Home Tin Tức Sách Road To IELTS PDF + Audio (Free Download)

Sách Road To IELTS PDF + Audio (Free Download)

Sách Road To IELTS PDF + Audio (Free Download)

Road to IELTS là một trong những bộ tài liệu luyện thi IELTS được British Council biên soạn, đây được xem là một khóa học Online khá đầy đủ sẽ cung cấp các kiến thức, kỹ năng thực hành và tương tác cho người học.

British Council đã biên soạn và sắp xếp các bài học trong Road to IELTS theo từng kỹ năng. Sách sẽ bao gồm có các bài thi thử, nội dung hướng dẫn, cùng với hàng loạt các bài tập tương tác.

Đặc biệt, đây không phải chỉ là tài liệu học tiếng Anh mà nó còn là một khóa học Online sẽ giúp cho người học có thể đánh giá được khả năng của bản thân, lên những kế hoạch học tập riêng để có thể luyện thi IELTS theo lộ trình riêng của mình.

Tài liệu được tác giả biên soạn phù hợp dành cho tất cả các thí sinh luyện thi IELTS từ Beginner đến Advanced, tức là bạn có thể luyện tập khi đang ở 3.0 – 4.0. Bộ tài liệu này sẽ giúp người học có thể luyện lên band điểm cao hơn, thậm chí 9.0 nếu có thể.

giới thiệu Road to IELTS

Nội dung trong sách Road to IELTS gồm có các phần như:

  • Phần xuất phát: tài liệu sẽ giới thiệu chi tiết về các bài thi và hướng dẫn cách chuẩn bị ôn thi sao cho đạt được điểm số cao
  • Lời khuyên và hướng dẫn: bằng cách sử dụng các video hướng dẫn về các tips, phương pháp làm bài thi
  • Thực hành: gồm có 350 hoạt động thực hành
  • Phần bài thi: gồm có 6 bài thi thử IELTS mẫu, chứa đầy đủ 3 kỹ năng nghe – đọc – viết và sẽ có thêm 6 bài mô phỏng cho task 2 speaking.

Link download Road to IELTS (PDF + Audio) miễn phí TẠI ĐÂY