Home Sách Tiếng Trung Đề thi HSK 1: File nghe và PDF đề ôn luyện tiếng Trung

Đề thi HSK 1: File nghe và PDF đề ôn luyện tiếng Trung

Đề thi HSK 1: File nghe và PDF đề ôn luyện tiếng Trung
Đề thi HSK 1: File nghe và PDF

Đề thi HSK 1 là một trong những giáo trình ôn luyện kiến thức mà bạn cần nắm rõ khi chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Trung sắp đến. Khi ôn luyện bất cứ kỳ thi nào thì ôn luyện đề là giai đoạn vô cùng quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Không những giúp bạn nắm vững các cấu trúc của một đề thi, luyện đề thường xuyên sẽ giúp bạn bớt áp lực hơn và tự tin làm bài tốt hơn khi tiến hành thi thật. Sau đây atlan.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc bộ đề HSK 1 hay nhất.

Cấu trúc của đề thi HSK 1

Trong bài thi thử HSK cấp 1 cũng tương tự như bài thi thật, có 4 phần thi nghe. Với 3 phần đầu là nghe băng có miêu tả bằng bức tranh. Việc của bạn khi ôn là hãy khoanh vào bức tranh được tả đúng với phần nghe. Và phần 4 là phần bạn phải nghe đoạn văn ngắn, đoạn hội thoại và chọn lựa khoanh vào đáp án phù hợp nhất.

Trong đề thi HSK 1, phần đọc cũng được chia làm 4 phần:

  • Phần 1: Bạn phải chọn chữ Hán cho sẵn có phù hợp với bức ảnh, nếu không phù hợp, bạn phải đánh dấu “x” còn nếu phù hợp bạn phải đánh dấu “tích”.
  • Phần 2: Bạn phải chọn nội dung bức ảnh phía trên sao cho phù hợp với câu cho sẵn ở phía dưới có nội dung trùng khớp nhất có thể
  • Phần 3: Bạn phải ghép nội dung câu trả lời với câu hỏi cho sẵn
  • Phần 4: Bạn phải ghép chữ Hán cho sẵn trong bài vào câu bị khuyết, để tạo thành một câu hoàn chỉnh, bạn nên đọc trước các chữ Hán cho trước, tiếp đó đọc từng câu với cách làm này sẽ rất hiệu quả và nhanh chóng
cấu trúc
Cấu trúc đề thi HSK 1 | Nguồn ảnh: Internet

Link Download Trọn Bộ Đề Thi HSK 1 PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1cvl6g4Prh_ZGruxbrG9NFSTW8rNs64yQ

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Như các bạn đã biết, việc ôn luyện đề thi HSK 1 không đúng cách sẽ ảnh hưởng tới cả quá trình cũng như kết quả ôn thi để có thể chinh phục điểm cao của các bạn. Do vậy, atlan.edu.vn hi vọng với bộ đề ôn thi chứng chỉ tiếng Trung HSK trên sẽ hỗ trợ bạn luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 1 tốt nhất. Chúc các bạn sớm thành công!

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Cấu trúc của đề thi HSK 1 bao gồm mấy phần?

>> Trong đề thi tiếng Trung HSK 1 có 4 phần thi nghe. Với 3 phần đầu là nghe băng mô tả hình ảnh, tiếp đó khoanh tròn vào những bức tranh miêu tả đúng. Phần thứ 4 là phần nghe đoạn hội thoại, đoạn văn ngắn và chọn đáp án chính xác nhất.

Bài thi HSK 1 tính điểm như thế nào?

>> Để ôn thi HSK 1 hiệu quả thì bạn nên kết hợp giữa chữa đề song song với việc học để từ đó tìm ra lỗi sai, biết được cách điều chỉnh thời gian làm bài sao cho phù hợp.

File download đề thi HSK 1 PDF có quảng cáo không?

>> Không, vì file download đề thi HSK 1 - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.