Home Sách Tiếng Trung Trọn bộ 4 cuốn sách tiếng Trung cho người đi làm PDF

Trọn bộ 4 cuốn sách tiếng Trung cho người đi làm PDF

Sách tiếng Trung cho người đi làm [PDF]

Nên tìm học những cuốn sách tiếng Trung cho người đi làm nào cho phù hợp? Bởi hiện nay, có rất nhiều người theo học tiếng Trung thương mại đây được xem như là một trong những ngành hot lúc bấy giờ. Và nếu như bạn đang có nhu cầu cần tìm những bộ tài liệu tiếng Trung để đi làm thì atlan.edu.vn xin gửi đến các bạn một số đầu sách tiếng Trung phù hợp cho người đi làm sau đây bạn có thể tham khảo nhé.

New Skill Road Business Chinese

Bộ sách New skill road business Chinese này gồm 3 cấp, mỗi cấp sẽ có 2 cuốn. Cuốn sách này hoàn toàn có thể sử dụng để làm tài liệu tự học tiếng Trung cho các thí sinh chuẩn bị bước chân vào các Bài kiểm tra Tiếng Trung Thương mại (BCT) hoặc cũng có thể được sử dụng như một khóa học cấp tốc.

Nội dung của sách tiếng Trung cho người đi làm này sẽ được phân chia đơn giản và rõ ràng nhất để người học có thể làm quen với các bài kiểm tra này khá nhanh chóng có thể với một số những kỹ năng như Nghe – Nói – Đọc – Viết. Mục tiêu để đàm thoại hàng ngày và hỗ trợ một số các hoạt động kinh doanh đơn giản.

Sách New skill road business Chinese

Bct Shangwu Hanyu Xiezuo Jiaocheng

Cuốn thứ 2 trong bộ sách tiếng Trung cho người đi làm mình muốn giới thiệu cho các bạn đó là cuốn Bct Shangwu Hanyu Xiezuo Jiaocheng. Cuốn sách này sẽ giúp cho rèn luyện được các kỹ năng viết của chứng chỉ BCT. Sách sẽ gồm có 8 chương và 2 bài kiểm tra phần viết bao gồm nhiều bài viết kinh doanh đã được kiểm tra.

Ở mỗi chương của cuốn sách sẽ được tác giả thiết kế từ 3 đến 6 phần, giới thiệu nhiều kiểu kinh doanh đa dạng hoàn toàn khác nhau. Trong mỗi các phần đều có phần giới thiệu bài viết và sẽ có 3 bài văn mẫu có lời nhận xét của giáo viên qua đó sẽ giúp cho người học có thể tham khảo.

Bct Shangwu Hanyu Xiezuo Jiaocheng
Sách Bct Shangwu Hanyu Xiezuo Jiaocheng

Business Chinese For Beginner Speaking

Giáo trình tiếng Trung ở phần nói sơ cấp được tác giả biên soạn giúp cho người học có thể nắm vững 500 – 800 từ. Cuốn sách tiếng Trung cho người đi làm PDF này được sử dụng rất nhiều dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành thương mại, và cũng như được sử dụng nhiều trong công việc kinh tế thương mại, sách sẽ phù hợp dành cho cả người tự học tiếng Trung tại nhà.

Sách Business Chinese For Beginner Speaking

Business Chinese For Beginner Reading

Bộ sách tiếng Trung dành cho người đi làm phần đọc sơ cấp sẽ giúp cho người học nắm vững các đoạn văn hội thoại tiếng Trung theo nhiều chủ đề khác nhau. Cuốn sách này cũng được sử dụng nhiều cho sinh viên các chuyên ngành thương mại cũng như cũng rất phù hợp với những người bắt đầu học tiếng Trung.

Business Chinese For Beginner Reading
Sách Business Chinese For Beginner Reading

Link tải sách: TẠI ĐÂY

Hướng dẫn download trọn bộ sách tiếng Trung cho người đi làm PDF

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1JoyhWxFdktAmKSno3jbmL5ozl5kzuu27

Hy vọng rằng với những thông tin được chia sẽ ở trên đây về trọn bộ 4 cuốn sách tiếng Trung cho người đi làm PDF này của atlan.edu.vn vừa chia sẽ có thể bổ sung thêm cho các bạn thêm nhiều tài liệu tham khảo hữu ích trong việc luyện học tiếng Trung của mình sao cho hiệu quả nhất. Chúc các bạn tải file thành công và có những buổi ôn tập vui vẻ nhé!