Home Tin Tức Tải 4 cuốn sách tiếng Trung cho người đi làm PDF Free

Tải 4 cuốn sách tiếng Trung cho người đi làm PDF Free

Trong bài viết sau đây, Ngoại ngữ ATLAN sẽ mang đến những đầu sách tiếng trung cho người đi làm kèm file pdf để bạn đọc có thể tham khảo và theo học dễ dàng hơn.

New Skill Road Business Chinese

Bộ sách gồm 3 cấp, mỗi cấp sẽ có 2 cuốn. Sách được sử dụng làm tài liệu tự học tiếng Trung cho các thí sinh đang chuẩn bị bước chân vào các Bài kiểm tra Tiếng Trung Thương mại (BCT) hoặc cũng có thể được sử dụng như một khóa học cấp tốc.

Sách New skill road business Chinese
Nội dung trong sách được thiết kế đơn giản và rõ ràng để người học có thể làm quen với các bài kiểm tra

Bct Shangwu Hanyu Xiezuo Jiaocheng

Đây là cuốn sách sẽ giúp người học rèn luyện được kỹ năng viết của chứng chỉ BCT một cách hiệu quả. Sách gồm có 8 chương và 2 bài kiểm tra phần viết bao gồm nhiều bài viết về các dạng kinh doanh khác nhau để bạn có thể tham khảo.

Bct Shangwu Hanyu Xiezuo Jiaocheng
Sách Bct Shangwu Hanyu Xiezuo Jiaocheng giúp người học rèn luyện kỹ năng viết

Business Chinese For Beginner Speaking

Sách được biên soạn dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành thương mại hoặc những người đang làm trong lĩnh vực kinh tế thương mại. Nội dung trong cuốn giáo trình tiếng Trung thương mại phần Speaking sơ cấp sẽ giúp người học nắm khoảng 500-800 từ vựng.

Sách Business Chinese For Beginner Speaking
Sách giúp người học rèn luyện và phát triển kỳ năng nói tiếng Trung

Business Chinese For Beginner Reading

Nội dung trong sách sẽ giúp cho người học nắm vững được các đoạn văn hội thoại tiếng Trung theo nhiều chủ đề khác nhau. Sách được thiết kế phù hợp với những bạn sinh viên chuyên ngành thương mại hoặc những người mới bắt đầu học tiếng Trung.

Business Chinese For Beginner Reading
Sách phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc tự học tại nhà

Link tải sách TẠI ĐÂY

Trên đây là những sách tiếng trung cho người đi làm kèm bản pdf mà Ngoại ngữ ATLAN đã tổng hợp được và muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng đây sẽ là nguồn tài liệu học tập và tham khảo đối với bạn đọc.