Home Sách Tiếng Anh Download sách IELTS Essential Guide [PDF + Audio] Miễn Phí

Download sách IELTS Essential Guide [PDF + Audio] Miễn Phí

Download sách IELTS Essential Guide [PDF + Audio] Miễn Phí

IELTS Essential Guide PDF mệnh danh là cuốn sách “gối đầu giường” chia sẻ về kinh nghiệm, hướng dẫn người học cách làm bài thi IELTS đạt kết quả cao. Vậy sách có điểm mạnh, điểm yếu nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết “Download sách IELTS Essential Guide British Council PDF Miễn Phí – Google Drive” sau đây

Giới thiệu về sách Bristish Council – IELTS Essential Guide

1. Thông tin về sách

IELTS Essential Guide là quyển cẩm nang IELTS đầu tiên của Hội đồng Anh được dịch sang tiếng Việt. Sách chia sẻ các lời khuyên và kinh nghiệm của các cao thủ IELTS (đạt band IELTS từ 8.0 trở lên) trong việc học và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

 • Tên sách: IELTS Essential Guide
 • Tác giả: British Council
 • NXB: NXB Phụ nữ

IELTS Essential Guide có nội dung chính là giới thiệu về bài thi IELTS và các thang điểm đánh giá trong bài thi. Ngoài ra, sách còn giới thiệu và hướng dẫn từng kỹ năng, cụ thể trong các phần: giới thiệu chung về cách chấm điểm, các chiến lược, các kỹ năng làm bài cho các dạng câu hỏi, các ví dụ minh họa. Thứ tự các kỹ năng lần lượt là: Listening – Reading – Speaking – Writing.

Cuốn sách IELTS Essential Guide Bristish Council PDF của Hội đồng Anh là tài liệu tham khảo lý tưởng cho những ai muốn tìm hiểu về bài thi IELTS, dạng câu hỏi, các dạng câu hỏi thường gặp, đề thi IELTS mẫu. Đây là những thông tin hữu ích mà bất cứ ai chuẩn bị thi IELTS cũng nên tham khảo.

2. Đối tượng sử dụng sách

IELTS Essential Guide là tài liệu luyện thi IELTS phù hợp cho tất cả mọi người từ “newbie” đến những người lão luyện IELTS muốn cải thiện điểm số của mình lên mức tuyệt đối. Bởi lẽ, sách không chỉ cung cấp những kiến ​​thức cơ bản, tổng quan về kỳ thi mà còn tổng hợp các kỹ thuật, phương pháp làm bài cho từng kỹ năng một cách chuyên sâu và chi tiết nhất.

Nội dung trong sách IELTS Essential Guide
Nội dung trong sách IELTS Essential Guide – Hình 1

Review về nội dung sách IELTS Essential Guide

Cuốn sách IELTS Essential Guide British Council PDF là cuốn cẩm nang hữu ích với những mẹo giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bài thi IELTS. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn tài liệu để tìm hiểu những điều cần biết về IELTS, thì sách IELTS Essential Guide của British Council là một lựa chọn tuyệt vời. Nội dung chính của sách bao gồm các mục như sau:

 • Giới thiệu chung về bài thi IELTS: Các tiêu chí, thang điểm đánh giá từng kĩ năng.
 • Giới thiệu về cấu trúc bài thi của từng kỹ năng: Giới thiệu từng kỹ năng trong đề thi IELTS bao gồm Listening – Reading – Writing – Speaking. Tổng quan bố cục đề thi, cách chấm điểm, lời khuyên cho thi sinh trong kỳ thi, các ví dụ minh họa.
 • Hướng dẫn từng dạng bài chi tiết: Trong mỗi kỹ năng, sách IELTS Essential Guide sẽ hướng dẫn từng dạng bài và dạng câu hỏi chi tiết trong mỗi phần, bao gồm quy trình làm bài, chiến thuật xử lý hiệu quả các câu hỏi cùng với bài luyện tập theo mức độ đi từ cơ bản đến nâng cao.

Qua đó có thể thấy, cuốn sách Bristish Council – IELTS Essential Guide PDF là tài liệu tham khảo lý tưởng dành cho những ai đang muốn tìm hiểu về kì thi IELTS, format bài thi IELTS, các dạng câu hỏi thường gặp, đề thi thử IELTS và các bài mẫu để người học tham khảo. Đây đều là những thông tin hữu ích mà bất cứ ai chuẩn bị thi IELTS cũng nên biết đến.

Nội dung trong sách IELTS Essential Guide
Nội dung trong sách IELTS Essential Guide – Hình 2

Đánh giá ưu, nhược điểm của sách IELTS Essential Guide

Điểm mạnh của sách

 • Nội dung của cuốn sách này được trình bày theo từng kỹ năng và từng dạng câu hỏi thường xuất hiện trong mỗi phần, nhằm giúp các bạn có cái nhìn bao quát hơn về bài thi IELTS.
 • Trong mỗi dạng câu hỏi, tác giả đều chia sẻ những hướng dẫn, kinh nghiệm giúp bạn nắm được cách làm bài thi IELTS hiệu quả.
 • Cuốn sách IELTS Essential Guide đã được dịch sang tiếng Việt nên dù bạn đang ở trình độ nào, bạn cũng sẽ có những thông tin và hướng dẫn liên quan về bài thi IELTS.
 • ELTS Essential Guide Bristish Council PDF biên soạn bởi các trung tâm được quyền tổ chức kỳ thi IELTS nên mọi thông tin đều rất sát với bài thi IELTS thực tế.

Điểm yếu của sách

 • IELTS Essentials Guide chỉ đề cập đến thông tin và hướng dẫn liên quan đến bài thi IELTS cũng như các kinh nghiệm làm bài thi, chứ không cung cấp kiến ​​thức và cách sử dụng tiếng Anh.
 • Những chia sẻ về cuốn sách IELTS Essential Guide tương đối chung chung, kinh nghiệm chia sẻ mang tính chủ quan cho những bạn đạt điểm cao nên cuốn sách này có thể không phù hợp với một số người.
 • Không có một công thức cụ thể nào giúp bạn đạt điểm cao trong IELTS. Các bài mẫu chỉ mang tính chất tham khảo, việc áp dụng cụ thể hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng của người học.
 • Không có một công thức chung cụ thể nào giúp các bạn đạt điểm cao trong bài thi IELTS. Các bài mẫu chỉ có tính chất tham khảo còn việc áp dụng hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực của người học.
Phương án chấm điểm thi IELTS Essential Guide
Phương án chấm điểm thi IELTS Essential Guide

Hướng dẫn cách học sách IELTS Essential Guide

Từ những ưu và nhược điểm của các cuốn sách trên, chúng tôi có một số lời khuyên giúp bạn tối đa hóa hiệu quả trong quá trình học sách Bristish Council – IELTS Essential Guide:

 • Nếu chưa nắm vững phương pháp làm bài, các em hãy chuẩn bị sổ tay/notepad để hệ thống hóa các kiến ​​thức đề cập trong sách.
 • Hoàn thành các bài luyện tập theo thứ tự trong sách. Ngoài ra, bạn nên có thời gian biểu học xen kẽ, luyện cùng lúc cả 4 kỹ năng cùng lúc chứ không nên học kỹ năng này rồi chuyển sang kỹ năng khác. Bạn có thể chọn học một kỹ năng mỗi ngày hoặc bạn có thể chọn học xen kẽ giữa hai kỹ năng mỗi ngày.
 • Khi bạn làm một dạng bài nào đó, hãy theo dõi tiến độ, mức độ làm bài chính xác của bạn. Nếu bạn gặp khó khăn hoặc không đạt kết quả cao ở một dạng bài nào đó, bạn sẽ cần tìm thêm vài nguồn tài liệu khác để tập trung ôn luyện chuyên sâu cho dạng bài đó.
 • Làm bài thi thử một cách cẩn thận, nghiêm túc với những đề thi IELTS hoàn chỉnh trong IELTS Essential Guide, làm thêm đề ở các cuốn sách khác như Cambridge IELTS hoặc làm bài thi thử trên một trang web IELTS trực tuyến uy tín. Bằng cách này bạn có thể kiểm tra năng lực học của mình. Điều này cũng sẽ giúp bạn làm quen hơn với cấu trúc đề thi thật, giảm bớt áp lực và lường trước được những vấn đề có thể gặp phải khi làm bài thi.

Link download sách IELTS Essential Guide Bristish Council PDF – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1pRYEAqeuWfEgeARcRbxsWvOC1CuKJMhd

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

IELTS Essential Guide được đánh giá là cuốn cẩm nang và mẹo hay để bạn hiểu hơn về bài thi IELTS. Nhờ đó mà người học có những kế hoạch học tập và rèn luyện phù hợp với năng lực học của mình.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-ielts-essential-guide-bristish-council-pdf