Home Sách Tiếng Anh Download sách Get Ready for Flyers [Full Ebook PDF + Audio]

Download sách Get Ready for Flyers [Full Ebook PDF + Audio]

Download sách Get Ready for Flyers [Full Ebook PDF + Audio]
Sách Get Ready for Flyers [PDF]

Sách Get Ready for Flyers là một trong những cuốn giáo trình mở đầu cho trình độ Flyers, sách rèn luyện đầy đủ cho các bé các kỹ năng cần thiết giúp nâng cao trình độ tiếng anh về ngữ pháp và từ vựng. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến cho bạn về sách Get Ready for Flyers PDF miễn phí, hãy cùng mình tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Giới thiệu về sách Get Ready for Flyers

Get Ready for Flyers là một trong những tài liệu học tiếng Anh rất phổ biến dành cho các bé được biên soạn với nhiều chủ đề hay song song với đó là các từ vựng, ngữ pháp cùng với hàng loạt các công việc hằng ngày đời sống. Các chủ đề trong sách Get Ready for Flyers PDF đều rất gần gũi với các bé thông qua việc sử dụng các hình ảnh sinh động, giúp cho các bé cảm thấy thú vị và học tập tốt hơn. Bên cạnh đó, sách còn kèm các file audio để cho các em có thể luyện tập nghe được giọng người bản địa.

Cuốn sách Get Ready for Flyers còn cung cấp thêm nhiều bộ đề thi thử khác cũng như các hành động nói, các hoạt động vui chơi và nhiều trò chơi mới lạ khác. Những hoạt động này sẽ tạo nên một cảm giác thoải mái để cho các bé cảm thấy không quá áp lực trong quá trình học tập.

Đây được xem là cuốn sách luyện thi Cambridge Flyers rất hiệu quả dành cho các em đang chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ Starters-Movers-Flyers. Sách gồm có 15 topics khác nhau về các chủ đề hay gặp phải trong kỳ thi Flyers như: Animals, home, family and friends, food, clothes, school, play, hobbies,…

bài học trong sách Get Ready for Flyers
Nội dung bài học trong sách Get Ready for Flyers

Sách cũng được chia đều các hoạt động và một số các bài tập đồng đều cũng cố lại 4 kỹ năng chính: Nghe, nói, đọc, viết. Các dạng bài tập trong sách Get Ready for Flyers cũng đều được cập nhật theo form đề thi Cambridge Flyers năm 2018.

Hướng dẫn download sách Get Ready for Flyers PDF

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1n8LZS_LqfUyjk69_XlKJJ1pb-IgWsf47

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là một số những thông tin mà atlan.edu.vn muốn chia sẻ đến cho các bạn tham khảo về cuốn sách Get Ready for Flyers [PDF]. Mong rằng thông qua bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin thật hữu ích, qua đó có thể lựa chọn cho các bé những bộ tài liệu học tiếng Anh phù hợp.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Get Ready for Flyers có gì nổi bật?

Cuốn sách Get Ready for Flyers cung cấp nhiều bộ đề thi kèm theo các hành động nói, các hoạt động vui chơi và trò chơi khác. Điều này, giúp các em dễ dàng tiếp thu kiến thức mà không cảm thấy chán nản.

Dung lượng tải sách nặng khoảng bao nhiêu MB?

Sách Get Ready for Flyers [PDF + Audio] có dung lượng download nặng khoảng 320MB.

Link Download sách Get Ready for Flyers có quảng cáo không?

Không, Link download sách Get Ready for Flyers - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.