Home Sách Tiếng Nhật Kanji Masuta N4 PDF – Download Miễn Phí

Kanji Masuta N4 PDF – Download Miễn Phí

Kanji Masuta N4 là một trong những cuốn sách “thần thánh” được nhiều người lựa chọn để học và ôn thi JLPT N4. Với những ai đang gặp khó khăn trong việc học chữ Kanji thì Kanji Masuta N4 sẽ giúp người học dễ dàng chinh phục được độ khó của Hán tự trong các kỳ thi JLPT. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Tải về file giáo trình Kanji Masuta N4 PDF miễn phí” dưới đây.

Giới thiệu sách Kanji Masuta N4

Kanji Masuta N4 là cuốn sách chuyên về chữ Kanji có nội dung được phân theo từng chủ đề bao gồm 209 chữ Kanji thường xuất hiện trong đời sống thường ngày. Nội dung sách được tác giả phân ra từng mục riêng biệt để các bạn dễ học, dễ nhớ và nhanh thuộc. Bên cạnh đó, cuốn sách Kanji Masuta N4 pdf còn kết hợp với các chữ Kanji cơ bản được liệt kê trong cuốn Kanji Masuta N5. Do đó mà tổng số chữ Hán tự trong Kanji Masuta N4 sau khi hoàn thành cuốn sách đó là 327 chữ.

Bên cạnh đó, cuốn sách còn đề cập đến những bài tập hết sức phong phú và đa dạng gồm những bài ôn tập, bài kiểm tra kết quả và các câu hỏi mở rộng để người học dễ dàng ghi nhớ các chữ Kanji và học hiệu quả hơn so với các phương pháp truyền thống.

Sách Kanji Masuta N4 gồm có 9 chủ đề như sau:

• Chủ đề 1: Cuộc sống của gia đình
  • Chủ đề 2: Cửa hàng tiện lợi
  • Chủ đề 3: Tặng quà
  • Chủ đề 4: Hẹn hò
  • Chủ đề 5: Thị trấn
  • Chủ đề 6: Học sinh
  • Chủ đề 7: Thời tiết
  • Chủ đề 8: Trường học
  • Chủ đề 9: Ngày nghỉ
Nội dung Kanji Masuta N4

Bố cục của sách Kanji Masuta N4

• Phần mở đầu: Giới thiệu về nội dung của cuốn sách Kanji Masuta N4, đối tượng sử dụng sách là ai, cấu trúc của sách, cách học sách hiệu quả và những điều cần lưu ý khi học chữ Kanji trong tiếng Nhật.
  • Phần nội dung sách: Sách Kanji Masuta N4 có tất cả 9 chương, mỗi chương gồm có 3 bài, mỗi bài có khoảng 10 chữ Hán đề cập đến cách viết, cách đọc âm On, âm Kun và cách sử dụng các chữ Hán đó. Các Hán tự trong mỗi chương được sắp xếp theo cùng một chủ đề nên sẽ giúp cho người đọc dễ học dễ nhớ.
  • Phần ôn tập: Sau khi đã học xong mỗi chương thì sẽ có phần ôn tập lại cách đọc với các câu hỏi về cách viết. Và kết thúc 5 chương sẽ là một bài kiểm tra tổng kết để bao quát lại toàn bộ các kiến thức đã học.
  • Phần cuối sách: Phần này bao gồm đáp án của các bài luyện tập và các bài kiểm tra, rất thuận tiện cho những ai tự học tại nhà.

Ưu điểm của cuốn Sách Kanji Masutar N4

• Bài bản, chi tiết: Đây là điều mà không ai phủ nhận khi học qua cuốn sách Kanji Masutar N4 nói riêng hay các cuốn sách Masuta khác nói chung. Nội dung của quyển sách phân hóa từ cơ bản đến nâng cao, mang đến cho người học một lượng kiến thức phong phú và bám sát vào nội dung thi JLPT N4. Chính vì thế mà khi bạn hoàn toàn quyển sách này thì hoàn toàn có thể tự tin tham gia vào bài thi Năng lực tiếng Nhật N4 rồi đó.
  • Nhiều hình ảnh minh họa: Chữ Hán là một phần kiến thức có độ khó tương đối cao trong tiếng Nhật. Nó khó vì không theo bất kỳ một quy tắc cố định nào để nhớ, trong khi đó nó có đến hàng chục nét với nhiều hình thù khác nhau. Nắm bắt được tâm lý đó của người học, tác giả của cuốn sách đã cố gắng sử dụng nhiều hình ảnh minh họa sinh động cho từng chữ. Nhờ đó mà việc học chữ Kanji sẽ trở nên bớt khô khan và không hề chán nản trong quá trình học.
  • Bao quát toàn bộ nội dung thi: Kiến thức được cung cấp trong cuốn sách Kanji Masutar N4 đã được chắt lọc, bám sát nội dung và cấu trúc của đề thi JLPT N4 phần Chữ Hán, vì thế mà người học sẽ không bị lúng túng khi bước vào phòng thi.

XEM THÊM: Tổng hợp đề thi JLPT N4 các năm [PDF] – Có đáp án

Link download sách Kanji Masuta N4 PDF miễn phí

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

• Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

• Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới tìm “Lấy mã” ở gần cuối bài viết. Dãy số 88888xxxxxx chính là pass giải nén mà bạn đang tìm.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Sách Kanji Masutar N4 là cuốn sách chuyên về chữ Hán phù hợp với những người đã hoàn thành xong hai bảng chữ cái Hiragana và Katakana. Mong rằng đây sẽ là nguồn tài liệu học tập hữu ích và có giá trị tham khảo cao. Chúc các bạn học tốt.