Home Tin Tức Đề thi HSK 1: File nghe và PDF đề ôn luyện tiếng Trung

Đề thi HSK 1: File nghe và PDF đề ôn luyện tiếng Trung

Đề thi HSK 1: File nghe và PDF đề ôn luyện tiếng Trung
Đề thi HSK 1: File nghe và PDF

Đề thi HSK 1 là một trong những giáo trình ôn luyện kiến thức mà bạn cần nắm rõ khi chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Trung sắp đến. Khi ôn luyện bất cứ kỳ thi nào thì ôn luyện đề là giai đoạn vô cùng quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Không những giúp bạn nắm vững các cấu trúc của một đề thi, luyện đề thường xuyên sẽ giúp bạn bớt áp lực hơn và tự tin làm bài tốt hơn khi tiến hành thi thật. Sau đây atlan.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc bộ đề HSK 1 hay nhất.

Cấu trúc của đề thi HSK 1

Trong bài thi thử HSK cấp 1 cũng tương tự như bài thi thật, có 4 phần thi nghe. Với 3 phần đầu là nghe băng có miêu tả bằng bức tranh. Việc của bạn khi ôn là hãy khoanh vào bức tranh được tả đúng với phần nghe. Và phần 4 là phần bạn phải nghe đoạn văn ngắn, đoạn hội thoại và chọn lựa khoanh vào đáp án phù hợp nhất.

Trong đề thi HSK 1, phần đọc cũng được chia làm 4 phần:

  • Phần 1: Bạn phải chọn chữ Hán cho sẵn có phù hợp với bức ảnh, nếu không phù hợp, bạn phải đánh dấu “x” còn nếu phù hợp bạn phải đánh dấu “tích”.
  • Phần 2: Bạn phải chọn nội dung bức ảnh phía trên sao cho phù hợp với câu cho sẵn ở phía dưới có nội dung trùng khớp nhất có thể
  • Phần 3: Bạn phải ghép nội dung câu trả lời với câu hỏi cho sẵn
  • Phần 4: Bạn phải ghép chữ Hán cho sẵn trong bài vào câu bị khuyết, để tạo thành một câu hoàn chỉnh, bạn nên đọc trước các chữ Hán cho trước, tiếp đó đọc từng câu với cách làm này sẽ rất hiệu quả và nhanh chóng
cấu trúc
Cấu trúc đề thi HSK 1 | Nguồn ảnh: Internet

Link Download Trọn Bộ Đề Thi HSK 1 PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1cvl6g4Prh_ZGruxbrG9NFSTW8rNs64yQ

Như các bạn đã biết, việc ôn luyện đề thi HSK 1 không đúng cách sẽ ảnh hưởng tới cả quá trình cũng như kết quả ôn thi để có thể chinh phục điểm cao của các bạn. Do vậy, atlan.edu.vn hi vọng với bộ đề ôn thi chứng chỉ tiếng Trung HSK trên sẽ hỗ trợ bạn luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 1 tốt nhất. Chúc các bạn sớm thành công!