Home Tin Tức SuperKids 1 Student Book PDF + Audio

SuperKids 1 Student Book PDF + Audio

Superkids 1 nằm trong bộ sách SuperKids dành cho các em nhỏ từ 2 tuổi trở lên hoặc các bé đang trong quá trình bắt đầu tìm hiểu về tiếng Anh.

Bộ sách gồm có 3 phần chính: Superkids 1 activity book, Superkids 1 student book, Superkids 1 teacher’s guide. Sách có tất cả 9 bài học, sau khi các bé đã kết thúc xong 3 bài thì sẽ có 2 bài ôn tập để bé dễ dàng ghi nhớ được các từ vựng đã học một cách hiệu quả.

Sách Superkids 1 được tác giả nghiên cứu và biên soạn với các từ vựng khá đơn giản như các con số, màu sắc, đồ vật trong gia đình, trong lớp học… cùng với đó là các mẫu câu đơn giản thường dùng được sử dụng trong cuộc sống giao tiếp hằng ngày của bé.

Bên cạnh đó, mỗi bài học trong sách còn có thêm các phần học khác như: listen and point, listen to the song, listen and repeat, dialogue, sing. Thông qua những bài học này sẽ giúp cho bé nhanh chóng phát triển được sự tư duy cũng như sự nhạy bén bởi các bài học đều có tính ứng dụng cao.

Link download sách SuperKids 1 pdf kèm audio bản đẹp TẠI ĐÂY