Home Sách Tiếng Anh Bộ Sách Cambridge Global English 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]

Bộ Sách Cambridge Global English 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]

Bộ Sách Cambridge Global English 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]
Bộ sách Cambridge Global English [PDF + Audio]

Cho đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều bậc phụ huynh vẫn còn gặp khó khăn trong việc tim kiếm cuốn sách Global English 500 cho con mình. Hiện nay, nhiều trường Tiểu học đã bắt đầu đưa giáo trình Cambridge vào chương trình giảng dạy tiếng Anh. Điều này, vừa giúp các em học sinh có cơ hội tiếp cận với giáo trình hàng đầu thế giới vừa nâng cao được trình độ ngoại ngữ cho các em. Nhằm giúp các em học sinh có giáo trình học miễn phí, sau đây atlan.edu.vn xin giới thiệu đến bộ sách Cambridge Global English 1, 2, 3, 4, 5, 6 để cùng nhau tham khảo.

Giới thiệu bộ sách Cambridge Global English 1,2,3,4,5,6

Cambridge Global English 1, 2, 3, 4, 5, 6 [PDF + Audio] là bộ giáo trình dành cho học sinh cấp bậc Tiểu học. Giáo trình được biên soạn dành riêng cho học sinh xem tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 và sử dụng chúng trong học tập lẫn giao tiếp đời thường. Sách Cambridge English 250 được chia thành 6 tập, được rất nhiều trường Tiểu học lựa chọn làm giáo trình để giảng dạy.

Global English 500 được thiết kế đầy đủ nội dung với tất cả các kỹ năng như nghe (listening), nói (speaking), đọc (reading), viết (writing) cho học sinh rèn luyện. Ngoài ra, sách còn có phần phonetics (ngữ âm) và spelling (đánh vần) để học sinh tự do thực hành thêm trong quá trình học.

Khi mua sách Cambridge Global English 150 sẽ được tặng kèm đĩa CD để luyện nghe nữa đó. Ngoài việc học lý thuyết văn hóa ở trên lớp ra thì các em học sinh sẽ được rèn luyện, nâng cao thêm phần nghe hiểu. Điều này giúp cho quá trình học tiếng Anh của các em học sinh nhanh lên “level” hơn.

Cambridge Global English
Nội dung có trong sách Cambridge Global English

Link tải sách Cambridge Global English 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1bjBg-jIU-mjCNARVk31jx8ahAJkIpYZp

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về bộ sách Cambridge Global English 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio] của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung bộ sách này, hy vọng các em học sinh luôn chăm ngoan học giỏi và đạt được thành tích cao trong các bài kiểm tra lẫn các bài thi. Vì Global English 500 là giáo trình chuẩn dạy tiếng Anh nên các em hoàn toàn yên tâm mà nội dung sách mang lại nhé. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Cambridge Global English có gì nổi bật?

Sách được biên soạn dành riêng cho học sinh xem tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 và sử dụng chúng trong học tập lẫn giao tiếp đời thường. Sách Global English 500 được chia thành 6 tập, được rất nhiều trường Tiểu học lựa chọn làm giáo trình để giảng dạy.

Sách gồm bao nhiêu tập?

Sách gồm có 6 tập tương ứng với 6 cấp học.