Home Sách Tiếng Anh Download sách Get Ready for Movers [Ebook PDF + Audio]

Download sách Get Ready for Movers [Ebook PDF + Audio]

Download sách Get Ready for Movers [Ebook PDF + Audio]
Sách Get Ready for Movers [PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu về sách Get Ready for Movers? đây được biết đến là một trong những cuốn sách học tiếng Anh dành cho các bé. Với những nội dụng giảng dạy bên trong với các chủ đề hay và hữu ích bao gồm các điểm từ vựng, phần ngữ pháp và các công việc trong giáo trình. Chi tiết hơn về cuốn sách này có gì nổi bật, mời các bạn cùng đón đọc bài viết sau đây của atlan.edu.vn nhé.

Giới thiệu về sách Get Ready for Movers

THÔNG TIN CƠ BẢN

  • Tên sách: Get Ready for Movers
  • Ngôn Ngữ: Sách tiếng nước Ngoài
  • Nhà xuất bản: OXFORD UNIVERSITY PRESS
  • Tác giả: Petrina Cliff
  • Tên nhà cung cấp: Oxford University Press
  • Kiểu file: PDF

Sách Get Ready for Movers được thiết kế biên soạn với đa dạng nhiều chủ đề khá quen thuộc, gần gũi cùng trong đời sống hằng ngày. Cùng với hàng loạt các hình ảnh sinh động, chân thực sẽ giúp cho cho các em cảm thấy thú vị và hứng khởi hơn mỗi khi học. Bên cạnh đó, sách Get Ready for Movers PDF này còn kèm thêm file audio nên cũng rất thuận tiện hơn cho việc rèn luyện theo giọng đọc của người bản địa.

Cuốn sách học tiếng Anh dành cho bé này cũng sẽ cung cấp thêm một bộ đề thi khá đa dạng vừa khả năng của bé, cũng như bổ sung thêm các hành động nói, hoạt động vui chơi và nhiều câu đố khác. Tất cả các mọi hoạt động này đều tạo cho trẻ một cảm giác thích thú mà sẽ không gây ra sự nhàm chán trong quá trình học.

các bài học Get Ready for Movers
Nội dung bài học trong sách Get Ready for Movers

Đây được xem là cuốn sách luyện thi Cambridge rất hiệu quả dành cho các bé đang chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ Starters-Movers-Flyers. Sách sẽ gồm 12 topics chủ đề khác nhau thường hay gặp phải trong kỳ thi Cambridge Movers như: Home, Holiday, Book, Family, Lunch, Animals…

Sách cũng được chia đều các hoạt động và một số các bài tập đồng đều cũng cố lại 4 kỹ năng chính: Nghe, nói, đọc, viết. Các dạng bài tập trong sách Get Ready for Movers cũng sẽ đều được cập nhật theo form đề thi Cambridge Movers năm 2018.

Hướng dẫn download sách Get Ready for Movers [PDF + Audio]

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1HTbxI4iROsBGCLcRCMme8gKxWWuCT8kt

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là những thông tin về cuốn sách Get Ready for Movers [PDF]atlan.edu.vn muốn chia sẻ đến cho các bạn tham khảo. Hy vọng rằng thông qua bài viết này sẽ mang đến cho các bạn đọc thêm nhiều thông tin thật hữu ích, qua đó có thể lựa chọn cho các bé những bộ tài liệu học tiếng Anh thích hợp nhé.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Get Ready for Movers phù hợp với đối tượng nào?

Get Ready For Movers là bộ giáo trình tiếng Anh phát hành dành cho trẻ trong độ tuổi tiểu học thực hành và luyện thi chứng chỉ Movers của Cambridge.

Dung lượng tải sách nặng khoảng bao nhiêu MB?

Sách Get Ready for Movers [PDF + Audio] có dung lượng download nặng khoảng 120MB.

Link Download sách Get Ready for Movers có quảng cáo không?

Không, Link download sách Get Ready for Movers - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.