Home Sách Tiếng Anh Sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 tập 1,2 (PDF + Audio)

Sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 tập 1,2 (PDF + Audio)

Sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 tập 1,2 (PDF + Audio)
Trọn bộ sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 - Tập 1,2 (PDF + Audio)

Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 (tập 1,2) là cuốn sách nằm trong bộ sách Em học giỏi tiếng Anh dành cho các em học sinh cấp tiểu học từ trong độ từ lớp 3 – lớp 5. Bộ sách này được các giáo viên và giảng viên trực tiếp biên soạn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy ở các trường chuyên Anh. Chi tiết hơn về bộ sách này như thế nào mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của atlan.edu.vn nhé.

Giới thiệu sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 5

 • Công ty phát hành: Nhà Sách Minh Thắng
 • Năm Xuất Bản: 2020
 • Kích Thước: 19×27 cm
 • Tác Giả: Đại Lợi, Nguyễn Thị Thu Huế
 • Nhà Xuất bản: Đại Học Quốc Gia Hà Nội
 • Số Trang: 184 Bìa Mềm

Sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 được biên soạn dựa trên chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo với mục đích sẽ cung cấp cho các em học sinh nắm được đầy đủ kiến thức về vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm cũng như rèn luyện thêm 4 kỹ năng tiếng Anh quan trọng: nghe – nói – đọc – viết. Nội dung trong các bài học trong sách được thiết kế rất chi tiết, và rõ ràng để giúp cho các em học sinh dễ học và dễ hiểu nhất. Đặc biệt sách còn kèm theo file nghe audio để các em có thể luyện thêm phần phát âm và giao tiếp.

Sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 gồm có 2 tập:

 • Tập 1: từ Unit 1 đến Unit 10
 • Tập 2: từ Unit 11 đến Unit 20

Với mỗi bài học trong sách đều được tác giả đều biên soạn theo 3 phần kiến thức học cơ bản gồm có: Lý thuyết; Thực hành ngôn ngữ; Thực hành kỹ năng.

 • Phần lý thuyết: tổng hợp toàn bộ những nội dung ngữ pháp cốt yếu trong từng bài học.
 • Phần thực hành: ngôn ngữ sẽ được trình bày một cách khoa học và chi tiết nhất thông qua theo 3 phần: Từ vựng –Ngữ âm – Ngữ pháp. Qua đó sẽ giúp cho các em có thể áp dụng các kiến thức vào phần Lý thuyết.
 • Phần thực hành kỹ năng: Các bài tập trong sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 PDF này được biên soạn với những nội dung tương ứng với từng bài học trong sách giáo khoa để các em dễ dàng thực hành đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Đặc biệt, sách còn có còn kèm theo CD phát âm chuẩn của người bản sứ, sẽ giúp cho các em có thể luyện phát âm chuẩn ngay từ nhỏ.

nội dung bài học trong sách
Nội dung bài học trong sách em học giỏi tiếng anh lớp 5

Hướng dẫn download sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 tập 1,2 (PDF + Audio)

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/12uqUrXIK3nlcicc50T5yea4Mb76rVfBG

Link tải chi tiết từng phần:

 • Download Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 Tập 1: TẠI ĐÂY
 • Download Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 Tập 2: TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là một số những thông cơ bản của bộ sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 PDF gồm tập 1, tập 2 (PDF + Audio) mà atlan.edu.vn muốn giới thiệu đến cho các bạn tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ mang đến nhiều thông hữu ích trong dành cho các bé trong việc tìm kiếm tài liệu học tiếng Anh cho mình.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách em học giỏi tiếng Anh lớp 5 phù hợp với những đối tượng nào?

Là bộ sách nằm trong bộ sách Em học giỏi tiếng Anh dành cho các em học sinh cấp tiểu học trong độ từ lớp 3 – lớp 5.

Sách có những ưu điểm gì nổi bật?

Sách được biên soạn dựa trên chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo với mục đích sẽ cung cấp cho các em học sinh nắm được đầy đủ kiến thức về vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm cũng như rèn luyện thêm 4 kỹ năng tiếng Anh quan trọng: nghe – nói – đọc – viết

Link download trọn bộ sách em học giỏi tiếng Anh lớp 5 có chứa quảng cáo không?

KHÔNG, link download trọn bộ Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 tập 1,2 (PDF + Audio) trên Google Drive nên sẽ không chứa quảng cáo.