Home Sách Tiếng Anh Download sách The Key To IELTS Success PDF Miễn Phí

Download sách The Key To IELTS Success PDF Miễn Phí

Download sách The Key To IELTS Success PDF Miễn Phí

The Key to IELTS Success là môt trong những cuốn sách giúp bạn ôn thi IELTS hiệu quả được biên soạn bởi tác giả Pauline Cullen. Sách mang đến cho người học một cái nhìn mới mẻ về đề thi IELTS và lời khuyên để bạn dễ dàng nâng cao band điểm của mình. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết “[Review + Download] The Key To IELTS Success Pauline Cullen PDF” sau đây.

Giới thiệu về sách The Key to IELTS Success

The Key to IELTS Success không phải là sách luyện đề mà có nội dung tập trung đi sâu vào việc giải thích những vấn đề mà người học IELTS thường gặp phải trong bài thi, đồng thời đưa ra gợi ý, cách cải thiện điểm ngữ pháp, cách cải thiện trong quá trình ôn luyện, vốn từ vựng cùng với kỹ thuật làm bài ở 4 kỹ năng: Listening – Reading – Speaking – Writing. Ngoài ra, sách còn bao gồm các tài liệu luyện thi IELTS hiệu quả được tác giả đề xuất cho mục đích ôn luyện.

Nhìn chung, The Key to IELTS Success không phải là một cuốn sách chuyên về luyện đề như hầu hết các cuốn sách khác trên thị trường. Trong cuốn sách này, tác giả Pauline Cullen tập trung vào:

 • Giải thích tường tận các vấn đề thường gặp của người học IELTS.
 • Đưa ra lời khuyên thực tế trong quá trình ôn luyện, cách cải thiện vốn ngữ pháp và từ vựng cùng kỹ thuật làm bài thi IELTS với đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
 • Đề xuất các tài liệu luyện IELTS có giá trị tham khảo cao cho mục đích ôn luyện xuyên suốt nhưng phần kỹ năng của cuốn sách.

Về cấu trúc, cuốn Ebook The Key to IELTS Success PDF có 10 Chapter. Kết thúc mỗi Chapter, tác giả sẽ tóm tắt các ý chính của phần đó để người học tiện theo dõi hơn. Các Chapter trong bài gồm có:

 • Chapter 1: Understanding the problem
 • Chapter 2: Learning how to learn
 • Chapter 3: Vocabulary for IELTS
 • Chapter 4: Grammar for IELTS
 • Chapter 5: The Key to IELTS reading
 • Chapter 6: The Key to IELTS Writing task 1
 • Chapter 7: The Key to IELTS Writing Task 2
 • Chapter 8: The Key to IELTS Listening
 • Chapter 9: The Key to IELTS Speaking
 • Chapter 10: Resources for IELTS
Một phần nội dung trong the key to ielts success
Một phần nội dung trong the key to ielts success

Đối tượng sử dụng sách The Key to IELTS Success

Vì cuốn sách này tập trung vào hướng dẫn cải thiện những lỗi thường gặp trong từng kỹ năng nên đối tượng phù hợp của cuốn The Key to IELTS Success là những bạn đã có nền tảng IELTS khá tốt (band khoảng 5.5 điểm) nhưng vẫn còn vướng mắc một số vấn đề nên chưa thể cải thiện để đạt điểm cao hơn.

Cuốn sách này sẽ là công cụ hỗ trợ hữu ích giúp bạn nhanh chóng nhận ra những vấn đề cản trở sự tiến bộ của mình trong học tập, đồng thời gợi ý những phương pháp giúp bạn nhanh chóng đối phó với những trở ngại đó và trở nên tiến bộ hơn.

Đánh giá cuốn sách The Key to IELTS Success

1. Điểm mạnh sách The Key to IELTS Success

 • Nói một cách khách quan, cuốn sách The Key to IELTS Success là cái tên được nhắc đến nhiều trong số các tài liệu luyện thi IELTS và chúng tôi tin rằng nó sẽ tiếp tục giữ được vị trí trong nhiều năm tới.
 • The Key to IELTS Success cung cấp lời khuyên dựa trên dữ liệu khoa học và giải thích đơn giản về cách làm bài thi IELTS, cũng như các chiến lược cụ thể để khắc phục các lỗi, các vấn đề. Ngoài ra, sách cũng cung cấp nhiều dạng bài tập khác nhau.
 • Mỗi phần của cuốn sách đều có rất nhiều hình ảnh minh họa để người học dễ hiểu.
 • Vì sách có hướng tiếp cận ở nhiều mặt phương diện nên cuốn sách The Key to IELTS Success phù hợp với mọi trình độ.

2. Điểm yếu sách The Key to IELTS Success

 • The Key to IELTS Success được biên soạn bằng tiếng Anh 100% nên những người mới bắt đầu sẽ gặp không ít khó khăn.
Answers and resources của The Key To IELTS Success
Answers and resources của The Key To IELTS Success

Lưu ý khi tự học cuốn sách The Key to IELTS Success

Cuốn sách The Key to IELTS Success không đưa ra các bài test mẫu mà chủ yếu giải thích vấn đề và đưa ra các gợi ý. Vì vậy, cuốn sách này không phải là lựa chọn hàng đầu cho những học sinh muốn luyện đề để chuẩn bị cho giai đoạn nước rút. Tuy nhiên, cuốn sách này vẫn phù hợp với những bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi IELTS như lộ trình học – luyện đề IELTS, cách làm các dạng bài, cách giải quyết các lỗi sai thường gặp của người học trong bài thi IELTS.

Đối với những bạn chỉ muốn hiểu thêm về cách hoàn thành một hoặc nhiều kỹ năng trong bài thi IELTS, bạn nên tham khảo hai chương đầu tiên của The Key to IELTS Success để nắm được tinh thần chung khi làm bài thi. Xuất phát từ cái chung về IELTS sẽ giúp bạn hình thành được các kỹ năng cụ thể (Nghe – Nói – Đọc – Viết) nhanh và nhất quán hơn.

Link tải sách The Key To IELTS Success PDF – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1yyRf6h5FJrN3bEQJ3JWspbompHnoReZN

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Mong rằng với cuốn sách The Key to IELTS Success mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ là nguồn tài liệu hữu ích và thú vị giúp các bạn chinh phục được band điểm IELTS như mong đợi. Chúc các bạn học tốt!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/the-key-to-ielts-success-pdf-download-mien-phi