Home Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài theo nhóm

Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài theo nhóm

Nhóm của bạn có nhu cầu học Tiếng Anh để nâng cao 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết như người bản xứ? Atlan – Giải pháp học Tiếng Anh theo nhóm rất hiệu quả với chi phí thấp là lựa chọn thông minh cho bạn.

Hoc tieng anh theo nhom voi nguoui ban nguVì sao nên học Tiếng Anh theo nhóm với giáo viên nước ngoài?

  • Tụ tập đông vui để cùng nhau học Tiếng Anh thật sự là một hoạt động thú vị. Bạn cùng với nhóm bạn thân, đồng nghiệp của mình sẽ thoải mái làm các bài tập, luyện phát âm mà không bị cảm giác chán ngán, lười biếng vây lấy. Trong suốt quá trình học nhóm, việc hỏi qua lại các kiến thức chưa chắc hoặc tự dưng quên sẽ giúp bạn nhớ lâu về sau.
  • Cải thiện trình độ nghe: Rõ ràng so với việc nghe băng hay nghe đĩa hằng ngày có thể làm bạn nhàm chán hơn nghe giáo viên nước ngoài trực tiếp nói trong mỗi buổi học ngoài ra nó cũng cải thiện được kỹ năng nghe của bạn hơn nhiều. Khi nghe trực tiếp 1 người nước ngoài thì bạn sẽ ấn tượng và dễ nhớ hơn
  • Học theo nhóm bạn thân là môi trường tuyệt vời để bạn thực hành giao tiếp tiếng anh. Khi học ở trung tâm với những người lạ bạn sẽ rất ngượng ngùng khi thực hành giao tiếp với bạn học, với phương pháp học nhóm, bạn sẽ thoải mái giao tiếp với những người khác về những chủ đề thú vị bằng Tiếng Anh mà không sợ vấp váp hay phát âm sai.
  • Tự học để hiểu hết bài giảng là một điều khá khó khăn. Tuy nhiên, có thể bạn trong nhóm của bạn chú tâm hơn đến những phần bạn đã bỏ lỡ, và vì vậy học tiếng Anh theo nhóm là cách tốt nhất để giúp đỡ lẫn nhau khi gặp phải những phần như vậy. Cách tốt nhất để học và hiểu một vấn đề là thông qua việc giải thích nó cho người khác.
  • Việc học nhóm mang tính chất hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau, nhưng cũng mang tính chất cạnh tranh khi tranh luận, giải thích những chủ đề mới. Do đó, môi trường tương tác này đảm bảo việc học hiểu sâu hơn các tài liệu mà bạn có thể bỏ qua nếu tự học.
  • Có thêm kiến về nền văn hóa mới: Giáo viên nước ngoài thường đi dạy ở rất nhiều đất nước khác nên họ là nguồn cung cấp tài liệu vô cùng quý giá về đất nước họ cũng như những vùng đất mà họ đã đi qua. Đó là cầu nối giúp bạn hiểu thêm về con người, về văn hóa vượt ra khỏi mảnh đất hình chữ “S” của chúng ta.
  • Học được ngữ điệu của người nước ngoài: Để nói tiếng Anh hay cần có ngữ điệu, khi học với giáo viên bản ngữ thường xuyên bạn sẽ học được điều đó một cách rất tự nhiên.

Vì sao học viên nên chọn giải pháp học tiếng Anh theo nhóm của Atlan?

Đây là giải pháp học Tiếng Anh được nghiên cứu phát triển bởi Atlan Education. Đến với giải pháp này, nhóm học viên sẽ được học 100% với giáo viên bản ngữ (Anh, Úc, Mỹ, Canada,…), có chuyên môn cao và bằng cấp giảng dạy chuẩn quốc tế. Khi đăng ký khóa học nhóm này, nhóm học viên được lựa chọn thời gian học và địa điểm học, được lựa chọn giáo viên, chương trình học theo nhu cầu thực tế. Và trong suốt quá trình học, nếu cảm thấy không hài lòng về chất lượng giảng dạy, nhóm học viên được quyền yêu cầu đổi giáo viên khác phù hợp hơn. Đây là điểm khác biệt mà không phải công ty hay trung tâm ngoại ngữ nào cũng có.

học tiếng anh theon hóm với người nước ngoài