Home Tin Tức Trọn bộ 5 quyển giáo trình Soumatome N1 PDF Tiếng Việt

Trọn bộ 5 quyển giáo trình Soumatome N1 PDF Tiếng Việt

Trọn bộ 5 quyển giáo trình Soumatome N1 PDF Tiếng Việt

Soumatome N1 được đánh giá là bộ sách ôn luyện thi tiếng Nhật cực hay đang được đông đảo người học tiếng Nhật săn đón và lựa chọn. Sau đây, Ngoại Ngữ ATLAN sẽ mang đến cho bạn file sách Soumatome N1 GOI từ vựng tiếng việt pdf và các quyển còn lại là Ngữ pháp, Kanji, Nghe hiểu và Đọc hiểu để bạn theo học dễ dàng hơn.

Sách Soumatome N1 Từ vựng (GOI) Tiếng Việt

Với cuốn Từ Vựng Goi sẽ mang đến cho người học tất cả các từ vựng thường gặp trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1 với nhiều chủ đề khác nhau được sắp xếp theo mức độ từ dễ đến khó kèm theo dịch nghĩa tiếng Việt và tiếng Anh chi tiết.

Ngoài ra, lộ trình học trong sách được xây dựng gói gọn trong 8 tuần và sau khi hoàn thành cuốn sách này thì bạn đã có được 800 từ vựng để sẵn sàng cho bài thi GOI JLPT N1.

Sách Soumatome N1 Từ vựng (GOI)
Sách mang đến cho người học hơn 800 từ vựng để chuẩn bị tốt cho bài thi JLPT N1

Bạn đọc có thể tải sách Soumatome n1 goi tiếng việt pdf bản full TẠI ĐÂY

Sách Soumatome N1 Kanji Hán Tự

Nội dung sách tổng hợp đầy đủ bộ Kanji thường gặp trong kỳ thi JPLT N1 kèm theo phần phân tích chi tiết các âm on, âm kun cũng như ví dụ minh họa. Bên cạnh đó, sách còn đề cập đến các phương pháp học, đọc đặc biệt và một số lưu ý về chữ Hán tự đó.

Sách Soumatome N1 Hán tự (Kanji)
Sách mang đến những từ Kanji thường gặp trong N1 để bạn chuẩn bị tốt cho bài thi

Bạn đọc có thể tải sách soumatome n1 kanji pdf bản đẹp TẠI ĐÂY

Sách Soumatome N1 Ngữ pháp (Bunpou)

Sách được biên soạn dựa vào chương trình học, nội dung, bố cục của kì thi JLPT N1 phần thi ngữ pháp để người học có thể tự tin vào năng lực của mình.

Sách Soumatome N1 Ngữ pháp (Bunpou)
Sách Soumatome N1 Ngữ pháp cung cấp các điểm ngữ pháp quan trọng trong bài thi N1

Bạn đọc có thể tải sách soumatome n1 ngữ pháp pdf bản đẹp TẠI ĐÂY

Sách Soumatome N1 Đọc hiểu (Dokkai)

Khởi đầu nội dung sách là một đoạn văn cực kì ngắn từ 1 – 2 dòng, sau đó nâng cao dần thành một đoạn văn dài theo cấu trúc phần thi đọc hiểu của bài thi JLPT N1. Khi hoàn thiện nội dung trong sách thì người học sẽ thành thạo các kĩ năng như tìm kiếm thông tin, tìm ra từ khóa, nắm bắt nội dung chính, ý chính, cấu trúc ngữ pháp, cách dùng từ để đọc hiểu đoạn văn dài.

Sách Soumatome N1 Đọc hiểu (Dokkai)
Sách cung cấp các bài đọc hiểu kèm đáp án để bạn ôn luyện hiệu quả

Bạn đọc có thể tải sách soumatome n1 Dokkai đọc hiểu pdf bản đẹp TẠI ĐÂY

Soumatome N1 Nghe hiểu (Choukai)

Đây là cuốn sách được biên soạn dành cho phần thi nghe hiểu của kì thi JLPT N1 chuyên sâu nên nội dung sẽ tập trung vào từng mondai, từng phần của đề thi. Người học sẽ làm quen dần với cấu trúc đề thi, nắm vững đề cũng như tự tin hơn khi bước vào phòng thi. Không chỉ vậy, sách còn phân chia thời gian học logic, khoa học và hiệu quả.

Soumatome N1 Nghe hiểu (Choukai)
Phần bài tập nghe hiểu trong sách luôn bám sát với đề thi thực tế

Bạn đọc có thể tải sách soumatome n1 Choukai nghe hiểu pdf bản đẹp TẠI ĐÂY

Vậy là chúng ta cũng đã tìm hiểu xong bộ giáo trình soumatome n1 với đầy đủ 5 quyển về ngữ pháp, từ vựng, kanji, nghe hiểu và đọc hiểu. Mong rằng đây sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi JLPT N1 sắp tới.