Home Sách Tiếng Anh Download sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới PDF

Download sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới PDF

Download sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới PDF
Sách Giáo Khoa Tiếng Anh Lớp 2 Mới

Cuốn sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới PDF được biên soạn dựa theo chương trình mới theo quy định của Bộ giáo Dục và Đào tạo, do NXB giáo dục Việt Nam ấn bản. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc thông tin sơ lược về cuốn sách này trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới PDF

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới PDF được biên soạn vô cùng nổi bật với những cách thức giảng dạy mới. Trong đó, các em học sinh sẽ được trải nghiệm phương pháp vừa học, vừa chơi, vừa tham gia vào nhiều hoạt động nhóm, giúp cho các em học sinh phát huy được hết trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình.

Nội dung của sách Tiếng Anh lớp 2 mới bám sát vào những nguyên tắc, kiến thức của chương trình giáo dục phổ thông tiếng Anh lớp 1, lớp 2 của BGD và ĐT. Đảm bảo được tính liên thông từ lớp 1 đến lớp 12. Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mói được biên soạn theo định hướng giao tiếp, lấy việc học tập của các em học sinh làm cốt yếu nhằm phát huy đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Các hoạt động đều có tính chất gần gũi, thân thiện giúp cho các em khám phá, trải nghiệm, vừa học vừa chơi, từ đó tạo nên sự hứng thú khi học tiếng Anh.

Sách Giáo Khoa Tiếng Anh lớp 2 gồm có 16 chủ đề với những hoạt động hằng ngày trong cuộc sống, phù hợp với sự tư duy và tâm lí của lứa tuổi học sinh tiểu học. Ngoài ra, sách Tiếng Anh lớp 2 mới còn có sự kết hợp rất hài hòa giữa những giá trị văn hoá Việt Nam, văn hoá khu vực, văn hoá quốc tế, và nó còn có tính tương quan giữa những môn học khác trong chương trình học như: môn Âm nhạc, môn Toán, môn Mĩ thuật và đặc biệt là các kiến thức và ngôn ngữ của môn Tiếng Việt.

Mục tiêu chính của cuốn sách tiếng Anh lớp 2 mới là giúp cho các em học sinh:

  • Phát âm đúng chuẩn hệ thống âm cơ bản, tối thiểu của ngôn ngữ Anh
  • Nghe và nhận biết được hệ thống âm cơ bản
  • Biết cách dùng được các từ, cụm từ, các cấu trúc câu đơn giản trong giao tiếp nghe nói tiếng Anh liên quan tới những chủ đề quen thuộc và gần gũi với các em
  • Đọc và viết các từ, cụm từ, câu đơn giản có liên quan tới những chủ đề quen thuộc
Giới thiệu sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới
Giới thiệu sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới

Link tải sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1RtuWkMgTf7ARwAa-ILqgmy4F53r8PCPR

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Bộ sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới PDF được atlan.edu.vn tổng hợp từ nhiều nguồn trang uy tín khác nhau, với mục đích đem tới cho các em học sinh nguồn tài liệu học tiếng Anh hữu ích. Chúc các em học tốt nhé!

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Giáo Khoa Tiếng Anh lớp 2 mới có mấy chủ đề?

Sách Giáo Khoa Tiếng Anh lớp 2 gồm có 16 chủ đề với những hoạt động hằng ngày trong cuộc sống, phù hợp với sự tư duy và tâm lí của lứa tuổi học sinh tiểu học.

Nội dung sách Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới có gì hay?

Nội dung của sách Tiếng Anh lớp 2 mới bám sát vào những nguyên tắc, kiến thức của chương trình giáo dục phổ thông tiếng Anh lớp 1, lớp 2 của BGD và ĐT. Đảm bảo được tính liên thông từ lớp 1 đến lớp 12.