Home Sách Tiếng Anh Download file nghe tiếng anh lớp 3 chương trình mới

Download file nghe tiếng anh lớp 3 chương trình mới

Download file nghe tiếng anh lớp 3 chương trình mới
File nghe tiếng Anh lớp 3 thí điểm

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về file nghe tiếng Anh lớp 3 thí điểm, đây là một trong những bộ tài liệu học tập môn tiếng Anh được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn theo Chương trình thí điểm Tiếng Anh cấp tiểu học. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc thông tin sơ lược và link tải file nghe này trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu sách và file nghe tiếng Anh lớp 3

Bộ sách tiếng Anh lớp 3 chương trình mới (cuốn sách tiếng Anh lớp 3 thí điểm) được biên soạn theo định hướng giúp cho các em học sinh tự tin trong khi giao tiếp, bước đầu hình thành và phát triển khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh bằng cả 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, đặc biệt là chủ yếu tập trung vào việc phát triển 2 kĩ năng là nghe và nói.

Sách tiếng Anh lớp 3 là cuốn sách đầu tiên thuộc bộ sách tiếng Anh lớp 3 với cấp độ dành cho các em học sinh tiểu học Việt Nam học ngôn ngữ Anh giống như ngoại ngữ (EFL). Cuốn sách tiếng Anh lớp 3 cùng với file nghe tiếng Anh lớp 3 chương trình mới được biên soạn theo riêng mỗi chủ đề, khoa học và logic được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành vào năm 2010, nhằm giúp cho các em học sinh phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng của mình.

Toàn bộ cuốn sách tiếng Anh lớp 3 chương trình mới đã phản ánh được phương pháp sư phạm bao gồm: warm-up (khởi động); presentation (thuyết trình); practice (thực hành); application (ứng dụng) and assessment (đánh giá) để phát triển đầy đủ những kỹ năng ngôn ngữ cho các em học sinh thông qua 4 chủ đề lớn là: Tôi và Bạn bè; Tôi và Gia đình tôi; Tôi và Trường học của Tôi; Tôi và Thế giới xung quanh.

Cuốn sách tiếng Anh lớp 3 thí điểm nổi bật có 20 bài học, xuyên suốt cuốn sách là các bài học đáng nhớ và những trải nghiệm học ngôn ngữ Anh vui nhộn, đầy thú vị. Tất cả những bài học được biên soạn một cách vô cùng khoa học, bao gồm nhiều cách thức học tập khác nhau, kết hợp với đó là file nghe tiếng Anh lớp 3 giúp cho các em học sinh phát triển toàn diện tư duy phản biện của bản thân.

Nội dung trong File nghe tiếng Anh lớp 3
Nội dung trong File nghe tiếng Anh lớp 3

Link tải file nghe tiếng Anh lớp 3 chương trình mới

https://drive.google.com/drive/folders/1OMevFX7VJYb4Z1nbdNrrO7MgdjBD4xU8

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những chia sẻ của atlan.edu.vn về file nghe tiếng Anh lớp 3 thí điểm. Hy vọng rằng bài viết này sẽ đem lại cho bạn đọc nguồn tài liệu học tập môn tiếng Anh 3 lớp hữu ích. Chúc các em học tập tốt nhé!

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách tiếng Anh lớp 3 dành cho đối tượng nào?

Sách tiếng Anh lớp 3 là cuốn sách đầu tiên thuộc bộ sách tiếng Anh lớp 3 với cấp độ dành cho các em học sinh tiểu học Việt Nam học ngôn ngữ Anh giống như ngoại ngữ (EFL).

File nghe tiếng Anh lớp 3 về chủ đề gì?

Cuốn sách tiếng Anh lớp 3 cùng với file nghe tiếng Anh lớp 3 chương trình mới được biên soạn theo riêng mỗi chủ đề, khoa học và logic được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành vào năm 2010, nhằm giúp cho các em học sinh phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng của mình.