Home Sách Tiếng Anh [Review + Download] Sách Word Power Made Easy PDF Free

[Review + Download] Sách Word Power Made Easy PDF Free

[Review + Download] Sách Word Power Made Easy PDF Free

Cuốn sách Word Power Made Easy PDF được nhiều bạn trẻ sử dụng với mục đích trau dồi vốn từ vựng và nâng cao khả năng giao tiếp. Vậy sách có nội dung gì hay và nổi bật. Cách học như thế nào để mang lại hiệu quả cao. Tất cả các thông tin này được chúng tôi chia sẻ chi tiết trong bài viết “Word Power Made Easy PDF – Free Download” dưới đây.

Giới thiệu về sách Word Power Made Easy

  • Tên sách: Word Power Made Easy
  • Tên tác giả: Norman Lewis
  • Ngôn ngữ: Tiếng anh
  • Số trang: 528
  • Định dạng tệp: PDF

Word power made easy PDF là cuốn sách vô cùng hữu ích giúp người học nâng cao trình độ tiếng Anh. Cuốn sách này có lượng từ vựng lớn và ví dụ rõ ràng giúp bạn hiểu rõ hơn về cách dùng từ và nhớ từ vựng lâu hơn.

Cuốn sách Word power made easy PDF được viết bởi tác giả Norman Lewis nên bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nội dung trong cuốn sách này. Ông là một tác giả, nhà ngữ pháp học, nhà từ điển học và có thẩm quyền hàng đầu trong việc sử dụng các kỹ năng tiếng Anh. Ông đã xuất bản thành công một số cuốn sách bằng tiếng Anh, trong đó có cuốn Word Power Made Easy.

Đối tượng sử dụng cuốn Word Power Made Easy là ai?

Word Power Made Easy là 1 trong 6 cuốn sách từ vựng được Hội đồng Anh (đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS) khuyên sử dụng. Cuốn sách này là một tài liệu học từ vựng khá nhẹ nhàng và đơn giản, phù hợp với những người muốn bắt đầu học tiếng Anh.

Sách Word Power Made Easy PDF có nội dung phù hợp với mọi trình độ. Cuốn sách này không chỉ phù hợp với những bạn có nhu cầu học từ vựng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao mà còn phù hợp với cả những bạn chưa tự tin vào kỹ năng của mình.

Cuốn sách này cung cấp cho người đọc một hệ thống từ vựng phong phú. Nó không giới hạn ở bất kỳ kỹ năng cụ thể nào, vì vậy người đọc có thể học từ vựng và áp dụng nó vào các phần Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Không chỉ có vậy, nếu bạn thích học từ vựng theo phương pháp mới thì có thể tham khảo thêm các quyển sách khác như: Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh, Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh, Easy vocabulary for daily life – học từ vựng qua hệ thống hình ảnh sơ đồ sinh động, âm thanh hay Bộ từ vựng effortless english – học tiếng Anh dựa theo phương pháp bắt chước trẻ em.

Bên cạnh quyển Word Power Made Easy, thì còn có các quyển sách kinh điển khác như: English Vocabulary in Use, Barron’s Essential Words for the IELTS. Hay bộ sách luyện tiếng anh bắt đầu từ con số 0 Oxford Word Skills.

Nội dung trong sách word power made easy
Nội dung trong sách word power made easy

Sách Word Power Made Easy có nội dung gì nổi bật?

Bạn đọc có thể sử dụng cuốn sách Word Power Made Easy này để vừa học vừa chơi và làm chủ từ vựng IELTS một cách dễ dàng. Cuốn sách này lồng ghép các từ vựng vào các trò chơi nhỏ và các câu đố vui vì nó không liệt kê các từ vựng theo chủ đề. Như vậy, bạn sẽ tiếp thu các thuật ngữ tốt hơn và không cảm thấy nhàm chán sau mỗi lần học.

Sau khi trò chơi kết thúc, hệ thống từ vựng đã học được giải thích ngắn gọn theo ngữ cảnh của câu. Người đọc sẽ dễ dàng tiếp thu thuật ngữ hơn là học bất cứ điều gì kém thú vị trong nhiều cuốn sách khác. Cuốn sách tự học tiếng Anh này có thể giúp người học khơi dậy hứng thú học các thuật ngữ mới nếu họ còn e ngại.

Ngoài ra, cuốn sách Word Power Made Easy PDF bao gồm cả cách phát âm. Ngoài ra, tác giả còn cung cấp các phần hữu ích như lời khuyên về cách tránh những lỗi phổ biến và các quy tắc ngữ pháp phức tạp. Sau khi hoàn thành các thử thách, người học có thể so sánh và đối chiếu những giải pháp, học hỏi chính những sai lầm của mình.

Link tải sách Word Power Made Easy PDF – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1KtDQjJ1kB2f_DZUSVnSLqMyBLwO5uNtK

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về cuốn sách Word Power Made Easy PDF. Mong rằng cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học từ vựng tiếng Anh chuẩn. Chúc các bạn học tốt!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/word-power-made-easy-pdf-free-download