Home Sách Tiếng Anh Tải Trọn bộ Explore Our World level 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]

Tải Trọn bộ Explore Our World level 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]

Tải Trọn bộ Explore Our World level 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]
Trọn bộ sách tiếng Anh Explore Our World level 1, 2, 3, 4, 5, 6 [PDF + Audio]

Bộ sách Explore Our World được chia thành 6 mức độ khác nhau do nhà xuất bản CENGAGE và National Geographic phối hợp cùng nhau ấn bản. Bộ giáo trình này được thiết kế theo từng độ tuổi của các em học sinh cấp bậc Tiểu học, sách giúp các em phát triển một cách toàn diện như kĩ năng nghe, nói, phát âm, mở rộng vốn từ ngữ cũng như tăng khả năng tiếp thu các cấu trúc câu cho các em dễ dàng vận dụng kiến thức vào thực tiễn cuộc sống. Hãy để atlan.edu.vn giới thiệu cho bạn full bộ sách “Explore Our World level 1,2,3,4,5,6” này nhé.

Giới thiệu bộ sách Explore Our World

Bộ sách Explore Our World được chia 6 mức độ tương ứng với 6 lớp học do nhà xuất bản National Geographic phối hợp với CENGAGE phát hành. Có thể nói, bộ sách này được thiết kế phù hợp với các em học sinh cấp 1, chúng giúp các em phát triển kĩ năng Listening, Speaking, Phonetics, nâng cao vốn từ vựng và khả năng tiếp thu cấu trúc câu để các em học sinh dễ dàng vận dụng kiến thức này vào giao tiếp hàng ngày.

Bộ sách Explore Our World level 1, 2, 3, 4, 5, 6 được thiết kế một cách khoa học, logic kết hợp với những bức ảnh sinh động về các loài động vật, con người, thế giới đồ vật thông qua các câu chuyện kể có trong sách. Đây chính là nguồn cảm hứng vô tận dành cho các em nhỏ, hơn nữa sách còn có các bài hát vui nhộn, càng làm cho bài học thêm phần đặc sắc, có tính riêng biệt. Các câu chuyện sinh động đến từ National Geoghraphic sẽ giúp các bạn nhỏ vừa học vừa chơi, tăng cường trí tuệ, tăng thêm phần kết nối với cộng đồng và thế giới quan xung quanh.

Explore Our World PDF đem đến cho trẻ 4 kĩ năng chủ yếu: Speaking, Listening, Phonetics, Writing. Các kỹ năng này đều được lồng ghép trong tất cả các hoạt động (activity) của từng bài học. Ngoài ra, trẻ còn được rèn luyện thêm nhiều kỹ năng cần thiết khác như: thảo luận làm việc nhóm, tự tìm kiếm thông tin, thiết kế, thuyết trình, giải thích ý tưởng và nêu quan điểm… Với toàn bộ kiến thức mà bộ sách Explore Our World này cung cấp, trẻ sẽ hình thành nên những tư duy cùng với kỹ năng giải quyết các vấn đề cá nhân có trong cuộc sống, giúp trẻ mạnh dạn và tự tin hơn trước đám đông.

Explore Our World
Bộ sách tiếng Anh Explore Our World level 1, 2, 3, 4, 5, 6

Bộ giáo trình Explore Our World level 1, 2, 3, 4, 5, 6 có các đặc điểm nổi bật như:

  • Học giáo trình Explore Our World, các em học sinh dễ dàng áp dụng tiếng Anh vào cuộc sống hàng ngày.
  • Trẻ sẽ được học cách tự thiết lập, tự đánh giá và tự đối chiếu với mục tiêu ban đầu. Qua đó, giúp người học nhận ra được những yếu điểm và tự mình khắc phục, các em sẽ nhận thấy được sự tiến bộ của bản thân mình trong quá trình học tập.
  • Cứ mỗi chủ đề, các em đều được luyện tập tiếng Anh qua nhiều ngữ cảnh khác nhau. Đồng thời, các em sẽ được trau dồi, mở rộng những kiến thức bổ ích liên quan đến bài học.
  • Có rất nhiều hoạt động lồng ghép trong bộ sách Explore Our World, điều này giúp trẻ linh hoạt, phát triển tư duy tốt và có thói quen sắp xếp công việc một cách hợp lý.

Link tải trọn bộ Explore Our World level 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1rMMB6BS9LC3xZJ0DwJNJfoKzIkEwXS0u

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về bộ sách Explore Our World level 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio] của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng các em học sinh luôn hoàn thành tốt nội dung có ở trong đây. Đây là bộ sách tích hợp đủ toàn bộ kỹ năng trong tiếng Anh, vậy nên các em hoàn toàn tin tưởng kiến thức có ở trong sách nhé. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Explore Our World phù hợp với những đối tượng nào?

Bộ sách Explore Our World 1, 2, 3, 4, 5, 6 phù hợp với những em học sinh Tiểu học (độ tuổi từ 5 - 11)

Sách được biên soạn nhằm mục đích gì?

Sách giúp các em phát triển kĩ năng Nghe, Nói, Phát âm, nâng cao vốn từ vựng và khả năng tiếp thu cấu trúc câu để các em học sinh dễ dàng vận dụng kiến thức này vào giao tiếp hàng ngày.