Home Sách Tiếng Anh Download sách Gogo Love English 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]

Download sách Gogo Love English 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]

Download sách Gogo Love English 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]
Trọn bộ sách Gogo Love English [PDF + Audio]

Bộ sách Gogo Love English được biết đến là một trong những cuốn sách học tiếng Anh hiệu quả dành cho các bạn nhỏ từ 3 – 10 tuổi. Đây là bộ sách được nhiều người đánh giá cực kì hay do nhà xuất bản Longman phát hành. Chi tiết hơn về bộ sách này có gì đặc biệt, mời các bạn cùng đón đọc bài viết sau đây của atlan.edu.vn nhé.

Giới thiệu bộ sách học tiếng anh Gogo Love English

GoGo Love English được tác giả biên soạn với những nội dung được xoay quanh những câu chuyện khá thú vị, và nhiều tình huống hài hước về nhân vật có tên GoGo (một chú khủng long) thông minh, đáng yêu được tạo ra nhằm kích thích sự thích thú, tò mò cho các em. Các tình huống trong sách được gắn liền với mọi hoạt động thường ngày cuộc sống như trường học, gia đình, công viên, vui chơi, học tập…

Bộ sách GoGo Love English 1,2,3,4,5,6 còn sẽ giúp cho các bé có thể nghe, hát, đọc theo cũng như có thể tự mình trả lời được các câu hỏi. Tại đây các bé sẽ được làm quen với nhiều tự vựng mới một cách tự nhiên hơn qua đó sẽ giúp cho bé phát triển nhanh chóng sự tư duy một cách hiệu quả. Đây quả thực sự là một bộ tài liệu, một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

nội dung bài học Gogo love English
Nội dung bài học trong sách Gogo love English

Trọn bộ sách GoGo Loves English (PDF + AUDIO + VIDEO) sẽ gồm có 6 tập, trong đó có phần Audio tương ứng với file PDF, đặc biệt sẽ có thêm 39 video với hàng loạt những hình ảnh siêu đáng yêu, dễ thương tạo cho trẻ sự thích thú, hứng thú hơn trong quá trình học tập.

Hướng dẫn cách học bộ sách Gogo Love English hiệu quả

Để có thể học bộ GoGo loves English theo các cấp level sao cho hiệu quả, ba mẹ có thể tham khảo thực hành theo các bước sau đây.

  • Bước 1: Cho bé xem các video về chú khủng long GoGo, hãy replay và nhắc lại cho bé nhớ những câu hỏi và các đoạn hội thoại quan trọng.
  • Bước 2: Sử dụng sách Student Book để ôn tập lại thêm những cụm từ và mẫu câu hỏi được học trong video.
  • Bước 3: Làm bài tập trong sách GoGo loves English Work Book Level 1
  • Bước 4: Để có thể cho bé nhớ và ôn luyện từ vựng, các tốt nhất các bạn hãy sử dụng sách luyện viết của giáo trình Go Go loves English.

Download sách Gogo Love English [PDF + Audio]

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1CB9sWKczdfiZWEUNCzASLwcugVHgPpVA

Link tải chi tiết từng phần:

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là một số những chia sẻ thông tin chi tiết của atlan.edu.vn về bộ sách GoGo Love English PDF, hy vọng rằng thông qua bài viết này sẽ mang đến cho các bạn đọc những thông tin thật hữu ích và có giá trị về cuốn sách GoGo Loves English này cho các bé nhé.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Gogo Loves English phù hợp với những ai?

Gogo Loves English gồm có Level 6 được đánh giá là bộ sách học tiếng Anh hiệu quả được biên soạn dành cho các bạn nhỏ từ 3 – 10 tuổi.

Nội dung của bộ sách GoGo Love English có gì đặc biệt?

GoGo Love English là bộ sách dạy tiếng anh nổi tiếng có nội dung sách xoay quanh những câu chuyện thú vị, hài hước về nhân vật GoGo (một chú khủng long) thông minh, đáng yêu tạo được sự thích thú, tò mò cho các em trong việc học tiếng Anh.

Dung lượng tải trọn bộ GoGo Love English nặng bao nhiêu?

Trọn bộ Gogo Love English 1,2,3,4,5,6 [Full PDF + Audio] có dung lượng download khoảng 200MB.