Home Sách Tiếng Anh Download sách Road To IELTS Miễn Phí [PDF + Audio]

Download sách Road To IELTS Miễn Phí [PDF + Audio]

Download sách Road To IELTS Miễn Phí [PDF + Audio]
Sách luyện thi tiếng Anh Road to IELTS

Road to IELTS là một trong những bộ tài liệu chính thống của British Council biên soạn – 1 trong 3 đơn vị tổ chức các kỳ thi IELTS hiện nay. Ngoài ra, tài liệu còn được xem là một khóa học Online khá đầy đủ sẽ cung cấp các kiến thức, kỹ năng thực hành và tương tác. Để có thể hiểu rõ hơn hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu qua những nội dung sách và tải sách Road to IELTS (PDF +Audio) miễn phí ở cuối bài nhé.

Giới thiệu về Road to IELTS

British Council đã biên soạn và sắp xếp các bài học trong Road to IELTS theo từng kỹ năng. Sách sẽ bao gồm có các bài thi thử, nội dung hướng dẫn, cùng với hàng loạt các bài tập tương tác. Đặc biệt, đây không phải chỉ là tài liệu học tiếng Anh mà nó còn là một khóa học Online rất hiệu quả sẽ giúp cho người học có thể đánh giá được khả năng của bản thân, lên những kế hoạch học tập riêng để có thể luyện thi IELTS theo từng lộ trình riêng của bản thân.

 • Tên sách: Road to IELTS
 • Bộ sách/Có mấy phần: 3 phần
 • Nhà xuất bản: British Council
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Trình độ người học: Band 3.0 – 4.0 trở lên
 • Luyện kỹ năng: Nghe, Đọc, Viết
giới thiệu Road to IELTS
Giới thiệu sách Road to IELTS

Như mình đã đề cập ở trên Road to IELTS PDF này không chỉ là một một cuốn sách, mà nó là một khóa học ôn tập trực tuyến gồm có 3 phiên bản: test drive, last minute và full version.

 • Phiên bản test drive: sẽ cung cấp những thông tin, giúp cho người học bước đầu có thể làm quen với IELTS, định nghĩa và cấu trúc của bài thi IELTS.
 • Phiên bản last minute: chỉ dành cho những thí sinh khi đã đăng ký thi tại British Council. Tài liệu là bộ giáo trình ôn luyện IELTS sẽ được kéo dài 30 tiếng.
 • Phiên bản full version: là một “cuốn sách” và cũng là một khóa học trực tuyến gồm có 300 hoạt động tương tác, 9 bài tập thực hành và có rất nhiều những video hướng dẫn chi tiết từ các chuyên gia của British Council.

Nội dung chi tiết  Road to IELTS

 • Phần xuất phát: tài liệu sẽ giới thiệu chi tiết của các bài thi và hướng dẫn cách chuẩn bị ôn thi sao cho đạt được điểm số cao.
 • Lời khuyên và hướng dẫn: bằng cách sử dụng các video hướng dẫn về các tips, phương pháp làm bài thi.
 • Thực hành: gồm có 350 hoạt động thực hành.
 • Phần bài thi: gồm có 6 bài thi thử IELTS mẫu, chứa đầy đủ trong 3 kỹ năng nghe – đọc – viết và sẽ có thêm 6 bài mô phỏng cho task 2 speaking.
nội dung bài học Road to IELTS
Nội dung bài học trong Road to IELTS

Những đối tượng sử dụng Road to IELTS

Tài liệu được tác giả biên soạn phù hợp dành cho tất cả các thí sinh luyện thi IELTS từ Beginner đến Advanced. Tức là bạn có thể luyện tập đang ở 3.0 – 4.0. Bộ tài liệu này sẽ giúp người học có thể luyện lên band điểm cao hơn, thậm chí 9.0 nếu có thể.

Chú ý: bạn chỉ nên sử dụng bộ tài liệu này khi mình đã nắm vững được tiếng Anh cơ bản (tức 3.0 – 4.0). Vì đa số các phần trong bộ tài liệu Road to IELTS PDF đều được viết 100% bằng tiếng Anh/ Nếu như bạn không có nền tảng sẵn, bạn sẽ cần phải phụ thuộc vào từ điển rất nhiều để có thể hiểu hết các hướng dẫn và thực hiện làm các bài tập có độ khó cao.

Và nếu như bạn đang ở trong khả năng này, bạn cũng có thể tham khảo thêm các cuốn Mindset for IELTSSucceed in IELTS hay cuốn Bridge to IELTS. Đây đều là những bộ sách giúp các bạn có thể luyện IELTS theo từng kỹ năng phù hợp với các bạn ở band 3+ rất hiệu quả.

Cách sử dụng Road to IELTS sao cho hiệu quả

Cách đơn giản nhất để các bạn có thể sử dụng bộ tài liệu này sao cho hiệu quả các bạn cần thực hiện theo thứ tự:

 • Bước 1: đọc tài liệu ebook để biết về những cấu trúc của các bài thi IELTS cũng như nắm được các phương pháp học và luyện thi IELTS.
 • Bước 2: xem lần lượt qua từng video hướng dẫn chi tiết thuộc từng kỹ năng mà mình cần phải cải thiện.
 • Bước 3: thực hành với 350 hoạt động tương ứng với từng kỹ năng và từng dạng các bài.
 • Bước 4: làm đề thi thử.

Trong quá trình học tập trong Road to IELTS PDF các bạn có thể linh động để tìm ra cho mình những phương pháp khác sao cho phù hợp hơn. Ví dụ: làm các đề trước để biết xem mình đang mạnh – yếu ở những phần nào, qua đó cần phải tập trung ôn vào những phần mà mình đang còn yếu.

đối tượng học Road to IELTS PDF
Tài liệu Road to IELTS PDF phù hợp hầu hết với mọi đối tượng

Road to IELTS có ưu, nhược điểm gì?

Ưu điểm Road to IELTS

 • Tài liệu có nhiều hình thức được thể hiện: ebook, hoạt động tương tác, video….
 • Người học sẽ có thể học ở bất cứ lúc nào, và bất kể ở đâu.
 • Tổng hợp các câu hỏi về Road to IELTS Online ít ai biết đến.
 • Cho phép người học có thể tự lập ra kế hoạch và nhận được sự hướng dẫn chi tiết.
 • Bộ tài liệu này hoàn toàn có thể được sử dụng bởi nhiều người học có trình độ tiếng Anh khác nhau: từ cơ bản đến nâng cao.
 • Nội dung sẽ được bảo đảm bởi British Council.
 • Chức năng Progress trong Road to IELTS sẽ giúp cho người học có thể giám sát được các hoạt động của mình trong từng phần khác nhau trong giáo trình.
 • Tính năng Progress sẽ phân tích cách phân bổ thời gian và so sánh tính tương quan của người học so với những người dùng trực tiếp khác, từ đó sẽ có thể đoán được điểm số chính xác trong các bài kiểm tra đọc- nghe.

Nhược điểm Road to IELTS

Toàn bộ tài liệu đều sẽ hoàn toàn được viết bằng tiếng Anh vì thế với những bạn chưa có nền tảng tiếng Anh cơ bản thì sẽ rất khó tiếp cận.

Hướng dẫn download Road to IELTS (PDF + Audio) miễn phí

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1B7rh4VlhRgGdRTSHmUfHTuG78N8Tw4qv

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Road to IELTS (PDF) là một trong những bộ tài liệu được đánh giá cao và đáng để cho chúng mình bỏ thời gian ra ôn luyện. Trên đây là một số những thông tin tổng quan về bộ tài liệu này, atlan.edu.vn hy vọng rằng sẽ mang đến cho các bạn thêm nhiều thông tin hữu ích và chúc các bạn đạt được band điểm thật cao như mong muốn trong kỳ thi sắp tới nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Road To IELTS có những điểm nổi bật gì?

Tài liệu sẽ bao gồm có các bài thi thử, nội dung hướng dẫn, cùng với hàng loạt các bài tập tương tác giống với đề thi thật IELTS.

Sách phù hợp với những đối tượng nào?

Tài liệu được tác giả biên soạn phù hợp dành cho tất cả các thí sinh luyện thi IELTS từ Beginner đến Advanced. Tức là bạn có thể luyện tập đang ở 3.0 – 4.0. Bộ tài liệu này sẽ giúp người học có thể luyện lên band điểm cao hơn, thậm chí 9.0 nếu có thể.

File download Road To IELTS có chứa quảng cáo không?

KHÔNG, file tải tài liệu trên Google Drive nên sẽ không có quảng cáo.