Home Sách Tiếng Anh Achieve IELTS tải trọn bộ PDF+ AUDIO (Download Free)

Achieve IELTS tải trọn bộ PDF+ AUDIO (Download Free)

Achieve IELTS tải trọn bộ PDF+ AUDIO (Download Free)
Trọn bộ Achieve IELTS ôn luyện tiếng Anh

Achieve IELTS là bộ sách được viết bởi các giám khảo và giáo viên IELTS uy tín, có kinh nghiệm từ trường đại học Cambridge nhằm hỗ trợ các thí sinh chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS. Bộ sách Achieve IELTS được tổng hợp dưới đây là sách ngữ pháp – từ vựng, sách học tổng hợp theo kỹ năng dành cho từng test và band.

Giới thiệu về bộ sách Achieve IELTS

Achieve IELTS Grammar & Vocabulary

Cuốn sách đầu tiên là “Achieve IELTS Grammar & Vocabulary”, đây là một cuốn sách phù hợp cho các bạn đang ở mức trung bình thấp từ band 3.5 cho đến 4.0, đối với bạn học mới tìm hiểu về IELTS thì nên kết hợp xem sách để học ngữ pháp cũng như bổ sung các kiến thức nền khác thông qua việc tự học nha. Điều này sẽ vô cùng hữu ích cho các bạn mới bắt đầu, nâng band nhanh và tiết kiệm được thời gian hiệu quả.

Về phần Ngữ pháp

 • Ngữ pháp gồm có 9 bài học lớn, giới thiệu tổng qua với về các thông tin xoay quanh Thì hiện tại, thì tương lai, thì quá khứ, cho đến các động từ khuyết thiếu, cấu trúc câu so sánh, câu điều kiện, câu tường thuật, mệnh đề quan hệ…và nhiều bài vận dụng nhỏ để các bạn nâng cao cấu trúc và củng cố ngữ pháp.
 • Sách Achieve IELTS Grammar & Vocabulary còn những phần thực hành có chiều sâu hơn vì phân tích theo từng dạng bài khác nhau trong kỳ thi IELTS, nhất là phần thi Writing. Đây là điểm nổi trội của sách hỗ trợ bạn thực hành nhiều hơn trong các bài học, và là bước đầu làm quen với Writing. Phần cuối sách có phần đáp án để bạn kiểm tra kết quả.

Về phần Vocabulary

 • Tài liệu Achieve IELTS Grammar & Vocabulary chia từ vựng theo từng topic, đặc biệt là nhấn mạnh vào Speaking, điều này giúp tiết kiệm được một khối thời gian cho học viên trong việc sắp xếp từ vựng. Ưu điểm khi dùng trong phần Writing và Speaking gặp chủ đề nào chúng ta đều có thể dễ dàng có kho từ về chủ đề đó. Điều này khá khác biệt so với các cuốn sách khác.
 • Những chủ đề trong sách Workbook là: Describing things, Describing people, Art and culture, Cities and town, Collocations, Energy, Education, Environment, Food, Health, Research, Language, Discoverties, Inventions Media, Moneys…Đây là những topic hoàn toàn phổ biến, thường xuất hiện trong các kì thi IELTS và cũng rất thực tiễn trong đời sống hàng ngày hỗ trợ bạn học nâng cao khả năng giao tiếp cũng như vốn từ đạt hiệu quả. Keys answer và bài tập thực hành cũng được cung cấp đầy đủ giúp bạn học tự check đáp án khi học tập.
sách ôn luyện tiếng Anh grammar vocabulary
Sách Grammar Vocabulary | Nguồn ảnh: Internet

Achieve IELTS 1

Gợi ý thứ hai là bộ sách Achieve IELTS. Sách gồm 3 quyển là Teacher book, Student book, Work book, có thể nói đây là bộ bí kíp trọn vẹn giúp bạn hoàn thiện 4 kĩ năng IELTS. Quyển sách này là bước tiếp theo cho quy trình nâng band điểm tầm 4.5 đến 6.0.

Sách Achieve IELTS 1 cung cấp đến cho các bạn học những tips làm bài theo từng dạng bài được chia theo 4 kỹ năng trong kỳ thi IELTS. Ví dụ, bài 1 On Course giới thiệu về phần mở đầu Speaking Part 1, Writing Task 1, dạng bài note Listening, dạng bài matching Reading,…

Mỗi dạng bài đều có phân tích tỉ mỉ kèm với ví dụ, hỗ trợ bạn hình dung được phương pháp làm bài hiệu quả. Đây là quyển sách tiện dụng cho người tự học, bạn có thể tiếp thu mẹo hay và kiến thức bổ ích hiệu quả mà không cần đến trung tâm hay trường lớp, học bất cứ đâu bất cứ thời điểm nào.

sách achieve ielts 1
Sách Achieve Ielts 1 | Nguồn ảnh: Internet

Achieve IELTS 2

Bộ sách Achieve IELTS 2 chính là phiên bản cải tiến của Achieve IELTS 1 được dùng cho các bạn có trình độ cao hơn, tầm 4.5 và cũng có thể nâng lên band 7.0. Vẫn là cấu trúc quen thuộc, Những bài học chia theo từng topic, chủ điểm với từ vựng nâng cao hơn, hỗ trợ cho người học tiếp cận sâu, nâng cao vốn ngữ pháp, từ vựng. Theo từng đoạn trong bài, đây là điểm đặc biệt khi các phương pháp học được phân tích kỹ.

Cũng giống như những cuốn sách thuộc bộ sách Achieve IELTS 2 này, bạn có nguồn luyện đề theo từng dạng bài bởi vì các sách tập trung chủ yếu vào thực hành, những chủ đề hot, kiến thức chắt lọc, để các bạn tự nâng cao trình độ IELTS lên. Đây cũng chính là lý do vì sao mà sách có độ khó chỉ dành cho người khoảng 6.5 trở lên mới có thể học được. Và tất nhiên cũng không thể thiếu đi phần đáp án phía sau hỗ trợ bạn check để tự kiểm tra trình độ của bản thân.

tài liệu achieve ielts 2
Sách Achieve Ielts 2 | Nguồn ảnh: Internet

Achieve IELTS Practice Test

Achieve IELTS Practice Test Book là cuốn sách cuối cùng mà atlan.edu.vn muốn giới thiệu đến các bạn trong bài viết lần này, không giống như những cuốn sách trên đây là cuốn sách Test riêng biệt. Chúng ta đều chỉ biết học lý thuyết thôi thì chưa đủ, mà để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS còn cần quen các cấu trúc đề từ sớm vì thế quyển này sẽ mang đến cho các bạn những bài Test để các bạn ôn luyện đề. Sách dành cho các bạn có band 5.0 trở lên bởi bài Test đã có sự phân hóa chuyên sâu và nâng cao.

Sách mang đến cho người học những thông tin sơ lược về IELTS, cách làm bài thi hiệu quả theo từng kỹ năng. Sách có cấu trúc đầy đủ của cả 4 bài test như đề thi thật, bạn hãy áp dụng đặt thời gian cũng như thực hiện làm bài theo hướng dẫn để có thể tự kiểm tra trình độ. Phần cuối của cuốn sách Achieve IELTS Practice Test này không thể thiếu Keys và chỉ dẫn để các bạn kiểm tra lại đáp án.

giáo trình achieve ielts practice test
Sách Achieve Ielts Practice Test | Nguồn ảnh: Internet

Hướng dẫn phương pháp học bộ Achieve IELTS

Dưới đây, atlan.edu.vn xin được chia sẻ đến bạn đọc những kinh nghiệm ôn luyện thi qua bộ sách Achieve IELTS để có thể giúp các bạn học qua sách một cách hiệu quả nhất.

 • Kỉ luật: việc học tại nhà cần có tính tự kỉ luật bản thân cao, nếu lười biếng hay không có sự kỉ luật thì không thể đạt được bất kì mục tiêu nào.
 • Ghi chép lại lỗi sai, các từ vựng quan trọng để nâng band điểm, đồng thời rút ra các tips cho bản thân.
 • Cụ thể lịch học: các bạn hãy lên lịch học cụ thể như chia ra sáng ôn Writing, Listening,  chiều Speaking ,Reading chẳng hạn. Sau đó áp dụng đếm ngược thời gian đúng với thời gian thi thật để rèn luyện cho bản thân tâm lý làm bài đúng hạn và phân bố thời gian phù hợp nhất.

Link download trọn bộ sách Achieve IELTS (PDF + Audio)

https://drive.google.com/drive/folders/19g10u_aj3K5O9Wg03fp__2D1_uz3ly5QD

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

atlan.edu.vn hi vọng qua những review về bộ sách Achieve IELTS trên cũng như chia sẻ đường link tải sách miễn phí có thể giúp cho các tín đồ IELTS hay những bạn vừa nhập môn IELTS cũng có đủ nguồn tài liệu ôn luyện vững vàng để chinh phục band điểm khó. Chúc các bạn học tập thật tốt!

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Achieve IELTS gồm những quyển nào?

Trọn bộ sách Achieve IELTS gồm có: Achieve IELTS Grammar & Vocabulary, Achieve IELTS 1 - band 4.5-6.0, Achieve IELTS 2 - NÂNG CAO, Achieve IELTS Practice Test.

Sách Achieve IELTS PDF có đáp án không?

Có, sách có phần đáp án sau mỗi bài nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các bạn có nhu cầu tự học

Thời lượng download sách Achieve IELTS mất trong bao lâu?

Bộ sách Achieve IELTS có dung lượng nặng khoảng 800MB nên thời gian download sẽ mất tầm 1-2 phút.