Home Tin Tức IELTS Essential Guide PDF + Audio (Tải Free)

IELTS Essential Guide PDF + Audio (Tải Free)

IELTS Essential Guide PDF + Audio (Tải Free)

IELTS Essential Guide là cuốn sách “gối đầu giường” chia sẻ về những kinh nghiệm, hướng dẫn người học cách làm bài thi IELTS của các cao thủ IELTS (đạt band IELTS từ 8.0 trở lên) và được Hội đồng Anh dịch sang tiếng Việt.

IELTS Essential Guide có nội dung chính là giới thiệu về bài thi IELTS và các thang điểm đánh giá trong bài thi. Ngoài ra, sách còn hướng dẫn cách làm từng kỹ năng, cụ thể: giới thiệu chung về cách chấm điểm, các chiến lược, các kỹ năng làm bài cho các dạng câu hỏi, các ví dụ minh họa.

Đây là tài liệu luyện thi IELTS phù hợp cho tất cả mọi người từ “newbie” đến những người lão luyện IELTS muốn cải thiện điểm số của mình lên mức tuyệt đối. Bởi vì sách không chỉ cung cấp những kiến ​​thức cơ bản, tổng quan về kỳ thi mà còn tổng hợp các kỹ thuật, phương pháp làm bài cho từng kỹ năng một cách chuyên sâu và chi tiết nhất.

Nội dung trong sách IELTS Essential Guide
Nội dung trong sách IELTS Essential Guide – Hình 1

Nội dung chính của sách bao gồm các mục như sau:

  • Giới thiệu chung về bài thi IELTS: Các tiêu chí, thang điểm đánh giá từng kĩ năng.
  • Giới thiệu về cấu trúc bài thi từng kỹ năng: Giới thiệu từng kỹ năng trong đề thi IELTS bao gồm Listening – Reading – Writing – Speaking. Tổng quan bố cục đề thi, cách chấm điểm, lời khuyên cho thi sinh, các ví dụ minh họa.
  • Hướng dẫn từng dạng bài chi tiết: Trong mỗi kỹ năng, sách sẽ hướng dẫn từng dạng bài và dạng câu hỏi chi tiết trong mỗi phần, bao gồm quy trình làm bài, chiến thuật xử lý hiệu quả các câu hỏi cùng với bài luyện tập theo mức độ đi từ cơ bản đến nâng cao.

Nội dung trong sách IELTS Essential Guide
Nội dung trong sách IELTS Essential Guide – Hình 2

Link download sách IELTS Essential Guide Bristish Council PDF bản đẹp TẠI ĐÂY