, cá nhân tôi nghĩ rằng sẽ phù hợp hơn nếu sử dụng nó trong giai đoạn chuẩn bị đi thi kỳ thi IELTS thật trước khoảng 2-3 tháng. Đối với những bạn mới làm quen với IELTS thì không nên “liều mình” sử dụng bộ sách này vì nó dễ gây nhàm chán.

Đối với các bạn sắp thi IELTS, khi luyện tập bộ câu hỏi này, hãy cố gắng canh thời gian làm bài như đang đi thi thật. Thông thường các bạn làm được trên 30 câu trong bộ đề này thì mình tin khi làm thật các bạn sẽ dễ dàng đạt >8.0 ở phần Reading (>35 câu).

Phần “hạn chế” của bộ sách IELTS Practice Test Plus này là phần nghe, âm thanh không được tốt cho lắm. Vì vậy các bạn có thể luyện tập sơ qua và không cần quá chú trọng vào phần nghe này dưới áp lực thời gian như bài thi thật (bài thi thật chất lượng âm thanh sẽ tốt hơn rất nhiều). Thay vào đó, bạn có thể sử dụng bộ Cambridge để kiểm tra khả năng nghe của mình dưới áp lực thời gian như đi thi thật sẽ chính xác và hiệu quả hơn.

Phần “mất điểm” của bộ sách này  là phần Listening, âm thanh không được tốt lắm. Nên các bạn có thể luyện sơ qua, không nên quá tập trung vào phần Listening của bộ này dưới áp lực thời gian như đi thi thật (khi đi thi thật chất lượng âm thanh sẽ đảm bảo tốt hơn rất nhiều). Thay vào đó, bạn có thể test Listening dưới áp lực thời gian thi bằng bộ Cambridge thì sẽ chính xác và hiệu quả hơn.

Link Downnload IELTS Practice Test Plus [PDF + Audio] – Google Drive

Download trọn bộ Ielts practice test (Kèm CD)

Link tải từng phần:

 • IELTS Practice Test Plus 1 [PDF + Audio]: TẠI ĐÂY
 • IELTS Practice Test Plus 2 [PDF + Audio]: TẠI ĐÂY
 • IELTS Practice Test Plus 3 [PDF + Audio]: TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những chia sẻ về bộ sách IELTS Practice Test Plus. Hy vọng các bạn sẽ tìm thấy hướng đi của riêng mình, trên hành trình chinh phục band điểm IELTS mà mình mong muốn nhé.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/full-ebook-audio-tron-bo-ielts-practice-test-tai-mien-phi