Home Sách Tiếng Anh SuperKids 1 Student Book [PDF + Audio]

SuperKids 1 Student Book [PDF + Audio]

SuperKids 1 Student Book [PDF + Audio]
SuperKids 1 Student Book (PDF + Audio)

Superkids 1 nằm một trong những trong bộ sách SuperKids dành cho các em nhỏ khi mới bắt đầu tiếp xúc học tiếng Anh. Với bộ sách học tiếng Anh dành cho bé này giáo viên cùng với các phụ huynh ba mẹ và bé dễ dàng theo dõi quá được quá trình trình học tập của con em mình. Chi tiết hơn về sách này có những ưu điểm nổi bật gì mời các bạn cùng theo dõi ngay trong bài viết sau đây của atlan.edu.vn nhé.

Giới thiệu về sách SuperKids 1

Bộ sách Superkids 1 sẽ gồm có 3 phần chính: Superkids 1 activity book, Superkids 1 student book, Superkids 1 teacher’s guide. Sách được biên soạn phù hợp dành cho các bé trong độ từ 2 tuổi trở lên hoặc các bé đang trong quá trình bắt đầu tìm hiểu về tiếng Anh.

Sách SuperKids có tổng tất cả 9 bài học, sau khi các bé đã học kết thúc xong 3 bài thì sẽ có 2 bài ôn tập giúp cho các bé dễ dàng ghi nhớ được các từ vựng một cách hiệu quả nhất. Sách Superkids 1 được tác giả nghiên cứu và biên soạn với các từ vựng khá đơn giản như các con số, màu sắc, đồ vật trong gia đình, trong lớp học… cùng với đó là các mẫu câu đơn giản thường dùng được sử dụng trong cuộc sống giao tiếp hằng ngày của bé như: “raise your hand”, “pour the milk”, “drink the water”, “jump in the pool”…

Tại đây ba mẹ có thể điều chỉnh được số lượng các bài học dựa theo độ tuổi của các con, đối với các bé trong độ từ 2-3 tuổi chỉ cần nghe và nhìn tranh/ảnh. Các bé lớn hơn thì các bạn có thể cho bé tô màu, chơi những trò chơi trong sách đơn giản như: nối điểm, tìm hình, tập viết…

các học trong sách Superkids 1
Nội dung các học trong sách Superkids 1

Bên cạnh đó ở trong mỗi bài học trong sách này sẽ có thêm các phần học khác như: listen and point, listen to the song, listen and repeat, dialogue, sing. Thông qua những bài học này sẽ giúp cho bé nhanh chóng phát triển được sự tư duy cũng như sự nhạy bén bởi các bài học có tính ứng dụng cao.

Những ưu điểm của sách Superkids 1

Trọn bộ sách Superkids, kể cả cuốn Superkids 1 PDF đều sẽ có file Audio đi kèm theo giúp cho các bé linh hoạt hơn trong việc luyện tập rèn luyện trao dồi cho bản thân được kỹ năng nghe, từ đó sẽ tạo thêm phần hào hứng và thích thú trong việc học tiếng Anh. Sách còn có phần mô tả các tình huống thông qua hàng loạt các hình ảnh có nhiều màu sắc tạo cơ hội cho các bé học tập và thỏa sức sáng tạo.

Sách SuperKids level 1 sẽ mang đến cho những ưu điểm như:

  • Giáo trình SuperKids sẽ cung cấp 4 kỹ năng chính cho bé (nghe,nói,đọc,viết)
  • Cách phát âm, cách sử dụng ngữ pháp, các bài hát cùng với từ ngữ sử dụng rất dễ nhớ sẽ giúp cho các bé có thể hát theo dễ dàng.
  • Sách Teacher’s Guide sẽ giúp cho phụ huynh có thể kiểm tra được các bài tập, đồng thời tạo ra nhiều trò chơi khá thú vị có sẵn trong sách sẽ giúp cho các bé tiếp thu qua các bài học nhanh chóng và hiệu quả hơn.
  • Các tờ flashcards này còn sẽ giúp cho bé nhận biết được từ vựng, đồ vật tương ứng.

Hướng dẫn download sách SuperKids 1 (PDF + Audio)

Link tải: https://drive.google.com/file/d/1ZfgHbkZKBvA0igJznN-ZarWmYA91Jilf

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến trọn bộ sách SuperKids 1 PDF mà atlan.edu.vn muốn chia sẽ đến cho các bạn tham khảo. Hy vọng rằng thông qua bài viết này sẽ cung cấp thêm cho các bạn thêm nhiều thông tin hữu ích qua đó có thể lựa chọn được cho bé những cuốn tài liệu học tiếng anh phù hợp nhé.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trọn bộ sách SuperKids 1 gồm những phần nào?

Bộ sách Superkids 1 gồm 3 phần: Superkids 1 activity book, Superkids 1 student book và Superkids 1 teacher's guide.

Sách phù hợp cho những đối tượng nào?

Sách Superkids 1 PDF phù hợp cho bé từ 2 tuổi trở lên hoặc các bé đang bắt đầu tìm hiểu về tiếng Anh.

File tải sách có chứa quảng cáo không?

KHÔNG, file download trên Google Drive nên hoàn toàn sẽ không chứa quảng cáo.