Home Sách Tiếng Anh Download cuốn Collins Grammar for IELTS [PDF + Audio] Miễn Phí

Download cuốn Collins Grammar for IELTS [PDF + Audio] Miễn Phí

Download cuốn Collins Grammar for IELTS [PDF + Audio] Miễn Phí

Bạn đang muốn tìm hiểu và download cuốn sách Collins Grammar for IELTS, đây là tài liệu ôn luyện ngữ pháp tiếng Anh cực hay đến từ nhà Collin, được áp dụng trong 4 phần thi Listening – Speaking – Reading – Writing. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết “Download sách Collins Grammar for IELTS [PDF + Audio] Google Drive” sau đây.

Giới thiệu về sách Collins Grammar for IELTS

 • Tên sách: Collins Grammar for IELTS
 • Bộ sách: Collins for IELTS có tất cả 6 cuốn, bao gồm: Grammar, Vocabulary, Reading, Speaking, Listening, Writing.
 • Nhà xuất bản: Collins Corpus – The world’s largest database for language study

Collins Grammar for IELTS là 1 trong 6 cuốn sách thuộc bộ Collins for IELTS, được viết bởi hai tác giả Jo Tomlinson và Fiona Aish. Năm 2013, cuốn sách Grammar for IELTS đã được Công ty TNHH Nhân Trí Việt mua bản quyền và xuất bản.

Điểm nổi bật trong cuốn sách Grammar for IELTS Collins PDF đó là cung cấp cho người học những kiến ​​thức ngữ pháp ở mức độ cao hơn chứ không chỉ nêu chung chung về các dạng thì cơ bản. Ngoài cấu trúc câu còn đi kèm phần từ vựng và bài tập thực hành.

Có phần hướng dẫn học các câu hỏi ngữ pháp, được áp dụng cẩn thận vào bài thi IELTS, khác với các điểm ngữ pháp thông thường. Cuốn sách Collins Grammar for IELTS còn đi kèm file Audio để bạn có thể học từ vựng hiệu quả hơn.

Review nội dung sách Collins Grammar for IELTS

Collins Grammar for IELTS gồm có 20 Unit. Mỗi Unit sẽ đề cập đến một chủ đề riêng, đây đều là những chủ đề mà bạn thường gặp trong bài thi IELTS, ví dụ như: Free time, Employment and finance, Holidays and travel,…

Bên cạnh đó, mỗi Unit trong sách còn đề cập đến những kiến thức trọng điểm về ngữ pháp, điển hình như: Linking words and signposting, Simple tenses, Word order and punctuation,…

Các unit có trong sách Collins Grammar for IELTS
Các unit có trong sách Collins Grammar for IELTS

Nội dung của mỗi bài học gồm có 3 phần chính như sau:

 • Phần 1 – Grammar: Các ngữ pháp trọng tâm được giới thiệu trong từng unit, phần ví dụ minh họa và diễn giải được xuất phát từ Collins COBUILD.
Phần Grammar trong Collins Grammar for IELTS PDF
Phần Grammar trong Collins Grammar for IELTS PDF
 • Phần 2 – Practice exercises: đề cập đến các bài tập ôn luyện kiến thức ngữ pháp thường được sử dụng trong bài thi IELTS.
Phàn Practice exercises trong Collins Grammar for IELTS PDF
Phàn Practice exercises trong Collins Grammar for IELTS PDF
 • Phần 3 – Exam practice: Phần 3 được tác giả trình bày trong một khung nền màu xám giúp người học phân biệt các phần dễ dàng. Phần này đề cập đến các bài tập ôn luyện bám sát với đề thi IELTS thực tế.
Phần Exam practice trong Collins Grammar for IELTS PDF
Phần Exam practice trong Collins Grammar for IELTS PDF

Ngoài ra, Collins Grammar for IELTS còn có 4 phần phụ như:

 • Audio script: bao gồm các bài ôn luyện kỹ năng Listening và Speaking được ghi âm trong CD ở phần cuối cuốn sách. Người học có thể tham khảo thêm các kiến thức về từ vựng và ngữ pháp trong phần này để nâng cao năng lực học cho bản thân.
 • Answer key: Đáp án về phần Listening và Writing được trình bày chi tiết. Tuy nhiên, bạn nên làm hết bài tập rồi mới check key để đảm bảo năng lực học của mình được đanh giá tốt nhất.
 • Grammar reference: Cuốn Ebook Collins Grammar for IELTS có các điểm ngữ pháp được đề cập trong Unit 1 2 3 4 5 11 14 15 18. Cuối mỗi Unit sẽ kèm dòng ghi chú số trang tương ứng của phần này để bạn dễ theo dõi.
 • IELTS information: Sách giới thiệu tổng quan về các bài thi IELTS để người học có cái nhìn tổng quát về bài thi IELTS thật.

Ưu, khuyết điểm của cuốn sách Collins Grammar for IELTS

Ưu điểm của Collins Grammar for IELTS

 • Bài tập đa dạng với nhiều kỹ năng trong bài thi IELTS.
 • Ngữ pháp trong cuốn Grammar for IELTS Collins được tổng hợp từ cơ bản đến nâng cao. Hệ thống kiến thức được trình bày khoa học với mục đích giúp các bạn tự học dễ dàng.
 • Phần giới thiệu và hướng dẫn sử dụng sách Collins Grammar for IELTS PDF được chia sẻ chuyên sâu. Để nắm rõ bản chất của cuốn sách, các em nên học kỹ phần này.
 • Phần Exam tip giới thiệu các mẹo làm bài hữu ích, có giá trị tham khảo cao. Nhờ đó mà người học dễ nhận biết được Exam tip đó được sử dụng cho dạng bài tập nào.
 • Mục lục trong sách cũng được sắp xếp khoa học và dễ hiểu. Bạn có thể nắm bắt được nội dung tổng quan của sách bằng cách xem mục lục, lúc đó bạn sẽ biết mỗi Unit sẽ gồm những nội dung gì.

Khuyết điểm của Collins Grammar for IELTS

 • Sách phù hợp với người học đã có kiến thức tiếng Anh nền tảng vì sách lồng ghép đủ 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.
 • Để mang lại hiệu quả sử dụng sách cao, bạn học nên kết hợp với các cuốn sách còn lại của bộ sách Collins for IELTS.

Hướng dẫn sử dụng Collins Grammar for IELTS hiệu quả

Mỗi unit trong sách Grammar for IELTS Collins PDF đều có nội dung độc lập không phụ thuộc vào các unit còn lại. Vì thế mà người học dễ dàng chọn bất kỳ unit nào muốn học mà không cần phải theo thứ tự trong sách.

Để chọn unit muốn học, người học cần xem qua phần Content (mục lục) ở đầu trang. Toàn bộ nội dung chính của Unit sẽ được trình bày cụ thể trong phần này. Tuy nhiên, người học nên học theo thứ tự unit trong sách soạn, vì cách sắp xếp các chủ điểm ngữ pháp rất khoa học và hợp lý.

Mỗi Unit bài học sẽ cho phép người học luyện tập 2 kỹ năng bất kỳ trong bài thi IELTS, trong đó kỹ năng Nói và Nghe sẽ kèm file Audio. Khi người học nhìn thấy biểu tượng tai nghe, họ sẽ biết phần bài tập nào cần dùng Audio.

Mặc dù không nhất thiết phải học theo thứ tự các unit trong sách Collins Grammar for IELTS nhưng tác giả vẫn khuyến nghị nên học từng bài theo thứ tự từ Part 1 đến Part 3 trong mỗi bài học. Người học cũng nên luyện tập các bài tập trong Part 3 ở một thời gian nhất định như đang làm bài thi thực tế để làm quen dần với áp lực thời gian.

Sau cùng, khi sắp sửa bước chân vào kỳ thi IELTS thật, người học nên tổng ôn lại các mẹo làm bài được note ở khung Exam tip để biết cách chinh phục những dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi IELTS.

XEM THÊM: [Review+ PDF] Trọn bộ Collins for IELTS- Download Miễn Phí

Link Download sách Collins Grammar for IELTS [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/file/d/1n2mIw5T7tNCtZvW8RTyBwLlcvjHyJKCR

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Collins Grammar for IELTS là tài liệu rất hữu ích trong việc ôn luyện Ielts mà JES muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng với sách Grammar for IELTS Collins pdf, bạn đọc sẽ đạt được kết quả cao trong kỳ thi Ielts sắp tới. Chúc các bạn học tốt!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-sach-collins-grammar-for-ielts-full-pdf-audio